Giới thiệu

Cửa Hàng Đá Quý Phong Thủy Phúc Lộc Thành

Sapphire vang

Phúc Lộc Thành viết tắt của PHÚC ĐỨC, TÀI LỘC, THÀNH CÔNG, là các yếu tố quan trọng để tạo dựng một doanh nhân thành đạt có tài có đức, một gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, an vui. Phúc Lộc Thành kế thừa từ thương hiệu kim hoàn Tín Đức, một trong những nhà kim hoàn danh tiếng từ 1995 tại Hà Nội, Việt Nam. Hiện nay chúng tôi chuyên tư vấn & cung cấp các dòng đá phong thuỷ, tượng phong thuỷ, trang sức phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ và đá quý tự nhiên cao cấp, hỗ trợ đem lại MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG, THUẬN DUYÊN, hỗ trợ gia chủ tăng trưởng PHÚC ĐỨC, TÀI LỘC, THÀNH CÔNG trong công việc và cuộc sống. 

Tác dụng các sản phẩm chúng tôi giới thiệu trên trang này chỉ mang tính tương đối; may mắn, tài lộc, thịnh vượng hay những thành tựu trong cuộc đời thường đến từ sự cố gắng nỗ lực của chính quý vị, từ việc quý vị đã và đang gieo trồng những hạt mầm tốt, tạo dựng phước báu, vun bồi các phẩm hạnh từ quá khứ, ngay hiện tại và trong tương lai!

SÁNG LẬP PHÚC LỘC THÀNH

Logo 2

Phúc Lộc Thành là một thương hiệu đá quý phong thủy được kế thừa từ nhà kim hoàn danh tiếng Tín Đức, được thành lập từ năm 1995 tại Hà Nội, Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, chúng tôi đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm đá phong thuỷ, tượng phong thuỷ, trang sức phong thuỷ, vật phẩm phong thuỷ và đá quý tự nhiên cao cấp.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đá quý phong thủy chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt là các dòng đá ruby, sapphire, kim cương, và đá thạch anh tóc. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại tượng phong thủy cao cấp như long quy rùa đầu rồng, tỳ hưu, cóc phong thủy thiềm thừ, tượng phật, tượng di lặc, tượng quan âm, tượng thần tài, tượng tam đa phúc lộc thọ, hàng thạch anh, tụ bảo tài và nhiều sản phẩm đá quý phong thủy khác.

Tu bao tai 5

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu mang lại sự may mắn, thịnh vượng, thuận duyên và hỗ trợ khách hàng tăng trưởng phúc đức, tài lộc, thành công trong công việc và cuộc sống. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về phong thủy, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy đến với Phúc Lộc Thành để tìm kiếm những sản phẩm phong thủy ưng ý và tạo nên sự may mắn trong cuộc sống của bạn.

Chắc chắn rằng những yếu tố PHÚC ĐỨC, TÀI LỘC và THÀNH CÔNG là những điều quan trọng và đáng giá để xây dựng một cuộc sống thành công, hạnh phúc và đầy ý nghĩa. Với tầm nhìn sâu sắc về phong thủy và tâm linh, cửa hàng đá quý phong thủy Phúc Lộc Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đá quý phong thủy.

Tu bao tai 12

Tại Phúc Lộc Thành, các sản phẩm đá quý được chọn lọc kỹ lưỡng, bao gồm các loại đá quý và trang sức mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và tình yêu cho người dùng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, Phúc Lộc Thành còn cung cấp tư vấn phong thủy chuyên nghiệp, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với ngôi nhà, văn phòng làm việc hoặc cửa hàng kinh doanh của mình.

Với mong muốn đem lại những giá trị ý nghĩa và tình cảm đến khách hàng, Phúc Lộc Thành luôn cập nhật những mẫu sản phẩm mới nhất, độc đáo và đáp ứng các nhu cầu và gu thẩm mỹ của khách hàng. Đặc biệt, những sản phẩm đá quý ruby khai thác tại Lục Yên, Yên Bái và ruby Nghệ An được đánh giá là chất lượng hàng đầu thế giới, chỉ sau ruby Miến Điện.

Cửa hàng đá quý phong thủy Phúc Lộc Thành cung cấp đa dạng các sản phẩm trong 4 danh mục chính:

  1. Ấn Phẩm Phật Giáo

Đây là danh mục giới thiệu các ấn phẩm Phật giáo như tượng Phật, lá Bồ Đề, chuỗi hạt, tranh Phật giáo và các tác phẩm cao cấp bằng đá quý khác..

