Mệnh hoả đeo mặt dây chuyền hình gì cho hợp để thu hút tài lộc?

mệnh hoả đeo mặt dây chuyền hình gì

Mặt dây chuyền không chỉ giúp trang sức trở nên đẹp hơn mà còn được xem là vật phẩm phong thủy quan trọng. Tựa như một lá bùa hộ mệnh, đeo mặt dây chuyền mang lại may mắn và tiền tài cho người sử dụng đồng thời cũng giúp họ tránh được những tai hoạ tiềm ẩn.

Trong bài viết dưới đây của Phúc Lộc Thành, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về việc mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì cho chuẩn phong thủy.

Màu sắc của mặt dây chuyền phù hợp cho người có mệnh Hỏa 

Trước khi tìm hiểu mệnh hoả đeo mặt dây chuyền hình gì, để lựa chọn mặt dây chuyền phù hợp nhất cho người mệnh Hỏa, ta cần chú ý đến màu sắc của dây chuyền.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, mặt dây chuyền phù hợp với mệnh Hỏa nên có màu tương sinh hoặc tương hợp, tránh đeo mặt mang màu tương khắc. Màu tương sinh sẽ nuôi dưỡng, giúp đỡ và thúc đẩy nhau phát triển trong khi màu tương khắc có thể lấn át và triệt tiêu nhau nếu sử dụng quá nhiều.

Các màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa bao gồm:

Màu tương sinh là màu sắc phù hợp cho người mệnh Hỏa. Mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để tăng năng lượng tích cực. Bởi Mộc sinh Hỏa, đeo mặt dây chuyền mang các màu này sẽ giúp người mệnh Hỏa phát triển có công danh và tiền tài rộng mở hơn.

Màu sắc tương sinh mặt dây chuyền phù hợp cho người mệnh Hỏa 

Màu sắc tương hợp cũng phù hợp với người mệnh Hỏa bao gồm màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa. Sự kết hợp của hai lần mệnh Hỏa mang lại tác động tích cực, đuổi đi các hung khí giúp cho người mệnh Hỏa tăng cơ hội và may mắn liên tiếp.

Để tránh gặp trắc trở trong cuộc sống và công việc, người mệnh Hỏa nên tránh đeo dây chuyền có mặt mang các màu thuộc hành Thủy như xanh dương, đen và các màu thuộc hành Thổ như vàng và nâu đất.

Mặc dù những người mệnh Hỏa yêu thích các màu trắng, ghi , xám thuộc hành Kim vẫn có thể đeo. Tuy nhiên nó không đem lại lợi ích gì vì Hỏa khắc Kim. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và thích các màu này, bạn có thể chọn đồ trang sức khác để sử dụng hoặc sử dụng chúng như một chi tiết phụ trang trí để tránh sự khắc khẩu giữa hai hành tương khắc này.

Bên cạnh việc chọn mặt dây chuyền phong thuỷ theo mệnh, cụ thể là mệnh Hoả, bạn cũng cần lưu ý đến cách chọn mặt dây chuyền phong thuỷ theo tuổi được đăng tải tại trang tin của Phúc Lộc Thành để biết thêm nhiều kiến ích hữu ích.

Mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mặt dây chuyền phong thủy thường được làm tinh xảo từ đá, bạc hoặc vàng. Nam giới mệnh Hỏa thường ưa chuộng dây chuyền có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Mặt dây chuyền phong thủy còn có tác dụng kìm hãm bản tính nóng nảy, tăng cường thế mạnh của bản thân cho người mệnh Hỏa.

Dưới đây là một số gợi ý về mặt dây chuyền phù hợp cho người mang mệnh Hỏa:

Mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì: Mặt dây chuyền phật Di Lặc xanh

Theo phong thủy, phật Di Lặc được coi là biểu tượng của hạnh phúc tuyệt đối và giúp con người loại bỏ những cảm xúc tiêu cực như buồn bã, giận dữ, áp lực hay căng thẳng. Ngoài ra, mặt dây chuyền phật Di Lặc màu xanh còn được xem như biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu sang. Nếu bạn là người mệnh Hỏa và đeo mặt dây chuyền này, bạn sẽ luôn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống và đạt được sự thành công và giàu có.

Mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì: Mặt dây chuyền phật Di Lặc xanh

Mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì: Mặt dây chuyền hồ ly tím

Hồ ly được xem là một vật phẩm phong thủy hỗ trợ cho tình yêu, công danh và sự nghiệp của người sử dụng. Nếu bạn là người mệnh Hỏa đang tìm kiếm một giải pháp để cầu tình duyên thì hồ ly tím sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó không chỉ giúp người mệnh Hỏa kìm hãm cơn giận, giải tỏa stress và lo âu mà còn mang lại cho chủ nhân lòng kiên định và tình cảm chân thành.

Mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì: Mặt dây chuyền tỳ hưu đỏ

Tỳ hưu là một linh vật được cho là có khả năng giúp chiêu tài, cầu lộc, trừ tà và hộ mệnh. Nếu mang trên mình sắc đỏ rực rỡ, tỳ hưu sẽ đem đến cho người mệnh Hỏa nhiều may mắn và giúp họ vượt qua các trở ngại trong cuộc sống.

Nếu đeo tỳ hưu đỏ những người mệnh Hỏa có bản tính vội vàng, nóng nảy sẽ được hỗ trợ trong sự thăng tiến và tránh được các cản trở. Điều này đặc biệt quan trọng đối với họ.

Mệnh Hoả đeo mặt dây chuyền hình gì: Mặt dây chuyền tỳ hưu đỏ

Bạn cũng có thể kết hợp dây chuyền phong thuỷ mệnh Hoả với vòng tay phong thuỷ mệnh Hoả cho trọn bộ để tăng may mắn gấp bội nhé.

Hy vọng những gợi ý về mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền phong thủy của Phúc Lộc Thành sẽ giúp bạn lựa chọn được những món đồ trang sức ưng ý mang lại bình an, tài lộc và may mắn cho bản thân.

Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy nhiều bài viết tư vấn phong thủy từ các chuyên gia hàng đầu cho từng tuổi, từng mệnh từ Phúc Lộc Thành. Hãy ghé thăm ngay để biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Related post