Cẩm nang về đá phong thủy và ý nghĩa của chúng

hoan kim uy tin hang dau hien

Chúng ta nghe nhiều người nhắc về đá phong thủy – loại trang sức và cũng là bùa hộ mệnh của chủ nhân sở hữu nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng thật sự biết rõ về đá phong thủy cũng như ý nghĩa của chúng. Tham khảo thông tin sau đây của Phúc lộc Thành để hiểu đúng và tận dụng nguồn sức mạnh của đá phong thủy trong cuộc sống bạn nhé!

Nguồn gốc ra đời của đá phong thủy

Đá phong thủy vô cùng quý hiếm, chúng có tuổi thọ lên tới hàng tỷ năm, nằm sâu dưới lòng đất và hứng chịu vô vàn sự biến đổi của địa chất và thiên nhiên. Do đó, theo quan niệm phong thủy, các loại đá này sở hữu nguồn sức mạnh to lớn.

Từ xa xưa, tại Ấn Độ, người ta tôn sùng tín ngưỡng và rất thích làm đẹp. Do đó, trong các lễ hội, các phong tục, họ đều sử dụng các loại ngọc, chuỗi hạt từ đá quý. Đối với người Ấn, các viên đá, viên ngọc quý đó tượng trưng cho sức mạnh của thần linh vạn vật.

Nguồn gốc ra đời của đá phong thủy

Sau này, các loại đá quý được biết đến ngày càng nhiều và được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là tầng lớp vua chúa và giới quý tộc thượng lưu. Họ đeo trang sức quý giá để phô trương tài sản và thể hiện sức mạnh, quyền lực của mình.

Khi đeo đá phong thủy lên người, chúng có thể truyền năng lượng này qua chúng ta. Mang lại nhiều sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ, lối sống sinh hoạt hàng ngày.

Ý nghĩa thực sự của các loại đá phong thủy

Nhìn chung, công dụng chính mà hầu hết mọi người đều biết về đá phong thủy đó là xua đuổi vận rủi, gia tăng năng lượng tích cực và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, hiểu đúng thì mỗi loại đá phong thủy sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Điều đó có nghĩa là mỗi loại sẽ có tác dụng khác nhau khi đeo.

Ý nghĩa thực sự của các loại đá phong thủy

Đá phong thủy Ruby cho tình yêu thêm mặn nồng

Chẳng hạn như đá Ruby là lựa chọn phù hợp nhất nếu bạn muốn có được hạnh phúc trong tình yêu. Ruby sẽ giúp chủ nhân có được tâm lý vui vẻ, tích cực trong chuyện tình cảm, góp phần gìn giữ hạnh phúc lứa đôi, gia đình.

Đá Aquamarine cho chủ nhân muốn cầu bình an

Người châu Âu tương truyền rằng đá Aquamarine có xuất xứ từ biển cả, thuộc sở hữu của những nàng tiên cá xưa kia. Viên đá này có công dụng thu hút năng lượng tốt, mang lại bình an cho gia chủ. Những ai đi biển đánh bắt thủy hải sản sở hữu viên đá sẽ được thuận buồm xuôi gió.

Đá Aquamarine cho chủ nhân muốn cầu bình an

Muốn tự tin và giao tiếp tốt hơn, làm chủ cuộc chơi – hãy chọn đá mã não

Sức mạnh ẩn chứa bên trong đá mã não có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Khả năng giao tiếp được cải thiện, ăn nói lưu loát hơn, nhờ đó là đường công danh sự nghiệp cũng rộng mở.

Ngoài ra còn rất nhiều loại đá quý phong thủy mang ý nghĩa khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website: phuclocthanh.com.

Nên mua đá phong thủy ở đâu mới tốt?

Kinh doanh đá quý, trang sức là một lĩnh vực cần sự đầu tư lớn. Người kinh doanh cũng cần có kiến thức nhất định về sản phẩm thì mới mang lại giá trị tốt đẹp cho khách hàng. Do đó, bạn nên chọn những địa chỉ kinh doanh có uy tín, có quy mô và có thâm niên trong ngành.

mua đá phong thủy ở đâu mới tốt

Ở vị trí của một người kinh doanh đá phong thủy lâu năm, Phúc Lộc Thành hiểu rõ khách hàng cần gì, phù hợp với sản phẩm gì. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, báo giá chi tiết về các loại đá phong thủy.

Related post