Đá quý cho người mệnh Kim và những điều bạn nên biết

a quy mau vang cho nguoi menh

Bạn đang tìm hiểu những vấn đề về phong thủy đá quý cho người mệnh Kim. Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của Phúc Lộc Thành. Chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn những viên đá và màu sắc hợp với mệnh Kim. Hãy theo dõi để có quyết định tốt nhất cho mình nhé.

Cách chọn màu đá quý cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim thế nên màu vàng, màu nâu đất là những màu tương sinh của mệnh Kim. Đây cũng là 2 màu phong thủy tốt nhất cho bạn. Khi lựa chọn các loại đá quý để đeo thì bạn nên cân nhắc màu vàng và nâu đất. Đó cũng là những màu dễ phối hợp với trang phục.

Cách chọn màu đá quý cho người mệnh Kim

Nếu bạn thích màu trắng, xám, ghi thì cũng hoàn toàn có thể yên tâm chọn những viên đá có màu đó. Đây là màu của mệnh Kim, tức là màu tương hợp nên nó sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn trong mọi lĩnh vực. Màu xám khói thật sự rất đẹp và mới lạ.

Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim có thể đeo đá màu xanh lá. Đây gọi là màu khắc chế nên không có tác hại gì cho bạn cả. Màu xanh lá luôn mang đến cho con người cảm giác thanh bình đến diệu kỳ. Những viên đá quý có màu này cũng sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến cho người mệnh Kim.

Đỏ, hồng, tím là 3 màu tương khắc của mệnh Kim. Vì thế nên bạn dù có đam mê vẻ đẹp nồng cháy của những viên đá màu đỏ, sự dịu dàng trong viên màu hồng hay tím thì cũng đừng cố đeo nhé. Thực sự thì nó không mang lại may mắn cho bạn mà còn ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp và tình duyên.

Một số loại đá quý cho người mệnh Kim

Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng

Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng là những loại đá rất hợp với mệnh Kim. Màu vàng quý phái kết hợp sự lấp lánh sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho bạn. Hơn nữa nó lại tương trợ tối ưu sức mạnh cho bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đồ trang sức được chế tác từ 2 loại đá này. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn cho mình một món đồ ưng ý.

Cùng tìm hiểu vòng đá thạch anh tóc vàng có ý nghĩa gì trong cuộc sống trước khi ra quyết định có nên sở hữu không nhé.

đá quý cho người mệnh Kim: thạch anh vàng

Đá hổ phách

Đá hổ phách có màu nâu vàng vừa đẹp, vừa lạ lại tốt cho mệnh Kim. Những chiếc vòng tay hổ phách thường được phái đẹp lựa chọn làm đồ trang sức cho mình. Màu nâu vàng này lại mang cho chúng ta có cảm giác được che chở, ấm áp. Đây là một màu không lỗi mốt bao giờ. Hổ phách là một loại đá đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của mọi người. Các bạn cũng thấy bậc cha mẹ hay đeo chúng cho những đứa trẻ của mình để tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tật.

Gỗ hóa thạch xám ghi

Một chiếc vòng tay bằng gỗ hóa thạch xám ghi là vẻ đẹp độc nhất vô nhị cho chủ nhân mệnh Kim. Nó làm tăng khí thế, sự sang trọng, uy lực và hút mọi năng lượng hỗ trợ bạn phát triển trong công việc, tiền tài và danh vọng.

Ngọc bích

Nếu bạn thích sự yên bình, thanh tĩnh trong màu xanh của ngọc bích thì cũng có thể đeo nó. Ngọc bích hợp với người mệnh Kim nên bạn hoàn toàn yên tâm sở hữu những viên đá đẹp, độc đáo này.

Ngọc bích cho người mệnh Kim

Bài viết hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin về đá quý cho người mệnh Kim. Hãy lựa chọn cho mình một món đồ trang sức bằng đá tốt nhất. Nếu cần tư vấn gì thêm, bạn đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi tại địa chỉ: phuongdaquy.com. Chúc bạn sở hữu được những viên đá quý hoàn hảo cho mình.

Related post