Bật mí cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp mệnh của mỗi người.

mau vang hop nguoi menh

Bạn thuộc mệnh gì? Và đâu là loại đá hợp với mệnh của bạn? Cùng Phuc Loc Thanh đọc ngay “Bật mí cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp mệnh của mỗi người” để có cho mình câu trả lời chính xác nhé!

Nói đến đá phong thủy thì sẽ có vô vàng những công dụng khác nhau từ vận khí, sức khỏe, tiền tài, sự may mắn cho người dùng. Nhưng không phải với ai nó cũng đem lại sự may mắn mà nó phụ thuộc vào cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh của mỗi người.

Và người ta thường dựa vào ngũ hành, có 5 mệnh Kim, Mộc, nó còn thủy, Hỏa, Thổ, và mỗi vận mệnh này sẽ tương thích với những loại đá phong thủy khác nhau.

Loại đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim

Chọn đá phong thủy dù là theo mệnh hay tuổi hay bất cứ thứ gì, luôn muốn được tương sinh là tốt nhất. Thổ sinh ra Kim, do đó nên dùng các màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ. Ngoài ra để được hòa hợp, bạn vẫn có thể lựa chọn đá màu trắng (tượng trưng cho bạc kim), vàng tươi (vàng trang sức) và bạc.

đá phong thủy nào phù hợp với người mệnh Kim

Điều cấm kỵ, khi bạn là người mệnh Kim chính là không được dùng đá có màu như đá màu hồng, cam hoặc tím. Vì đây là những màu của mệnh Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim nên khi đặt đá có màu tượng trưng cho lửa trong nhà sẽ gây bất lợi cho chính bạn.

Xem ngay: Vòng tay phong thủy mệnh kim

Người mệnh Mộc phù hợp với đá phong thủy nào?

Bạn là người mệnh Mộc và bạn mong muốn luôn được có được sức khỏe tốt, sự may mắn, tiền tài, phát đạt. Và màu đá tốt phù hợp cho bạn là loại đá màu nước. Bên cạnh đó cũng có thể là tất cả các màu xanh bao gồm: màu xám, màu xanh nước biển, màu đen, màu xanh lam, xanh lá cây, xanh da trời…

Người mệnh Mộc phù hợp với đá phong thủy nào?

Và các loại đá màu của mệnh Kim như trắng và bạc, vì chúng rất khắc với người mệnh Mộc. Do đó, bạn cần tránh lựa chọn những màu này.

Cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

Người mệnh Thủy muốn mọi chuyện suôn sẻ tốt đẹp thì tốt nhất là dùng những màu như là bạc và màu đá trắng. Vì dựa trên quy định của ngũ hành về màu sắc là các màu thuộc Kim, mà Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và đá màu trắng, người mệnh Thủy khi sử dụng các viên đá có màu này sẽ đem đến những điều tốt đẹp.

Cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh Thủy

Tìm hiểu thêm vòng tay phong thủy mệnh thủy Tại Đây

Người mệnh Hỏa nên chọn loại đá phong thủy như thế nào?

Hỏa – là biểu tượng cho lửa. Vì thế đặc trưng của hỏa là một sự sống vô cùng mãnh liệt. Người mệnh Hỏa luôn mang trong mình sự nhiệt huyết và sự quyết tâm vô cùng cao. Họ là những con người cực kì đam mê công việc lẫn cuộc sống.

Do đó, để chọn được loại đá phong thủy tương sinh, tương hợp nhất cho những người mệnh Hỏa, tốt nhất là đá có màu thuộc hành Mộc như là các màu xanh lá cây, xanh da trời hoặc có thể là các màu đặc trưng của Hỏa là đỏ, hồng, cam, tím.

Và màu sắc mà những người mang mệnh hỏa không nên dùng đó là những gam màu đen, xám hoặc các màu xanh nước biển. Đây là những màu hoàn toàn không phù hợp với ai mang mệnh hỏa.

Người mệnh Hỏa nên chọn loại đá phong thủy như thế nào?

Ngoài ra bạn có thể ghé tin tức Phúc Lộc Thành để tìm hiểu Vòng tay phong thủy mệnh Hoả

Người mệnh Thổ nên dùng đá phong thủy màu gì?

Người mệnh Thổ muốn nhận được may mắn, bình an thì nên dùng những loại đá phong thủy mang màu của Hỏa.Và các màu hợp với người mệnh thổ đó là đỏ, hồng, cam, tím. Người mệnh Thổ có thể kiểm soát được cả đá có màu của hành Thủy là đen, xám, xanh nước biển.

Người mệnh Thổ nên dùng đá phong thủy màu gì?

Người mệnh Thổ khi sử dụng đá các màu trên sẽ nhận được nguồn năng lượng dồi dào, có một sức khỏe tốt và tràn đầy sự tích cực. Đây là điều quan trọng khiến người cung mệnh Thổ trở nên sáng suốt, lựa chọn đúng đắn hơn.

>> Top 10 mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ kích tài vận không nên bỏ qua

Đá quý phong thủy theo mệnh mang nhiều lợi ích khác nhau. Có thể là mang lại may mắn trên đường công danh, có loại đá đem lại tài lộc, có đá cầu sức khỏe, bình an. Tùy theo mục đích khác nhau và mệnh của mình mà bạn có thể  lựa chọn được loại đá thích hợp nhất cho mình để nhận được điều như ý muốn. Và trên đây là cách lựa chọn đá phong thủy phù hợp với mệnh. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho mình loại đá phù hợp và mang đến điều tốt đẹp cho bạn.

Related post