Chọn quà tặng đá phong thủy như thế nào để không làm mất vận may?

tang da phong can luu y nhung

Đồ phong thủy không thể tặng bừa, nếu không sẽ làm mất đi năng lượng của nó. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những vấn đề cần chú ý khi chọn quà tặng đá phong thủy.

Vật phẩm phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa và may mắn cho người sử dụng, vì vậy, nó đang là món quà được lựa chọn nhiều trong các ngày lễ. Người tặng với mong ước người nhận được sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Thế nhưng, để quà tặng đá phong thủy phát huy được hết công dụng thì bạn cần lưu ý những điều sau khi lựa chọn. Tham khảo bài viết bên dưới của PLT bạn nhé.

Quà tặng đá phong thuỷ: đá thạch anh tóc

Quà tặng đá phong thuỷ: đá thạch anh

Trong phong thủy, đá thạch anh tóc có khả năng khai tâm, biến đổi ý thức, vô hình giúp những ý nghĩ xấu trở nên tốt đẹp hơn. Đôi khi trong nhiều trường hợp, đá thạch anh tóc còn giúp người sử dụng cân bằng cảm xúc, xoa dịu sự giận dữ, trở nên bình tĩnh, hòa nhã và hiền lành hơn.

Quà tặng đá phong thuỷ: đá mắt hổ

Đá mắt hổ có năng lực cực kỳ đặc biệt, chính là tăng tốc cho mọi quá trình. Người mang đá mắt hổ thường xuyên sẽ có bước thăng tiến đột phá trong con đường công danh, sự nghiệp, sẽ nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc trên con đường tình yêu. Đeo đá mắt hổ như tiếp thêm dũng khí, sức mạnh, tự tin và can đảm, cái nhìn cùng bước đi cũng khác thường, vì vậy dễ thành công trong mọi việc.

Quà tặng đá phong thuỷ: đá mắt hổ

Ngoài ra, đá mắt hổ còn giúp thanh lọc cơ thể với những người bia rượu quá đà. Cải thiện tình trạng các bệnh liên quan đến gan, phổi, phế quản, các chứng đau vai, cột sống, xương khớp. Đặc biệt phù hợp với dân văn phòng hiện nay.

Ngoài 2 gợi ý nói trên, rồng đá phong thủy cũng là một lựa chọn quà tặng đáng giá và đầy ý nghĩa. Xem thêm tại đây.

Trên đây là những lưu ý khi chọn quà tặng đá phong thủy. Để trang sức đá phong thủy luôn phát huy được công năng của nó, bạn nhất định phải cân nhắc, lựa chọn kỹ càng, phù hợp, tránh gây phản tác dụng.

Related post