Công dụng và ý nghĩa của nhẫn đá mặt trăng (Moonstone)

Công dụng, cung hoàng đạo và mệnh phù hợp với Moonstone

Đá mặt trăng Moonstone không chỉ là một loại đá quý lấp lánh mà còn mang trong mình ý nghĩa và công dụng đặc biệt. Nhẫn đá mặt trăng có màu trắng trong và khi ánh sáng xuyên qua, nó phát ra ánh sáng xanh huyền bí như ánh trăng. Năng lượng huyền bí của đá mặt trăng này có thể giúp giải tỏa những tiêu cực và sự kìm hãm trong bạn, giúp bạn cởi mở để đối mặt với những thách thức mới trong cuộc sống. Đồng thời, đá mặt trăng còn tác động tích cực đến luân xa vương miện, giúp củng cố tinh thần và có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề. Với ý nghĩa và công dụng đặc biệt này, đá mặt trăng Moonstone luôn là lựa chọn ưa thích của các cô gái. Cùng PLT tìm hiểu kỹ hơn bên dưới nhé!

Đá mặt trăng (Moonstone) là gì?

Đá mặt trăng (Moonstone) là một loại đá đặc biệt với màu trắng trong, khi có ánh sáng xuyên qua trên bề mặt đá sẽ phát ra ánh sáng xanh huyền bí như ánh trăng. Đá mặt trăng có độ ngời sáng xanh và độ trong càng cao sẽ thuộc dòng đá hiếm và thường có giá thành rất cao trên thị trường.

Đá mặt trăng giá bao nhiêu?

Trang sức đá Moonstone mang đến cho bạn những năng lượng gì?

Moonstone là viên đá đại diện cho hy vọng và sự bắt đầu mới. Bởi vì viên đá mặt trăng có khả năng xua tan những tiêu cực và sự kìm hãm trong bạn, giúp bạn có thể cởi mở để đón chào những thử thách mới trong cuộc sống. Ngoài ra, đá mặt trăng còn tác động tới luân xa vương miện (Crown) giúp củng cố tinh thần hay nhận thức sâu sắc hơn về thế giới nội tâm của bản thân để có thái độ bình tĩnh khi đối mặt với vấn đề trong cuộc sống. Các sản phẩm trang sức đá Moonstone của Shimmer đều được tinh tuyển cẩn thận với mong muốn mang đến cho bạn từng viên đá mặt trăng có độ trong và ngời ánh xanh nhất. Moonstone không kị mệnh và chứa đựng nhiều ý nghĩa nên luôn được các khách hàng yêu thích của Shimmer lựa chọn.

Xem thêm đá mặt trăng giá bao nhiêu ngay tại Phúc Lộc Thành!

Trang sức đá Moonstone mang đến cho bạn những năng lượng gì?

Công dụng, cung hoàng đạo và mệnh phù hợp với Moonstone

Đá Moonstone mang lại nhiều công dụng và rất phù hợp với mọi người, không phân biệt cung hoàng đạo hay mệnh. Với khả năng xua tan những tiêu cực và tăng cường tinh thần hy vọng, Moonstone giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tìm thấy niềm tin vào bản thân. Đặc biệt, đá Moonstone có tác động tích cực đến luân xa vương miện (Crown), giúp bạn nhận thức sâu sắc hơn về bản thân và có thái độ bình tĩnh trong mọi tình huống. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chọn những mẫu trang sức đá Moonstone mà bạn thích mà không phải lo lắng về cung hoàng đạo hay mệnh của mình.

Công dụng, cung hoàng đạo và mệnh phù hợp với Moonstone

Đá Moonstone có vết nứt là đá dởm?

Không, đá Moonstone không phải là đá dởm khi có vết nứt. Trái ngược lại, vết nứt là đặc điểm tự nhiên của đá Moonstone. Mỗi viên đá sẽ có các vết nứt âm (rãnh năng lượng) khác nhau và không có hai viên đá nào giống nhau. Vì thế, đá có nhiều vết nứt càng tích tụ nhiều năng lượng hơn. Đá mặt trăng đẹp nhất có độ trong cao, không màu và ngời ánh xanh. Đá càng trong, càng sáng sẽ nhìn thấy được những vết rạn âm càng rõ. Bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách soi đá dưới ánh nắng tự nhiên hoặc đèn rọi đá để nhìn rõ được ánh sáng xanh và độ trong của đá. Đồng thời, vân đá tự nhiên trên bề mặt sẽ bóng, khi miết ngón tay lên bề mặt đá bạn sẽ cảm nhận được sự trơn nhẵn. Các vết đá mẻ vỡ sẽ có sắc cạnh như thủy tinh vỡ và bạn dễ dàng nhận thấy điều này.

Đá Moonstone có vết nứt là đá dởm?

Cách bảo quản trang sức đá Moonstone

Trang sức đá Moonstone sau một thời gian sử dụng có thể hấp thu những năng lượng tiêu cực xung quanh bạn. Vì vậy, bạn nên thường xuyên vệ sinh trang sức và nạp năng lượng lại cho tinh thể đá của mình. Dưới đây là một số cách đơn giản để bảo quản trang sức đá Moonstone:

  • Một số loại đá như Moonstone, Hắc Nguyệt Quang, Lapis Lazuli, Aquamarine cần hạn chế tiếp xúc với nước quá lâu để tránh làm thay đổi thành phần cấu trúc của đá.
  • Tránh tiếp xúc trang sức đá Moonstone với hóa chất như nước rửa chén, dầu gội, sữa tắm, v.v. để tránh làm đá bị hỏng.
  • Đặt tinh thể dưới ánh trăng thường xuyên, đặc biệt là vào lúc trăng tròn hoặc trăng non, để viên đá tái tạo và hấp thu năng lượng.

Bằng cách tuân thủ những nguyên tắc cơ bản này, bạn có thể giữ cho trang sức đá Moonstone của mình luôn sáng bóng và đẹp mắt.

Bạn muốn biết Mua đá mặt trăng ở đâu? Các cửa hàng uy tín thì hãy xem ngay Tại đây nhé!

Related post