Cách làm sáng bạc bằng kem đánh răng

Ất Dậu nên đeo trang sức có màu bạc

Bạn có thể làm sáng bạc bằng kem đánh răng tại nhà một cách đơn giản và nhanh chóng. Sau một thời gian sử dụng, trang sức bạc thường xỉn màu và mất đi vẻ đẹp của nó. Nhưng không cần phải lo lắng, bạn có thể lấy lại vẻ đẹp ban đầu của trang sức bạc bằng cách sử dụng kem đánh răng.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản như cho trang sức vào nước, bôi kem đánh răng lên bề mặt, xoa đều và để trong vòng 10-15 phút, rồi rửa lại bằng nước và lau khô, bạn sẽ thấy được sự thay đổi kỳ diệu. Việc làm sáng bạc bằng kem đánh răng tại nhà giúp bạn tái tạo vẻ đẹp cho trang sức một cách dễ dàng và hiệu quả. Cùng Phúc Lộc Thành tìm hiểu các bước bên dưới!

Bước 1: Cho món đồ trang sức bạc cần làm sáng vào trong nước

Đầu tiên, hãy chuẩn bị một chén nước sạch để nhúng món trang sức bạc vào. Đảm bảo rằng nước không chứa các chất tẩy rửa hoặc hóa chất khác, vì nó có thể gây hại cho bề mặt trang sức.

Hướng dẫn cách phân định giữa bạc ta, bạc 925 và bạc Thái

Bước 2: Lấy một lượng kem đánh răng vừa phải lên bề mặt trang sức bạc

Sau khi đã nhúng trang sức vào nước, lấy một lượng kem đánh răng vừa phải, khoảng một vài giọt, và bôi lên bề mặt trang sức bạc. Lưu ý không nên sử dụng quá nhiều kem đánh răng, vì nó có thể làm tắt màu và gây hại cho bạc.

Bạn có thể tìm hiểu thêm Bạc ta là gì?

Bước 3: Xoa đều kem đánh răng lên bề mặt trang sức

Sau khi đã bôi kem đánh răng vào bề mặt trang sức, hãy xoa đều kem, đảm bảo rằng nó được phân bố đến tất cả các khu vực của trang sức. Bạn có thể sử dụng ngón tay hoặc một miếng vải nhẹ để xoa đều kem.

Trang suc bach kim

Bước 4: Để kem đánh răng trên bề mặt trong khoảng 10-15 phút

Sau khi đã bôi kem đánh răng và xoa đều lên bề mặt trang sức, hãy để kem đó trên bề mặt trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. Việc này giúp kem tác động lên các vết bẩn và xỉn màu trên trang sức, giúp làm sáng chúng.

Khám phá Cách làm sạch dây bạc không cần sản phẩm chuyên dụng

Bước 5: Rửa sạch trang sức bằng nước

Sau khi đã để kem đánh răng trong khoảng thời gian cần thiết, hãy rửa sạch trang sức bằng nước sạch. Đảm bảo rằng bạn đã rửa sạch tất cả các vết kem đánh răng và không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Baking soda lam sach day bac 1

Bước 6: Lau khô trang sức bằng khăn mềm

Cuối cùng, sau khi đã rửa sạch trang sức, hãy lau khô chúng bằng một khăn mềm. Điều này giúp loại bỏ các vết nước và làm cho bề mặt trang sức bật sáng hơn.

Và đó là những bước đơn giản để làm sáng bạc bằng kem đánh răng tại nhà. Hãy trải nghiệm và nhìn ngắm sự thay đổi kỳ diệu của món trang sức bạc sau quá trình này.

Related post