Bí quyết chọn đá quý cho người tuổi Dần để có nhiều may mắn

doi net tinh cach nguoi tuoi

Bạn tuổi Dần đang muốn chọn mua đá quý để cầu vận may, sức khỏe bình an? Bí quyết chọn đá quý cho người tuổi Dần sau đây sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Đá quý hiện nay không đơn thuần là dùng để làm trang sức, làm đẹp cho chủ sở hữu, mà còn là đồ vật tạo may mắn, bình an cho chủ nhân. Tuy nhiên mỗi loại đá quý, mỗi màu sẽ phù hợp với từng tuổi, mệnh khác nhau. Chỉ khi chọn đúng được loại đá quý hợp mệnh, hợp tuổi mới phát huy được tối đa công dụng của nó. Trong bài viết hôm nay, cửa hàng Phúc Lộc Thành sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn đá quý tốt nhất cho người tuổi Dần. Mời bạn cùng tham khảo.

Đôi nét về tính cách của người tuổi Dần

Dần (Hổ) là con vật có sức mạnh, sự oai phong nhất trong 12 con giáp. Do vậy những người tuổi Dần, vừa có sự nồng nhiệt, nhạy cảm, mạnh mẽ, lạc quan,.. Lại vừa có tính bốc đồng, hung hăng, đặc biệt là rất khó kiếm chế cảm xúc cá nhân dẫn đến những hành động thiếu cảm tính.

tính cách của người tuổi Dần

Vậy nên những người tuổi Dần thường lựa chọn trang sức để có thể trấn áp cảm xúc cá nhân. Ngoài ra còn giúp nâng cao sức khỏe, đặc biệt tạo những vận may cho mình. Tuy nhiên loại đá được chọn phải phù hợp mới có thể tương sinh, tạo may mắn cho chủ nhân, còn nếu khắc sẽ phản tác dụng, gây ra không ít phiền toái.

Bí quyết chọn đá quý cho người tuổi Dần

Cùng là người tuổi Dần nhưng lại được chia thành nhiều cung mệnh khác nhau. Vậy nên sẽ phù hợp với những loại đá quý khác nhau, và đây cũng là bí quyết giúp người tuổi Dần chọn được chính xác loại và màu sắc đá quý cho mình. Cụ thể như sau:

Đá quý cho người tuổi Dần mệnh Thủy (1914, 1974)

Đá quý cho người tuổi Dần mệnh Thủy

Những người tuổi Dần, mệnh Thủy là những người sinh năm Giáp Dần. Vì thuộc cung mệnh Kim, nên ưu tiên chọn những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, bạc, xám, ánh kim là tốt nhất. Bởi trong ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Các loại đá quý phù hợp gồm: kim cương, thạch anh trắng, đá Sapphire trắng,…

Nếu không chọn được màu tương sinh, hãy chọn sang màu bản mệnh, tuyệt đối không được lựa chọn màu tương khắc. Màu bản mệnh của mệnh thủy bao gồm màu xanh dương hoặc đen, và các loại đá quý tương ứng gồm: thạch anh đen, mã não xanh, đá Aquamarine,…

Bí quyết chọn đá quý cho người tuổi Dần mệnh Hỏa (1926, 1986)

Tiếp đến là tuổi Dần mệnh Hỏa cho những người sinh năm Bính Dần. Bí quyết chọn đá quý cho những người thuộc mệnh Hỏa sẽ là màu của mệnh Mộc, do Mộc sinh Hỏa. Loại màu tốt nhất chính là màu xanh lá cây từ các loại đá quý như: Ngọc cản lãm, ngọc lục bảo, sapphire xanh lá,…

Còn nếu không chọn màu tương sinh thì chọn những màu đỏ, cam, tím, hồng. Đây là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Các loại đá có màu trên bao gồm: thạch anh tím, hồng ngọc đá quý, topaz đỏ,…

Chọn đá quý cho người tuổi Dần mệnh Thổ (1938, 1998)

Với tuổi dần mệnh Thổ của năm Mậu Dần thì đá quý tốt nhất sẽ có những màu của mệnh Hỏa gồm: đỏ, tím, hồng, cam của các loại đá quý như: ruby, topaz đỏ, thạch anh tím, thạch anh hồng,…

Chọn đá quý cho người tuổi Dần mệnh Thổ

Ngoài ra còn có màu bản mệnh của Thổ gồm nâu đất, vàng đất của đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, vàng,…

Chọn đá quý cho người tuổi Dần mệnh Mộc (1950, 2010)

Thủy sinh Mộc, cho nên những người tuổi Dần mệnh mộc chọn những loại đá quý có màu đen, lam, nước biển là tốt nhất. Nó sẽ hỗ trợ chủ nhân có sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh màu tương sinh thì màu bản mệnh như xanh lá cây cũng rất tốt. Nếu không chọn được màu tương sinh thì có thể chọn màu bản mệnh đều được.

Chọn đá quý cho người tuổi Dần mệnh Kim (1962, 2022)

Cuối cùng là những loại đá quý có màu nâu đất, vàng đất cho người tuổi Dần mệnh Kim. Hoặc có thể chọn những đá quý có màu trắng, ánh kim, bạc, xám cũng khá tốt.

Trên đây là những bí quyết chọn đá quý cho người tuổi Dần mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp hoặc tư vấn chọn đá cho các tuổi hay cung mệnh khác, mời bạn liên hệ với chúng tôi qua website https://phuclocthanh.com/.

Related post