Cách sử dụng trang sức đá quý hợp phong thủy

thuy dung de che tac ra trang

Việc sử dụng trang sức đá quý vừa có tác dụng làm đẹp cho con người còn là một điều may mắn bởi tính phong thủy cao. Mỗi loại đá sẽ có một đặc điểm riêng tuy nhiên để nâng cao được tính phong thủy của nó chúng ta đều cần biết cách sử dụng đúng chuẩn mực. Dưới đây là bài viết “Cách sử dụng trang sức đá quý hợp phong thủy”, mời bạn đọc cùng tham khảo với cửa hàng Phúc Lộc Thành nhé!

Không được sử dụng trang sức đá quý tùy tiện

Tại sao lại nói không được sử dụng trang sức đá quý một cách tùy tiện? Đây là một điều hết sức đơn giản để có thể lý giải. Trang sức đá quý là những vật mang nhiều năng lượng do quá trình ẩn sâu với thiên nhiên nhiên. Những tinh hoa quý đều được hấp thụ bởi mỗi loại đá và giúp cho người sử dụng có được sức khỏe tốt và nhiều may mắn an nhiên trong cuộc sống.

Không được sử dụng trang sức đá quý tùy tiện

Nhờ việc sử dụng trang sức đá quý mà con người có thêm được nhiều nguồn năng lượng tích cực hơn nữa. Chính vì thế mà bạn không nên bỏ qua những điều lưu ý khi sử dụng loại trang sức đá quý và đặc biệt là không được tùy tiện bừa bãi trong cách dùng.

Trước khi chọn lựa một đá quý nào đó bạn cần tìm hiểu rõ về đặc điểm cũng như tính phong thủy mà trang sức mang lại cho bạn. Có rất nhiều loại đá không hợp với bạn hoặc có thể là những loại đá khắc với cung mệnh của bạn thì sao. Nếu cứ tùy tiện sử dụng rất có thể bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống cũng như công việc và sức khỏe không được tốt như ban đầu mong ước.

Chọn những trang sức đá quý hợp mệnh hợp màu

Màu sắc và loại đá cùng là điều rất đáng lưu tâm trước khi bạn quyết định sắm sửa cho mình một bộ trang sức được chế tác từ đá quý. Có rất nhiều loại đá quý phong thủy nhưng không phải loại nào cũng hợp với bạn để hỗ trợ bạn suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy mà càng cần đề cao sự lựa chọn phù hợp hơn là hình thức sở thích của cá nhân bạn nếu bạn không muốn có một loại trang sức khắc tinh với mình.

Chọn những trang sức đá quý hợp mệnh hợp màu

Bên cạnh với loại đá thì màu sắc của đá cũng là yếu tố phong thủy giúp bạn có được may mắn và tài lộc hơn. Ở phần màu sắc này sẽ tượng trưng cho sứ thần hộ mệnh cho bạn nên hãy xem thật kỹ những màu sắc hợp để có được kết quả tốt nhất từ việc sử dụng trang sức đá quý.

Cách bảo quản trang sức đá quý đúng tiêu chuẩn

Sau khi đã chọn lựa được một bộ trang sức đá quý phù hợp rồi thì việc của bạn đó chính là biết cách bảo quản phù hợp để giữ được độ bền đẹp của đá cũng như duy trì tối đa năng lượng có bên trong vòng đá phong thủy. Nếu không biết cách bảo quản tốt chắc chắn chiếc vòng của bạn sẽ rất nhanh chóng bị tiêu hao năng lượng một cách lãng phí và bạn thì lại không được hưởng thụ những năng lượng ấy.

Tìm hiểu thêm: Vòng tay trầm hương hợp mệnh gì tại trang tin tức Phúc Lộc Thành nhé!

Cách bảo quản trang sức đá quý đúng tiêu chuẩn

Đầu tiên bạn cần lưu ý là không được để các hóa chất như: kem bôi da, mỹ phẩm, sữa tắm khi đeo trang sức đá quý. Bởi những thành phần hóa chất trong đó sẽ khiến cho đá mất đi vẻ đẹp trong sáng thanh khiết thay vào đó là sự xỉn màu kém sang. Đặc biệt là nên tránh lửa hoặc những nơi có nhiệt độ cao bởi đá tự nhiên rất dễ bị biến dạng hoặc nứt.

Khi vận động mạnh bạn cũng nên tháo trang sức ra bởi rất có thể những viên đá phong thủy sẽ bị làm xước và không còn giữ được năng lượng như ban đầu. Nếu bạn muốn cất vòng đi cần để trong hộp và không nên xếp các vòng trang sức lên nhau. Đây là một trong những điều cấm kị nhất.

Trên đây là bài viết  “Cách sử dụng trang sức đá quý hợp phong thủy”. Hy vọng bài viết này giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc sử dụng cũng như bảo quản tốt hơn đồ trang sức quý giá của mình.

Related post