Chính sách vận chuyển

Cửa hàng đá quý phong thủy Phúc Lộc Thành cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ vận chuyển tốt nhất cho khách hàng.

Phạm vi vận chuyển

Chúng tôi có thể vận chuyển sản phẩm đến toàn quốc, bao gồm các địa điểm nông thôn và đảo xa.

Phương thức vận chuyển

Cửa hàng đá quý phong thủy sử dụng các phương thức vận chuyển sau đây:

  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu giao hàng trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng có thể yêu cầu giao hàng tận nơi hoặc tại bưu điện gần nhất.
  • Chuyển phát nhanh: Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh qua các công ty vận chuyển uy tín như Giao hàng nhanh, Lahamove, GHTK…, v.v.

Phí vận chuyển

Phí vận chuyển được tính dựa trên khoảng cách, trọng lượng và giá trị của sản phẩm. Chúng tôi cam kết tính phí vận chuyển hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng phụ thuộc vào địa điểm nhận hàng. Chúng tôi sẽ thông báo thời gian giao hàng chính xác cho khách hàng khi tiến hành đặt hàng.

Chính sách đổi trả hàng

Nếu sản phẩm của chúng tôi không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất với dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và tiện lợi của cửa hàng đá quý phong thủy.