Hiển thị 1–24 của 72 kết quả

Vòng tay phong thủy là một dạng trang sức đặc biệt được làm từ những loại đá tự nhiên. Khi đeo vòng tay này sẽ giúp mang lại sự bình an cho tâm trí và tạo điều kiện thuận lợi cho may mắn và tài lộc. Vậy vòng tay đá phong thủy được chế tác từ những loại đá gì và hợp mệnh gì, hãy cùng cửa hàng đá quý phong thuỷ Phúc Lộc Thành tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé.

Những loại đá nào được sử dụng để chế tác vòng tay đá phong thủy?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vòng phổ biến được chế tác từ các loại đá tự nhiên khác nhau. Mỗi loại đá mang trong mình một nguồn năng lượng và công dụng riêng. Ví dụ, có các loại đá có thể mang lại may mắn và tài lộc trong khi có loại đá lại giúp thuận lợi cho tình duyên.

Vòng tay đá Thạch anh tóc

Khi đeo vòng mắt hổ chế tác từ đá Thạch Anh Tóc, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn. Thạch Anh Tóc là một loại đá bán quý thuộc họ Thạch Anh và được biết đến như là biểu tượng của sự dũng mãnh và quyền uy.

Vòng tay chế tác từ đá Thạch Anh Tóc giúp người đeo tăng cường sự tự tin và quyết đoán trong công việc. Đặc biệt, hiệu ứng ánh kim của vòng tay tạo nên vẻ đẹp đặc biệt và sang trọng.

Vòng tay đá Thạch anh tóc

Thạch anh tóc là một loại đá bán quý mang trong mình năng lượng dương cực đại và rất hiếm trong tự nhiên.

Có năm loại vòng tay đá thạch anh tóc phổ biến trên thị trường bao gồm: vàng, xanh, đỏ, đen và kim. Mỗi loại đá có màu sắc và tính chất khác nhau phù hợp với từng mệnh và nhu cầu sử dụng khác nhau.

Tìm hiểu thêm vòng tay thạch anh trắng mang lại tác dụng gì khi đeo tại bài viết “Vòng tay đá Thạch Anh Trắng có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?” của Phúc Lộc Thành nào.

Vòng tay đá cẩm thạch

Cẩm thạch là một trong những loại đá được yêu thích nhất hiện nay. Nó được coi là mang trong mình nguồn năng lượng tích tụ hàng nghìn năm trong tự nhiên.

Vòng tay được làm từ đá cẩm thạch giúp mang lại niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn có tác dụng giúp chủ nhân hưởng thụ sự thịnh vượng, thành đạt trong công việc và học tập cũng như phát triển tài lộc.

Vòng tay đá cẩm thạch không chỉ giúp mang lại sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống mà còn có tác dụng giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng cường năng lượng cho người đeo.

Vòng tay đá Garnet – Ngọc Hồng Lựu

Đá garnet là một trong những tài nguyên quý hiếm trên trái đất với các tinh thể đa dạng về màu sắc từ đỏ tím, đỏ lựu đến nâu mật ong. Vòng phong thủy chế tác từ đá thạch anh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho người đeo mà còn giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những tác động xấu ảnh hưởng đến bản thân nhờ nguồn năng lượng rất lớn của đá thạch anh.

Vòng tay đá Garnet - Ngọc Hồng Lựu

Vòng tay đá garnet không chỉ mang lại may mắn trong tình duyên mà còn giúp cho người đeo có thể lựa chọn những quyết định đúng đắn trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, đá garnet còn rất tốt cho mối quan hệ gia đình, giữa vợ chồng.

Mang lại sự thu hút về tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Vòng tay đá mã não

Đá mã não là một loại biến thể của thạch anh được hình thành từ quá trình kết tinh. Loại đá này có đặc điểm bởi các hạt nhỏ và màu sáng.

Khi đeo vòng tay phong thủy được chế tác từ đá mã não, bạn có thể củng cố khả năng phân tích giúp suy nghĩ trở nên rõ ràng và lý trí hơn.

Đá mã não là một trong những loại đá phong thủy đa dạng về màu sắc nhất trong tự nhiên và được coi là loại đá gần như có thể có nhiều màu sắc nhất trong dòng đá phong thủy.

Mệnh phù hợp với vòng tay đá phong thủy

Trong ngũ hành tương sinh, những người sinh vào mỗi năm sẽ thuộc những cung hoàng đạo khác nhau và mỗi mệnh sẽ tương sinh với những màu sắc khác nhau.

Đeo vòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh sẽ giúp chiếc vòng phát huy tối đa các công dụng của nó.

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh hỏa thường hợp với màu đỏ, hồng và tím. Vì vậy, khi chọn vòng đá phong thủy, những người này có thể lựa chọn những loại đá như thạch anh tím, thạch anh hồng hoặc mắt hổ đỏ nâu để phù hợp với cung mệnh của mình.

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Hỏa

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Kim

Những người mệnh kim thường hợp với màu trắng, vàng, xám và ghi. Vì vậy, khi chọn vòng đá phong thủy, những người này có thể lựa chọn những loại đá như thạch anh vàng, thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, hoặc mắt hổ vàng tươi để phù hợp với cung mệnh của mình.

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Mộc

Những người mệnh mộc có thể cải thiện được sức khỏe và may mắn khi đeo trang sức có các màu xanh lá cây. Vì vậy, những chiếc vòng tay có màu xanh lá cây sẽ rất phù hợp với cung mệnh của những người này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc đang rất được ưa chuộng tại Phúc Lộc Thành. 

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Mộc

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy hợp với màu xanh nước biển. Vì tương sinh là những màu của mệnh kim, những người mệnh thủy có thể lựa chọn các loại đá như Aquamarine, thạch anh tóc vàng hoặc mắt hổ vàng tươi để đeo vòng đá phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình.

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Thổ

Các màu phù hợp với mệnh hỏa bao gồm đỏ, hồng và tím.

Do đó, những người mệnh hỏa có thể chọn cho mình những chiếc vòng đá phong thủy khác như mắt hổ vàng nâu, mắt hổ nâu đỏ, gỗ hóa thạch và nhiều loại đá phù hợp khác để phát huy tối đa các công dụng của chiếc vòng.

Vòng tay phù hợp cho người mệnh Thổ

Địa chỉ mua đá phong thủy uy tín và chất lượng

Bạn có thể mua chiếc vòng tay đá phong thủy phù hợp với mệnh của mình ở nhiều nơi. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và tính tự nhiên của đá thì bạn nên chọn những cửa hàng uy tín và đáng tin cậy. Hãy chắc chắn rằng đá được sử dụng là đá tự nhiên 100% và không bị xử lý màu.

Ngoài ra, cần lưu ý đến việc yêu cầu hóa đơn hoặc giấy bảo hành để đảm bảo quyền lợi của mình khi mua hàng.

Bài viết trên đây của Phúc Lộc Thành đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy. Qua đó giúp bạn đưa ra được các lựa chọn để tìm kiếm cho mình chiếc vòng phù hợp giúp mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho bản thân.

-46%
-46%
650.000 (-46%)
-21%
950.000 (-21%)
-46%
650.000 (-46%)
-46%
-10%
5.600.000 (-10%)
-46%
-46%
650.000 (-46%)
-46%
650.000 (-46%)
-46%
-10%
5.600.000 (-10%)
-46%
650.000 (-46%)
-46%
650.000 (-46%)
-46%
-46%