12 cung hoàng đạo sẽ phù hợp với trang sức làm từ loại đá quý nào?

mau do cua nguoi cung thien

Đá quý là món đồ phong thủy đem lại may mắn giúp tình duyên của bạn nở hoa, sự nghiệp thăng tiến. Tuy nhiên, mọi sai lệch trong việc chọn trang sức đá quý cũng có thể phá vỡ sự cân bằng trong bản mệnh khiến bạn gặp nhiều xui xẻo. Để tránh được điều này, Phúc Lộc Thành sẽ giới thiệu đến bạn 12 cung hoàng đạo nên chọn các loại đá quý như thế nào cho hợp mệnh, hợp vận.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết mang tính cách kín đáo, có trách nhiệm và tham vọng lớn. Những bạn nữ thường ít quan tâm đến chuyện tình cảm nhưng một khi đã yêu thì rất thủy chung. Các bạn nam thực tiễn với cuộc sống, có trách nhiệm và biết san sẻ công việc với người mình yêu. Với những bạn thuộc cung Ma kết nên chọn đồ trang sức làm từ Onyx màu đen hoặc thạch anh mắt mèo màu xám.

mau den hop cung ma ket 4e7f94389819432a91d87cabae2846da grande

Cung Bảo Bình  (20/1-18/2)

Bảo Bình là người sống có nguyên tắc, đạo đức nhưng lại thường lạnh lùng. Các bạn nữ Bảo Bình chung thủy trong tình yêu, song nếu bị bỏ rơi thì rất cứng rắn. Các bạn nam thì rất nguyên tắc, luôn đặt niềm tin với người mình yêu vì vậy họ rất ghét dối trá. Những loại đá quý phù hợp làm trang sức cho những bạn thuộc cung Bảo Bình gồm: Turquoise, đá mắt hổ, amazonit, ametit…

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Người Song Ngư sống tình cảm, biết chia sẻ với mọi người và thường xuyên mơ mộng. Bạn nữ Song Ngư rất chung thủy, luôn tin vào những điều tốt đẹp nhưng điều này lại khiến họ dễ dàng bị người mình thương lừa gạt. Trái lại, các bạn nam lại thường không chung thủy, thích chinh phục những điều mới mẻ hơn. Đá quý làm trang sức phù hợp với người Song Ngư là thạch anh tím, Sapphire, Opan.

Bạch Dương (21/3-20/4)

Người Bạch Dương thích tiên phong nhưng lại khá hấp tấp. Chàng trai Bạch Dương rất thẳng thắn, không suy nghĩ quá nhiều mà làm theo bản năng nên rất dễ đi lệch hướng. Nữ Bạch Dương là người có cá tính mạnh, nếu yêu ai sẽ không chần chừ mà tán tỉnh để có được người ấy ngay. Người cung Bạch dương nên lựa chọn trang sức từ đá jasper màu đỏ, carnelian, bloodstone.

lua chon hoan hao cung bach duong a1de16c60b244212bd5e5afad307404b grande

Cung kim ngưu (21/4-20/5)

Người Kim Ngưu mang tính cách kiên định, nhạy cảm và thực tiễn. Nữ luôn cố gắng hết mình trong xây dựng mối quan hệ tình cảm, không dễ dàng từ bỏ nó nhưng đôi khi lại trở thành sự chiếm hữu. Trái lại, các bạn nam lại là một người tình tuyệt vời, biết tạo ra cảm giác ấm áp thoải mái cho đối phương. Đá quý phong thuỷ phù hợp với người cung Kim Ngưu là thạch anh hồng hoặc carnelian.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Người Song Tử có tính cách hay tò mò, láu cá, khá nhạy bén và rất cởi mở. Chung thủy là đức tin của các bạn nữ cung Song Tử và họ cũng luôn biết cách theo đuổi và gìn giữ bạn đời. Tuy nhiên, các bạn nam lại thường yêu hai người phụ nữ cùng lúc nhưng điều quan trọng là họ yêu cả hai. Đá quý cho trang sức phù hợp với người Song Tử là thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất lãng mạn trong tình yêu, họ biết cách che chở và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Các bạn nữ thuộc tuýp người hoàn hảo để làm mẹ tuy nhiên lại thường phải chịu những nỗi đau khi bị bỏ rơi. Các bạn nam sống rất tình cảm, quan tâm đến mọi người nhưng còn khá ngượng ngùng để thể hiện điều này. Đá quý hoàn hảo cho các bạn cung Cự Giải là chrysopa và aventurin.

Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Đúng như tên gọi, người cung Sư Tử thì dũng cảm, vượt trội. Các bạn nữ có lòng tự trọng rất cao vì vậy họ sẽ không bao giờ đi làm người phản bội. Các bạn nam thích yêu và muốn được yêu, biết cách thể hiện tình cảm lãng mạn nhưng lại dễ ngoại tình. Trang sức đá quý phù hợp với người cung Sư Tử là đá thạch anh vàng hoặc không màu.

chon trang suc tu da thach anh vang d7940126883f4c0ebb4caae48f08a882 grande

Cung Xử Nữ (23/8-23/9)

Xử Nữ có tính cách khéo léo, thông minh tuy nhiên họ lại khá cầu kỳ. Cô nàng Xử Nữ thể hiện tình yêu bằng cách thầm lặng, quan tâm chăm sóc người yêu vì vậy dễ bị lợi dụng. Trái lại, các chàng trai biết thể hiện sự lãng mạn nhưng lại có tình chăng hoa. Người cung Xử Nữ nên dùng trang sức từ các loại đá quý như thạch anh vàng hay agat vàng.

Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Người cung Thiên Bình rất nhẫn nhặn, thanh cao và có sức hút. Nữ Thiên Bình rất biết cách lôi cuốn bạn khác giới nhưng không phải người chung thủy. Song song với đó, nam Thiên Bình cũng thích được nhiều phụ nữ bao quanh và không có đáp án chính xác về người họ thích. Đá Quý hoàn hảo với những người cung Thiên Bình là citrin có màu cam đậm.

Cung Thiên Yết (23/11-21/12)

mau do cua nguoi cung thien yet b35531aa01e74db295ad63d76bbb92d0 grande

Người Thiên Yết sâu sắc, quyết đoán và có đam mê. Cô gái Thiên Yết có khái niệm rõ ràng về tình yêu, chung thủy, khó chấp nhận tình cảm của ai đó và phản bội với họ là điều kinh khủng. Nam Thiên Yết kín đáo, biết tiết chế bản thân nhưng khi yêu rất nồng nàn. Đá quý dành cho người Thiên Yết là Carnelian màu đỏ.

Cung Nhân Mã (22/12-19/1)

Nhân Mã là người có trách nhiệm, kín đáo nhưng rất tham vọng. Những cô nàng Nhân Mã không thích giao lưu và không quan tâm đến chuyện tình cảm tuy nhiên một khi yêu thì rất chung thủy. Chàng trai Thiên Yết là người có hoài bão, thích phiêu lưu và không chung thủy với những gì đã cũ. Đá quý phù hợp với người Nhân Mã là saphia và canxedon.

Trên đây là thông tin về loại đá quý phù hợp cho các cung hoàng đạo cùng tính cách ẩn trong con người của mỗi cung này. Với điều được nêu ở trên hy vọng bạn chọn được trang sức đá quý phù hợp giúp mình có nhiều may mắn, tài vận thăng tiến.

Related post