Quy trình làm mặt dây chuyền theo yêu cầu tại Phúc Lộc Thành

làm mặt dây chuyền theo yêu cầu ava

Phuclocthanh cung cấp dịch vụ gia công trang sức theo yêu cầu, giúp biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực với những sản phẩm độc đáo như nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền, vòng cổ,… được thiết kế riêng cho bạn. Với đội ngũ nghệ nhân kỹ thuật lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Làm mặt dây chuyền theo yêu cầu như thế nào? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Quy trình làm mặt dây chuyền theo yêu cầu

Để đặt hàng, bạn có thể gửi mẫu, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho bạn. Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào mẫu mã và loại đá mà bạn muốn sử dụng. Thời điểm báo giá sẽ được tính theo giá vàng và bạc hiện tại.

Sau khi thống nhất mẫu và giá sản phẩm, bạn cần chuyển khoản hoặc đến tận nơi để đặt cọc 50% giá trị sản phẩm. Phúc Lộc Thành sẽ tiến hành vẽ 3D mẫu trang sức của bạn, và sau khi bạn xem và đồng ý với mẫu này, Phúc Lộc Thành  sẽ tiến hành sản xuất trang sức của bạn.

Quá trình làm mặt dây chuyền nói riêng và mặt dây chuyền phong thuỷ theo yêu cầu sẽ mất từ 3 đến 7 ngày, và tất cả những mẫu trang sức tại Phúc Lộc Thành  đều được bảo hành trong vòng 3 năm. Nếu bạn muốn làm mới hoặc đánh bóng sản phẩm, Phúc Lộc Thành sẽ cung cấp dịch vụ này miễn phí.

Quy trình đặt gia công trang sức theo yêu cầu

Tất cả những mẫu trang sức tại Phúc Lộc Thành  đều được bảo mật, bao gồm cả những mẫu mà bạn tự nghĩ hoặc thiết kế.

Các bước gia công trang sức theo yêu cầu

Tư vấn thiết kế mẫu

Đội ngũ Phúc Lộc Thành sẽ nhận thiết kế của bạn và sau đó tiến hành đo kích thước tay. Sau đó, Phúc Lộc Thành  sẽ tư vấn cho bạn về chi phí ước tính dựa trên từng chất liệu khác nhau như Vàng, Bạc, Bạch Kim, …

Phác thảo mẫu

Phúc Lộc Thành sẽ phác thảo lại ý tưởng của bạn và tiến hành thiết kế trang sức riêng cho bạn bởi đội ngũ thợ lành nghề.

phác thảo lại ý tưởng và tiến hành thiết kế trang sức riêng

Duyệt mẫu của bạn

Sau khi hoàn tất phác thảo, Phúc Lộc Thành sẽ tạo ra file 3D với độ phân giải cao và cung cấp cho bạn mọi góc cạnh của sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với file này, chúng tôi sẽ điều chỉnh nó theo ý của bạn cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Chúng tôi cam kết chỉ hoàn thành sản phẩm khi bạn cảm thấy file đó hoàn hảo.

Hoàn thiện và bàn giao

Phúc Lộc Thành sẽ tiến hành sản xuất trang sức của bạn dựa trên file 3D, bao gồm các bước như đổ, trang trí và đánh bóng. Bạn sẽ nhận được món trang sức theo yêu cầu của bạn, và chúng tôi cam kết rằng sản phẩm này sẽ được tạo ra để mãi mãi.

sản xuất trang sức dựa trên file 3D

Gia công trang sức theo yêu cầu tại Phúc Lộc Thành 

Khi bạn đặt làm trang sức theo yêu cầu, đội ngũ tư vấn thiết kế của Phúc Lộc Thành sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết, cân nhắc tất cả các lựa chọn và hướng dẫn bạn từng bước để tạo ra một món đồ trang sức độc đáo và đẹp nhất.

Thiết kế mang tính cá nhân hóa cao

Đội ngũ thợ vẽ của Phúc Lộc Thành sẽ thiết kế các tác phẩm dành riêng cho bạn và chúng tôi sẽ chỉnh sửa các chi tiết cho đến khi sản phẩm hoàn hảo nhất theo ý bạn. Nếu trong quá trình thiết kế, bạn có thêm ý tưởng cho sản phẩm trang sức của mình, Phúc Lộc Thành sẽ thực hiện các chỉnh sửa mà không tính thêm phí. Chúng tôi mong muốn khách hàng của mình sẽ có được một món trang sức đẹp nhất và hoàn toàn theo ý của họ.

Thiết kế trang sức mang tính cá nhân hóa cao

Đội ngũ với chuyên môn cao

Với đội ngũ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm gồm các chuyên gia như tư vấn thiết kế, chuyên gia đá quý và thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm, các dự án trang sức theo yêu cầu của bạn sẽ được xử lý với độ chính xác, cẩn thận và kiến thức tối đa bởi đội ngũ chuyên gia của Phúc Lộc Thành. 

Có thể bạn muốn tìm hiểu thêm các mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thuỷ giúp mang lại vượng khí, may mắn trong cuộc sống. Truy cập tại đây nhé.

Chính sách hậu mãi sau gia công trang sức

Khi đặt gia công trang sức theo yêu cầu tại Phúc Lộc Thành, bạn sẽ được bảo hành lên đến 3 năm và miễn phí xi mạ làm mới hoặc đánh bóng trong năm đầu tiên. Hơn nữa, sau khi đặt gia công trang sức theo yêu cầu tại Phúc Lộc Thành, chúng tôi sẽ giảm giá 10% khi bạn mua sản phẩm tiếp theo có sẵn (không áp dụng cho sản phẩm đặt trước).

Chính sách hậu mãi sau gia công trang sức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu Đô Thị Hanaka Ocean Park, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại/Zalo/Viber: 098 301 9699

Địa chỉ mail: daquyphuclocthanh@gmail.com

Website: phuclocthanh.com

Fanpage: facebook.com/daquyphuclocthanh

Youtube: youtube.com/@phuclocthanh

Related post