Tụ Bảo Tài

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Trong phong thủy, Tụ Bảo Tài là một pháp khí được sử dụng phổ biến bởi nhiều công dụng thần kỳ của nó, bên cạnh những vật phẩm quen thuộc như gương bát quái, tượng phật, chuông gió… Hãy cùng Phuc Loc Thanh tìm hiểu xem đây là món bảo bối lợi hại thế nào nhé!

Ý nghĩa của Tụ Bảo Tài trong phong thủy

Hiện nay, nhiều người không chỉ quan tâm đến các vật phẩm phong thủy có khả năng trừ tà mà còn tìm kiếm những vật phẩm giúp tăng tài lộc, giữ tiền tài. Trong số đó, Tụ Bảo Tài là một trong những vật phẩm được rất nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả của nó. Tụ Bảo Tài có nghĩa là “lưu giữ tài lộc”. Vì vậy, vật phẩm này được sử dụng để tích trữ tài vận trong nhà hoặc để trấn tà cho các căn nhà có cửa sổ thông với ban công hoặc cửa phụ.

Đặc biệt, với những người kiếm được nhiều tiền nhưng lại tiêu hoang phí, không biết tiết kiệm và tích trữ tài lộc, Tụ Bảo Tài trở thành vật phẩm không thể thiếu trong việc giúp họ giữ vững được tài chính của mình.

Ý nghĩa của Tụ Bảo Tài trong phong thủy

Tương tự như tụ bảo tài, nhẫn phong thuỷ cũng được cho là có tác động đến năng lượng và tài chính của chủ sở hữu. Ghé Phúc Lộc Thành để tìm hiểu nhẫn phong thuỷ đeo ngón nào thì tốt nhé.

Cách sử dụng Tụ Bảo Tài

Tụ Bảo Tài là một trong những pháp khí được sử dụng phổ biến để tích trữ tài lộc và mang lại vượng khí cho gia chủ. Với những tính năng hiệu quả của nó, Tụ Bảo Tài hầu như phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Đặc biệt, đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, tài vận của họ thay đổi liên tục, Tụ Bảo Tài sẽ giúp ổn định tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài ra, những người làm về lĩnh vực nghiên cứu, học tập cũng cần sử dụng Tụ Bảo Tài để tích tụ kiến thức, hỗ trợ cho việc suy nghĩ của họ. Bên cạnh đó, bồn Tụ Bảo Tài cũng phù hợp với những người làm văn phòng, bởi những người này thường đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ và áp lực từ nơi làm việc. Tụ Bảo Tài giúp đầu óc họ sáng suốt và minh mẫn hơn.

Cách bố trí Tụ Bảo Tài hợp phong thủy

Để Tụ Bảo Tài phát huy tối đa công dụng của nó, bạn cần bố trí đúng theo phong thủy để các luồng khí tự nhiên dễ dàng lưu thông. Những cách bố trí sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó:

Hãy đặt Tụ Bảo Tài ở không gian phòng khách hoặc gần cửa sổ, nơi có sự thông thoáng nhất trong căn nhà, để có thể thu hút nhiều nguồn vượng khí từ khắp mọi nơi. Trong trường hợp đặt trong nhà, lựa chọn Tụ Bảo Tài có kích thước lớn để tăng cường sức mạnh hấp thụ.

Cách bố trí Tụ Bảo Tài hợp phong thủy

Để đạt hiệu quả tốt nhất, đặt Tụ Bảo Tài gần những nơi chứa tiền bạc và trang sức như két sắt, tủ tiền, bàn trang điểm để tài lộc có thể tích tụ. Ngoài ra, nếu bạn có kiến thức về các vị trí mang năng lượng vượng tài trong nhà, bạn có thể đặt Tụ Bảo Tài theo các vị trí đó. Ví dụ, bạn có thể đặt Tụ Bảo Tài tại các vị trí có cát tinh đáo đến hàng năm như Bát Bạch, Nhất Bạch, Cửu Tử…

Tuy nhiên, hạn chế đặt Tụ Bảo Tài gần nhà vệ sinh, vì đây là khu vực ô uế, có nhiều tà khí tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến sức mạnh của Tụ Bảo Tài. Đối với những căn nhà có cửa chính mở ra ban công, không nên đặt Tụ Bảo Tài ngay giữa ban công vì sức ép của gió khiến tài sản không thể tập trung. Thay vào đó, lựa chọn đặt Tụ Bảo Tài sát cửa để dễ dàng thu hút khí tốt vào nhà.

Việc đặt quả cầu đá thạch anh vàng ở một vị trí thích hợp có thể tạo ra sự cân bằng và tăng cường năng lượng tích cực cho chủ nhân. Để biết được đâu là vị trí được coi là tốt để đặt quả cầu đá thạch anh vàng, bạn ghé đọc tại đường link này nhé: https://phuclocthanh.com/danh-muc/vat-pham-phong-thuy/cau-phong-thuy/

Các loại Tụ Bảo Tài

Hiện nay, có rất nhiều loại Tụ Bảo Tài với nhiều công dụng khác nhau. Tuy nhiên, hai loại phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn là Ngũ phúc tụ tài và Tụ Bảo Tài tròn.

Ngũ Phúc Tụ Tài

Ngũ Phúc Tụ Tài là một tác phẩm được tạo ra từ bạch ngọc và được đặt trên một giá đỡ bằng gỗ tự nhiên. Phần trên của tụ được khắc chế tác tỉ mỉ với các ấn vàng tinh xảo. Đặc biệt, trên đỉnh tụ, có bốn bức tượng Thiềm Thừ mạ vàng được đặt quay đầu vào nhau, nhằm tạo ra sự bảo vệ tốt nhất cho tài lộc.

Ngũ Phúc Tụ Tài

Tụ Bảo Tài Tròn

Tụ Bảo Tài là một vật trang trí tròn, được chế tác từ ngọc tụ và có hình dạng giống một chiếc bát, với đế làm từ gỗ và có hình dạng tròn. Điều đặc biệt về Tụ Bảo Tài là nó khác biệt với Ngũ Phúc Tụ Tài. Bên trong tụ, có các biểu tượng tiền vàng, có ý nghĩa là bảo vệ và giữ gìn tài chính, đồng thời loại bỏ những tà khí, mang lại sự phồn thịnh và tài lộc cho chủ nhân của nó.

Phúc Lộc Thành chúc bạn sức khỏe và tài lộc, mong rằng những thông tin về Tụ Bảo Tài đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn cho riêng mình!