Nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào giúp thuận lợi, đem lại tài lộc?

nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào

Nhẫn kim tiền không chỉ đơn thuần là món trang sức đẹp tạo điểm nhấn cho người đeo mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Vậy nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào để mang lại tài lộc và may mắn? Bạn hãy cùng Phúc Lộc Thành tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Nhẫn kim tiền mang ý nghĩa đặc biệt

Nhẫn kim tiền được thiết kế từ chuỗi các đồng tiền vàng kết nối nhau tạo thành vòng tròn khép kín mang ý nghĩa phong thủy về tài lộc dồi dào, thịnh vượng và cát vượng. Đây là biểu tượng của sự giàu có và may mắn được thể hiện qua món trang sức bắt mắt và sang trọng này.

Vì ý nghĩa phong thủy tượng trưng cho tiền tài, mẫu nhẫn này luôn được nhiều người yêu thích và chọn làm tín vật trong dịp Tết. Đặc biệt là những người kinh doanh và buôn bán, họ hy vọng chiếc nhẫn sẽ mang đến một năm mới với sự nghiệp thịnh vượng, giàu có và vinh quang. Vậy nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào? Bạn theo dõi tiếp nhé!

Nhẫn kim tiền mang ý nghĩa đặc biệt

Nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào để mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân?

Trong thực tế, chúng ta thường đeo nhẫn dựa trên sở thích của cá nhân. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy để đạt mục tiêu bảo vệ tài vận ta cần tuân thủ một số quy tắc nhất định.

Đối với người chưa kết hôn, nguyên tắc “Nam tả nữ hữu” (Nam đeo trái, nữ đeo phải) là phù hợp. Đối với những đối tượng đã kết hôn, vị trí đeo nhẫn sẽ phụ thuộc vào quyết định của mỗi người. Tuy nhiên, quan niệm phong thủy khuyến khích đeo nhẫn theo nguyên tắc “Nam hữu nữ tả” (Nam đeo phải, nữ đeo trái) cho cả nam và nữ để thu hút tài lộc và bảo vệ tài vận.

Xem thêm: Nhẫn phong thủy là gì? Đeo ngón nào mang lại nhiều may mắn tài lộc

Theo quan niệm phong thủy, đeo nhẫn ở ngón cái sẽ giúp mang đến sức khỏe thể chất dồi dào và sự an khang – thịnh vượng.

Đeo nhẫn ở ngón trỏ theo quan niệm phong thủy giúp cải tổ sinh khí làm việc hiệu quả hơn và ngày càng tăng sự suôn sẻ. Nhờ đó, bạn có thể bộc lộ tốt được bản thân ở mọi mặt trong đời sống và có cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp.

Để giữ tài lộc dồi dào và sinh khí tích cực, theo quan niệm phong thủy bạn nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa để giữ tiền và sinh khí. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến vật liệu và hoa văn của nhẫn để đảm bảo mang lại may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào: đeo nhẫn ngón giữa

Theo quan niệm phong thủy, ngón áp út có ý nghĩa chiêu tài và thường được dùng để đeo nhẫn cưới. Nhưng vì vậy, vị trí áp út không phù hợp để thu giữ tài lộc cho đối tượng độc thân. Trái lại, việc đeo nhẫn ở ngón út giúp tránh được những rủi ro và vận xui trong làm ăn, kinh doanh.

Giá của nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền vàng ta 1 chỉ giá bao nhiêu? Nhẫn kim tiền 18k giá bao nhiêu? Đó là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc khi muốn mua loại nhẫn này. Tuy nhiên, chung quy lại giá trị của nhẫn kim tiền phụ thuộc vào loại kim loại được sử dụng để tạo nên trang sức. Theo đó, giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào chất liệu kim loại và thương hiệu sản xuất của nhà cung cấp.

Nhẫn Kim Tiền vàng có giá từ 1 – 4 triệu đồng tùy vào tuổi của vàng, trọng lượng, xuất xứ cũng như thiết kế của nhẫn.

Giá của nhẫn kim tiền

Những kinh nghiệm hữu ích lựa chọn mua nhẫn kim tiền

Ngoài việc biết nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào ra, thì để đạt được may mắn và tài lộc, việc đeo nhẫn chỉ trên một ngón tay chưa đủ. Bạn cần lưu ý những điều sau khi quyết định mua nhẫn kim tiền để thu hút tài lộc tốt nhất.

Dựa vào trọng lượng nhẫn

Hãy lưu ý khi lựa chọn trọng lượng cho nhẫn kim tiền để phù hợp với nhu cầu của bản thân. Theo quan niệm phong thủy, mua vàng 1 chỉ giúp cầu may, mua vàng 2 chỉ cầu Phát và mua vàng 5 chỉ là cầu Tài.

Kinh nghiệm chọn mua nhẫn kim tiền: Dựa vào trọng lượng nhẫn

Dựa vào hoa văn và chất liệu

Theo quan niệm phong thủy, khi mua nhẫn kim tiền bạn nên chọn trang sức được làm bằng vàng hoặc bạc để thu hút vượng khí và giữ tài lộc.

Về họa tiết, bạn nên chọn những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản, có thể đính hột xoàn hoặc các loại đá quý để tăng thêm vượng khí. Những mẫu nhẫn này giúp thu hút tài lộc và mang đến nhiều may mắn hơn cho chủ nhân theo quan niệm phong thủy.

Ngoài nhẫn kim tiền, bạn có thể xem xét các mẫu nhẫn đá quý phổ biến khác tại trang tin của Phúc Lộc Thành. Truy cập tại đây.

Dựa vào ngày mua nhẫn

Trong phong tục của người Việt Nam, thông thường mua vàng sẽ được thực hiện vào các dịp lễ Tết hoặc vào ngày vía thần tài (mùng 10 tháng giêng). Đây được coi là những dịp tốt để cầu mong may mắn và phát đạt trong sự nghiệp.

Ngoài những dịp trọng đại như khai trương hay ra mắt sản phẩm mới, nhiều người kinh doanh thường tặng vàng để gửi gắm thông điệp may mắn và thành công cho người nhận.

kinh nghiệm chọn mua nhẫn kim tiền: dựa vào ngày mua nhẫn

Trên đây là bài viết của Phúc Lộc Thành tổng quan về chủ đề nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón nào để mang lại may mắn và tài lộc? Để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất, bạn nên đeo nhẫn kim tiền ở ngón tay giữa và lựa chọn trang sức bằng vàng hoặc bạc. Lưu ý lựa chọn trọng lượng, ngày mua nhẫn và các hoa văn trên nhẫn để mang lại ý nghĩa phong thủy cao nhất.

Related post