11 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Cho Nam, Nữ

Vòng tay mệnh Mộc đá Diopside

Bạn có biết ý nghĩa của vòng tay phong thủy và cách chọn lựa vòng phong thủy tốt cho người mang mệnh Mộc không? Hãy cùng tìm hiểu với Phúc Lộc Thành về vòng tay phong thủy mệnh Mộc nhé!

Mệnh Mộc (hành Mộc) được coi là biểu tượng của mùa xuân, sức sống mạnh mẽ, dồi dào, cũng như sự sinh sôi của cây cỏ, hoa lá. Theo quan niệm dân gian, những người mang mệnh Mộc thường là người tài năng, mạnh mẽ và sở hữu nhiều hoài bão, yêu chính nghĩa. 

Cách chọn vòng tay phong thủy mệnh Mộc

Số hạt vòng tay thích hợp

Người mang mệnh Mộc nên chọn số hạt lẻ cho vòng tay, bởi những con số này tượng trưng cho hành Dương. Bạn cũng có thể chọn các số chia cho 4 dư 1 như 13, 17, 21 và 25 để làm số hạt cho vòng tay phù hợp.

Số hạt vòng tay thích hợp

Nên tránh màu sắc tương khắc

Khi chọn vòng tay phong thủy, người mang mệnh Mộc cần tránh chọn những vòng tay có màu sắc tương khắc. Việc này sẽ đem lại những kết quả không tốt về tài lộc, sức khỏe và vận may cho người mang mệnh Mộc.

Theo đó, bạn nên tránh chọn những loại vòng phong thủy có màu trắng, bởi đây là màu tương khắc với người mang mệnh Mộc. Hãy chọn vòng tay với chất liệu phù hợp để có hiệu quả tốt nhất.

Chất liệu của vòng phong thủy cũng ảnh hưởng đến vận mệnh của người mang mệnh Mộc. Những vòng tay được làm từ các loại gỗ quý như gỗ sưa, gỗ hóa thạch, gỗ huyết long nu, gỗ dâu rừng, gỗ Mun sừng, trắc, cẩm lai, trầm hương, kim cang, bồ đề,… sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Nên tránh màu sắc tương khắc

Màu sắc tương sinh hoặc tương hợp cho vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp cho vòng phong thủy sẽ mang lại năng lượng tốt cho người mang mệnh Mộc về cả vật chất và tinh thần. Theo ngũ hành, Mộc sinh thủy, do đó cây cối phải có nước mới có thể phát triển và tươi tốt được.

Vì vậy, người mang mệnh Mộc nên chọn những vòng tay phong thủy có màu sắc đại diện cho nước như xanh nước biển, xanh lam, đen, xám,… Trong đó, màu xanh là màu tương hợp và màu đen là màu tương sinh cho người mang mệnh Mộc.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về nhẫn phong thủy nam mệnh mộc, ghé ngay phần Blog tin tức của Phúc Lộc Thành nhé!

Màu sắc tương sinh hoặc tương hợp

Năm sinh nào hợp với vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc

  • Canh Thân (người sinh năm 1980, 2040), Tân Dậu (người sinh năm 1981, 2041)Thạch Lưu Mộc (cây Thạch Lựu).
  • Nhâm Tý (người sinh năm 1972, 2032), Quý Sửu (người sinh năm 1973, 2033) được gọi là Tang Đố Mộc (cây Dâu Tằm).
  • Mậu Tuất (người sinh năm 1958, 2018), Kỷ Hợi (người sinh năm 1959,2019) được gọi là Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng).
  • Canh Dần (người sinh năm 1950, 2010), Tân Mão (người sinh năm 1951,2011) được gọi là Tùng Bách Mộc (cây Tùng Bách).
  • Nhâm Ngọ (người sinh năm 1942, 2002), Quý Mùi (người sinh năm 1943,2003) được gọi là Dương Liễu Mộc (cây Dương Liễu).
  • Mậu Thìn (người sinh năm 1928, 1988), Kỷ Tỵ (người sinh năm 1929, 1989) được gọi là Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng).

