Chọn quà tặng tinh thể đá quý dành cho mẹ yêu

img 1327

Đá quý được hình thành sâu trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm thu hút và hấp thụ linh khí từ đất trời. Vì vậy, đá quý không chỉ đơn thuần là một món trang sức có giá trị, mà còn mang trong mình nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. 

Tinh thể đá quý là một món quà tuyệt vời dành cho mẹ yêu, mang trong nó sự đẹp mắt và ý nghĩa đặc biệt. Khám phá quà tặng tinh thể đá quý cho mẹ yêu với PHUC LOC THANH nhé!

Khám phá được chính bản thân của mình

Đối với người mẹ đã cho bạn niềm say mê với thiên nhiên, đi du lịch và mong muốn khám phá các địa điểm mới, không chỉ tìm kiếm Turquoise. Hòn đá này, thiêng liêng đối với người Mỹ bản địa, có lịch sử lâu dài về việc trở thành một người chữa lành phổ quát. Nó thường được đưa ra như là một món quà cho những người chuẩn bị bắt tay vào một hành trình dài. Hãy tưởng niệm những chuyến đi của bạn và mẹ của bạn đã được tiếp tục, và những người mà vẫn chưa đến với một viên đá ngọc lam. Một chiếc vòng cổ màu ngọc lam hoặc vòng cẩm thạch đựng trong vali của cô sẽ mang lại cho cô ấy may mắn trên chuyến đi của cô và hòa bình trong lĩnh vực tâm linh của cô.

Có thể bạn muốn biết vòng cẩm thạch giá bao nhiêu để làm quà dành tặng mẹ.

Yoga

Mẹ của bạn không chỉ dạy bạn cách cân bằng trên thảm, cô ấy đã dạy bạn làm thế nào để mang lại cho Zen và sự cân bằng của tâm vào cuộc sống của bạn. Chỉ cần thích hợp là bạn tặng cô ấy món quà này bằng một viên pha lê để cân bằng tinh thần và thể chất. Một cặp Harmonizers Selenite sẽ mang lại sự hài hòa của mẹ trong mọi mặt của cuộc đời. Để giảm bớt tâm trạng hỗn loạn, tinh thể này mang lại sự giảm nhẹ về tinh thần và tinh thần cần thiết cho sự ổn định thật sự. Thiền định với những điều này sẽ củng cố linh hồn của cô thông qua những cảm giác hài hòa mà nó phát ra trong môi trường.

Sự đa cảm

Mẹ nói gì hơn tình yêu vô điều kiện? Đối với người mẹ đã cho bạn quan điểm lạc quan, và luôn tìm thấy một lớp lót bằng bạc để bạn bám lấy, món quà của Rose Quartz không thể phù hợp hơn. Hoa hồng thạch anh là tinh thể của tình yêu vô điều kiện. Đó là một đồng minh quan trọng đối với những người luôn chú tâm vào việc cho đi, và quên rằng họ cũng cần tình yêu và tình cảm. Nó giúp khẳng định lại quan điểm tích cực của người lạc quan vĩnh cửu, và nới lỏng tình cảm yêu thương khi họ cần chúng nhất. Một tấm Rose Quartz có thể làm cho món quà hoàn hảo cho mẹ của bạn để đặt chai nước hoa của mình trên. Nếu bạn là một trong nhiều người đã tặng mẹ của bạn một chai nước hoa, một tấm thạch anh hồng là một cách vui vẻ để cô ấy trưng bày nhiều món quà yêu thương của bạn ở một nơi.

Barefoot Contessa

Đối với mẹ luôn cố gắng nuôi sống bạn – ngay cả khi bạn nói rằng bạn đã đầy đủ – hãy cho cô ấy một thứ gì đó mà bạn có thể nuôi dưỡng linh hồn của mình, giống như gỗ hóa thạch (Petrified Wood). Đó là một tinh thể tuyệt vời yêu thương, chăm sóc. Nó sẽ tái tạo tình yêu của cô về nấu ăn, và gói một cú đấm của hương vị sáng tạo mà sẽ có ích cho các công thức tiếp theo cô gợi lên. Một tấm gỗ cứng lên cho mẹ một đĩa ăn phục vụ hoàn hảo cho bữa tiệc tối tiếp theo của cô; và mỗi khi cô nhìn thấy tạo ra phép thuật của mình trên nó, cô ấy sẽ nghĩ về bạn.

Sự mãnh liệt

Bạn yêu cô ấy, và bạn sẽ không dám vượt qua cô ấy. Mẹ của bạn là một con hổ. Đối với người phụ nữ đã dạy bạn để đứng lên cho chính mình, để phụ trách cuộc sống của bạn và là người mạnh nhất bạn có thể được, món quà của đá Tiger’s Eye, đá sức mạnh, chỉ thích hợp. Tinh thể này sẽ cho mẹ của bạn sức mạnh của tâm trí, cơ thể và tinh thần mà cô ấy cần để tiếp tục sử dụng sức mạnh mà cô ấy luôn luôn có.

Bên cạnh các tinh thể đá quý trên, nhẫn kim cương cũng là một món quà tuyệt vời để tặng mẹ, Ghé xem ngay các mẫu nhẫn kim cương tặng mẹ tại Phúc Lộc Thành nhé.

Related post