Bật mí những loại đá phong thủy tốt nhất bạn phải sở hữu

da thach anh toc xanh tu

Đá phong thủy đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng trong thời trang và cuộc sống hiện nay. Đá phong thủy với các màu sắc khác nhau được bàn tay nghệ nhân mài dũa vô cùng bắt mắt, phù hợp với mọi cá tính. Hãy cùng phuclocthanh tìm hiểu một số loại đá phong thủy tốt nhất được nhiều người yêu thích nhé!

Đá thạch anh tóc vàng

Đá thạch anh tóc vàng

Theo phong thủy, thạch anh tóc vàng được biết đến là rất tốt cho lý trí, có tác động đến cụm thần kinh Thái Dương, nhờ đó giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tư duy, phân tích. Khi đeo vòng hoặc mang đá thạch anh tóc vàng người đeo sẽ có khả năng hoàn thành những công việc tỉ mỉ với độ chính xác cao. Đây được cho là loại đá giúp bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp có khả năng sẽ tìm đến.

Đá phong thủy trắng

Đá phong thủy trắng

Đá thạch anh trắng có ý nghĩa là mọi công việc của bạn sẽ luôn thuận buồm xuôi gió hơn. Điều đó cho thấy không phải ngẫu nhiên mà thạch anh trắng rất được ưa chuộng. Những người làm công việc kinh doanh, họ thường đặt thạch anh trắng trong phòng làm việc, bên cạnh việc tạo ra hình ảnh quyền lực và tăng năng lực tập trung và đặc biệt là nó còn đem lại may mắn cho công việc kinh doanh. Đá thạch anh trắng rất hợp với mệnh kim và mệnh thủy.

Đá thạch anh tóc xanh

Theo phong thủy, năng lượng hài hòa của đá thạch anh tóc xanh giúp cho tâm trí của bạn trở nên dễ dàng được khơi thông. Điều đặc biệt, khi giữ bên mình một chiếc vòng chuỗi hạt đá thạch anh tóc xanh tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy dường như mình suy nghĩ tích cực hơn, vui vẻ và lạc quan hơn. Bạn cũng cảm thấy năng lượng sáng tạo được khơi thông.

Đá thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh tóc xanh tự nhiên thường sẽ có năng lượng từ trường tác động lên chủ nhân tốt hơn so với nhân tạo rất nhiều. Vòng loại đá này thì khá hợp với mệnh mộc và mệnh hỏa.

Đá thạch anh tím tự nhiên

So với các loại đá trên thì đá thạch anh tím có màu sắc khá độc đáo, mới lạ. Đây là loại đá được coi như một cực phẩm trong họ đá quý, với tác dụng giúp ngủ ngon, giảm stress, tăng trí nhớ, khả năng tập trung. Nhiều người còn thấy rằng, với loại đá này có thể giúp chống say tàu xe, bia rượu và đặc biệt là chống lại những ma thuật thôi miên, trộm cắp.

Đá thạch anh tím tự nhiên

Với cường độ năng lượng cực mạnh, có thể nói là mạnh nhất trong tất cả các màu đá thạch anh. Một chiếc vòng tay thạch anh tím chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, loại đá này phù hợp với tất cả các mệnh.

Đá thạch anh ám khói

Đá thạch anh ám khói

So với các loại đá trên, đá thạch anh khói đang dần trở nên phổ biến hơn. Bởi vì không chỉ mang đến một vẻ bề ngoài nhìn tuyệt đẹp của nó mà còn vì mức giá của nó rất hợp lý và nguồn năng lượng mà nó mang đến. Theo phong thủy, đá thạch anh khói mang đến nguồn năng lượng tinh tế đảm bảo sự cân bằng và sự bảo hộ che chở. Cũng tương tự như thạch anh vàng, việc lựa chọn một thạch anh khói đẹp và chất lượng, hiệu quả cho người mang thì sự tự nhiên chính là điều rất quan trọng.

Trên đây là một số tổng hợp về các loại đá phong thủy tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để mua cho bản thân hoặc làm quà tặng cho người thân bạn bè

Related post