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc cho nam, nữ

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá cẩm thạch

Vòng tay đá cẩm thạch có khả năng mang đến cho bạn năng lượng tích cực cho cơ thể và đồng thời có khả năng chữa trị bệnh tật. Người Trung Hoa thường gọi đá cẩm thạch là “Yu”, từ này có nghĩa là Thiên đường hay “Đế quốc”.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá cẩm thạch

 

Vòng tay mệnh Mộc đá Diopside

Đá Diopside là một trong những loại đá quý màu xanh đẹp nhất, tương đương với ngọc lục bảo. Người ta cho rằng, sử dụng vòng tay đá Diopside có thể giúp người mang mệnh Mộc có sức khỏe tốt hơn và tinh thần minh mẫn hơn, từ đó giúp đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống.

Vòng tay mệnh Mộc đá Diopside

Vòng tay đá Aquamarine

Aquamarine là loại đá có độ cứng khá cao, được coi như một “bùa hộ mệnh” của người Hy Lạp cổ đại. Nhiều người tin rằng việc đeo vòng tay đá Aquamarine có thể bảo vệ họ khỏi những rủi ro và bất trắc trong cuộc sống.

Vòng tay đá Aquamarine

Vòng tay Ngọc bích Nephrite

Vòng tay ngọc bích Nephrite không chỉ phù hợp cho nữ giới mà còn có thể sử dụng bởi nam giới. Loại vòng này có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe thể chất và cải thiện năng lượng trong cơ thể. Trước đây, các vua chúa cũng thường sử dụng loại vòng tay này.

Vòng tay Ngọc bích Nephrite

Đá mã não đen

Vòng tay đá mã não đen mang lại may mắn và sự tự tin cho người sử dụng. Loại đá này còn được biết đến với công dụng hạ nhiệt cơ thể rất tốt và có thể giúp bạn giảm nhiệt độ cơ thể trong khi bị sốt.

Vòng tay đá mã não đen

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá Sapphire

Đá Sapphire là một trong bốn loại đá quý hiếm nhất và được biết đến là biểu tượng của tình yêu và sự chung thủy. Việc đeo vòng tay đá Sapphire không chỉ mang lại may mắn và bình an, mà còn thể hiện địa vị và đẳng cấp của bạn, đó là một loại trang sức quý giá.

Vòng tay đá Sapphire

Đá Kyanite

Đá Kyanite là một trong những loại đá quý hiếm, có tác dụng mang lại sự tĩnh tâm cho bạn, giúp cân bằng các luồng khí xung đột trong cơ thể và giữ tâm hồn mình được bình thản và an yên.

Nếu bạn muốn kiếm vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho người thân, bạn bè thì ghé ngay cửa hàng Phúc Lộc Thành nhé!

Vòng tay đá Kyanite

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá thạch anh tóc xanh

Vòng tay này cũng là một trong những vòng tay phong thủy tốt nhất cho người mang mệnh Mộc. Khi sử dụng vòng tay này, bạn sẽ được hưởng những nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn luôn vui khỏe và tràn đầy sức sống.

Vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh tóc đen

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá thạch anh tóc đen có khả năng ngăn ngừa những bức xạ từ ánh sáng mặt trời, đồng thời mang lại cho bạn một vẻ quý phái và thời thượng. Đối với nữ giới, việc sử dụng loại vòng tay này còn giúp tôn lên làn da trắng sáng và mịn màng của bạn.

Vòng tay đá thạch anh tóc đen

Đá mã não xanh

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc đá mã não xanh rêu, còn được gọi là băng ngọc thủy tảo, có khả năng giúp hấp thụ những năng lượng có hại và tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho cơ thể. Ngoài ra, đá mã não xanh còn có công dụng trừ tà.

Vòng tay đá mã não xanh

Câu hỏi thường gặp về vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc

Mệnh Mộc đeo vòng tay phong thuỷ gì?

Theo quan hệ ngũ hành, người mệnh Mộc nên chọn những vòng tay phong thủy có màu đại diện cho nước như xanh nước biển, xanh lam, đen, xám.

Mệnh Mộc nên đeo vòng đá hay vòng gỗ?

Chọn vòng phong thuỷ được làm từ gỗ và các loại đá là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc. Tuy nhiên, nên tránh sử dụng vòng làm từ kim loại như vàng, bạc, và đồng.

Với những thông tin trên, Phúc Lộc Thành hy vọng bạn đã có thể chọn lựa được một chiếc vòng tay phong thủy mệnh Mộc vừa ý mình!

Related post