Hang Thạch Anh

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý được nhiều người ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn bởi tính chất phong thủy mang lại.

Ngoài việc sử dụng trong các vật phẩm phong thủy như vòng tay hay linh vật, nhiều người còn tìm kiếm các hang hốc thạch anh để bài trí trong không gian sống và làm việc. Phúc Lộc Thành sẽ giới thiệu tới bạn đọc các thông tin hữu ích.

Các hang hốc thạch anh cũng được sử dụng tại các sảnh cơ quan, văn phòng hoặc để bày ở ban thần tài, cửa ra vào, tăng thêm vẻ đẹp cho không gian và tính chất phong thủy tâm linh cao.

Hang hốc thạch anh 

Đôi khi khi lần đầu tiên nhìn thấy hang hốc thạch anh, nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là một sản phẩm nhân tạo được chế tác bởi nghệ nhân. Nhưng thực tế không phải như vậy, chúng hoàn toàn là sản phẩm của tự nhiên.

Hốc thạch anh là hình dạng tự nhiên khác của đá thạch anh. Nó được tạo ra bởi hàng nghìn tinh thể đá thạch anh nhỏ ghép lại thành hang hốc và rỗng ở bên trong. Thiên nhiên kỳ diệu đã hình thành rất nhiều hốc với hình dáng khác nhau.

Hang hốc thạch anh 

Quả cầu đá thạch anh và hang hốc thạch anh là hai dạng sử dụng và thể hiện đá thạch anh khác nhau. Quả cầu đá thạch anh thường được sử dụng như một phụ kiện trang trí trong không gian sống hoặc nơi làm việc có khả năng tạo ra một trường năng lượng cân bằng, tăng cường sự tập trung và xua đuổi năng lượng tiêu cực. 

Sự hình thành của các hốc thạch anh

Hốc thạch anh thường được hình thành trên các vùng đất đá bazan. Khi dòng nước ngấm từ trên bề mặt xuống và di chuyển qua những lớp đá bazan dày, chúng sẽ hòa tan một lượng lớn khoáng chất nhất định, chủ yếu là SiO2. Dòng dung dịch này sẽ di chuyển trong các lớp phủ bazan và nếu gặp các bong bóng, khoáng chất sẽ kết tinh dần thành những hang hốc. Hiện tượng này tương tự như sự hình thành các thạch nhũ ở trong hang động đá vôi.

Sự hình thành của các hốc thạch anh

Tùy thuộc vào thành phần của dung dịch khoáng, các hang hốc thạch anh sẽ có những đặc điểm khác nhau về hình dạng, kích thước, trọng lượng. Sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau cũng góp phần tạo ra sự đa dạng trong các hốc thạch anh.

Các loại hang hốc thạch anh

Có nhiều loại đá thạch anh có thể hình thành thành các hang hốc thạch anh. Bạn có thể tìm thấy nhiều loại hốc thạch anh tím, vàng, và tím. Tuy nhiên, loại hốc thạch anh phổ biến nhất vẫn là màu tím. Dòng dung dịch hòa tan khoáng chất khi di chuyển trên nền đất đá bazan thường giàu Fe2O3, do đó thường hình thành loại hốc thạch anh tím. Điều này cũng giải thích tại sao bạn có thể dễ dàng tìm thấy hốc thạch anh tím trên thị trường.

Các loại hang hốc thạch anh

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán đá thạch anh hoặc các vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua hốc thạch anh tự nhiên và chất lượng cao, thì cần phải tìm đến các cửa hàng và địa chỉ uy tín.

Hãy đến với Phúc Lộc Thành để được tư vấn và tham khảo nhiều loại đá thạch anh cũng như những vật phẩm từ dòng đá quý này. Chúng tôi mang đến cho khách hàng một bộ sưu tập đá thạch anh thô, thạch anh vụn và các sản phẩm phong thủy từ thạch anh như: tỳ hưu, hồ ly, vòng đá thạch anh tóc vàng,… Đặc biệt, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều hang hốc thạch anh tự nhiên đẹp mắt cho khách hàng tham khảo.