  1. Đá Quý & Đá Bán Quý

Đây là danh mục đa dạng về loại đá, bao gồm các dòng đá quý như ruby, sapphire, kim cương, spinel, garnet, tourmaline, emerald,… Ngoài ra, danh mục này còn cung cấp các dòng đá bán quý như đá thạch anh, cẩm thạch, mắt hổ, mã não, gỗ hóa thạch, tinh thể đá thô,… Tất cả các sản phẩm đều là hàng tự nhiên và rất nhiều bộ sưu tập trong đó được đánh giá chất lượng hàng đầu thế giới.

  1. Trang Sức Đá Quý

Đây là danh mục cung cấp các sản phẩm trang sức đá quý và trang sức phong thủy, bao gồm dây chuyền, bông tai, nhẫn, mặt dây, cài áo,.. bằng vàng đính đá quý ruby, kim cương, sapphire, spinel, garnet, emerald, demantoid,.. hay các dòng sản phẩm tầm trung như vòng tay đá thạch anh tóc, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá thạch anh hồng, vòng tay đá thạch anh trắng, vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay đá mặt trăng, vòng tay đá lưu ly, vòng tay đá phong thủy, dây chuyền đá thạch anh…

  1. Vật Phẩm Phong Thủy

Đây là danh mục cung cấp các vật phẩm phong thủy, bao gồm các tượng phong thủy như tượng di lặc, tượng quan âm, tượng thần tài, tượng tỳ hưu, tượng long quy rùa đầu rồng, tượng thiềm thừ, tượng tam đa phúc lộc thọ, tượng ngựa, tượng voi, tượng tam đa phúc lộc thọ,.. hay các tác phẩm tranh đá quý, cây tinh thể đá quý Lục Yên,…

Hang Thach Anh scaled

Với tầm nhìn và sự am hiểu về đá quý phong thủy, Phúc Lộc Thành tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang sức, đá quý, vật phẩm phong thủy chất lượng và dịch vụ cao cấp hàng đầu, giúp tạo duyên cho sự phát triển, thịnh vượng và thành công của quý vị trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ của Cửa hàng đá quý phong thủy Phúc Lộc Thành:

Quý khách hàng có thể liên hệ với Phúc Lộc Thành thông qua các kênh trên để được tư vấn và hỗ trợ mua sắm các sản phẩm đá quý phong thủy cao cấp. Nguyện chúc quý vị được an vui, hạnh phúc, sức khỏe, sống lâu, sắc tốt, có đầy đủ trí tuệ và được thuận duyên trong cuộc sống!

Trong tâm từ,

Sáng Lập Viên Phúc Lộc Thành

 

Ghi chú: Những đồ vật đá quý phong thủy này chỉ mang tính tương đối, các sản phẩm đá quý hay biểu tượng không thể thay thế sự nỗ lực, kỷ luật, hiểu biết để có được thành công của quý vị; không thể thay thế đạo đức, nghị lực, lối sống, trí tuệ hay phước báu để có được sự thịnh vượng, hạnh phúc và an vui. Nói cách khác, may mắn, tài lộc, thịnh vượng hay những thành tựu trong cuộc đời quý vị thường đến từ sự cố gắng nỗ lực của chính quý vị và các đối tác, từ việc quý vị đã và đang gieo trồng những hạt mầm tốt, tạo dựng phước báu, vun bồi các phẩm hạnh từ quá khứ, ngay hiện tại và trong tương lai!

Trong phong thủy, những sản phẩm đá quý hay biểu tượng và các đồ trang sức, trang trí được sử dụng để tạo ra một môi trường năng lượng tích cực và phần nào đó giúp thu hút năng lượng tốt đến cho người sử dụng. Tuy nhiên, để đạt được thành công, hạnh phúc và an vui trong cuộc sống, ngoài những phước báu đã tạo trong quá khứ, chúng ta cần có hiểu biết, có sự nỗ lực và kỷ luật ngay trong kiếp sống hiện tại để hoàn thành công việc và đạt được mục tiêu của mình. Đạo đức, nghị lực, lối sống, trí tuệ, sức khỏe và phước báu là những yếu tố nội tại trong mỗi người, không thể thay thế bằng bất kỳ biểu tượng phong thủy nào.

Vì vậy, khi sử dụng các loại đá quý hay bất kỳ vật phẩm phong thủy nào trong việc làm trang sức hay đồ trang trí nhà cửa hay các vật dụng khác, cũng chỉ để sử dụng mà thôi, không nên dính mắc, không nên chối bỏ, chúng ta cần kết hợp với sự nỗ lực, kỷ luật, đạo đức, nghị lực, lối sống và tạo nhiều phước báu để đạt được sự thịnh vượng và hạnh phúc dài lâu trong cuộc sống!