Có nên đeo vòng tay trầm hương? Một số lưu ý khi đeo

co nen deo vong tay tram huong ava

Vòng Trầm Hương quý hiếm có nét mộc mạc, giản dị và hương thơm nhẹ, tinh tế là điểm thu hút của chúng. Ngoài việc là một chiếc vòng đeo tay thông thường, vòng Trầm còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt khác. Vậy có nên đeo vòng tay trầm hương không? Phuclocthanh sẽ thêm bạn một số thông tin sau.

Có nên đeo vòng tay Trầm Hương?

Từ xa xưa, ở các triều đại vua chúa, những vật phẩm từ loài cây gỗ Trầm Hương quý hiếm đã được ưa chuộng. Do quá trình hình thành và phát triển rất lâu nên chúng khá khan hiếm, vì vậy gỗ Trầm Hương tích tụ được những tinh hoa của đất trời. Vì thế, ai có thể sở hữu những vật phẩm từ Trầm Hương đó chính là may mắn.

Có nên đeo vòng tay Trầm Hương 

Giá trị sức khỏe

Có nên đeo vòng tay trầm hương? Vòng tay trầm hương có thể giúp điều hòa quá trình vận hành khí bên trong cơ thể nhờ hương thơm dịu nhẹ của nó, giúp người đeo cảm thấy dễ chịu, thư thái, lạc quan và yêu đời hơn. Ngoài ra, khi đeo vòng Trầm Hương, chuỗi hạt sẽ ma sát với cổ tay giúp hương thơm lan tỏa đi, giúp chủ nhân hạn chế những cơn nóng giận, mệt mỏi và căng thẳng.

Với rất nhiều ưu điểm tốt cho sức khỏe và đem lại may mắn cho gia chủ, không có lý do gì để bỏ qua chiếc vòng Trầm Hương tự nhiên. Vậy vòng tay trầm hương hợp mệnh gì? Ghé Phúc Lộc Thành tìm hiểu nhé.

Giá trị phong thủy, tâm linh

Đeo vòng Trầm Hương tự nhiên có thể giúp chủ nhân xua tan hắc tà và ám khí xấu của cuộc sống xung quanh, đồng thời luôn nhận được sự may mắn và bình an. Đối với những doanh nhân kinh doanh buôn bán, nên sở hữu một chiếc vòng Trầm Hương để tăng vượng khí, giúp công việc tiến triển tốt đẹp và thành công.

Lưu ý khi đeo vòng trầm hương tự nhiên

Nếu bạn đến những nơi có tính tôn nghiêm, lịch sự và hạnh phúc như lễ cưới, gặp người lớn tuổi, lễ khai trương, khánh thành, sàn giao dịch, cuộc họp với cấp trên, công sở…, bạn nên đeo chuỗi hạt Trầm Hương ở tay trái. Còn nếu phải đến những nơi đông người, công cộng hay đi chơi, hoặc bạn đi viếng tang lễ, bạn có thể đeo chuỗi hạt Trầm Hương ở tay phải.

Để tạo mùi hương, bạn có thể dùng 2 lòng bàn tay gia nhiệt vào chuỗi hạt, khi đó hương thơm của tinh dầu Trầm Hương sẽ tỏa ra giúp tinh thần luôn thoải mái, minh mẫn và tránh được căng thẳng, stress.

Gỗ trầm hương đa số sẽ hợp với 5 mệnh ngũ hành tương sinh tương khắc, chứ không như những trang sức khác rất kén mệnh.

Tuy nhiên, Trầm Hương có tính nóng nên phụ nữ trong thời kỳ mang thai không nên đeo vòng tay Trầm Hương để tránh điều dữ.

Lưu ý khi đeo vòng trầm hương tự nhiên

Khi mua vòng Trầm Hương, bạn nên chọn vòng có tổng số lượng hạt chia cho 4 dư 1 vì số hạt là 13, 17 và 21 mang lại may mắn cho gia chủ. Đối với phong thủy, các số này phụ thuộc vào chu kỳ “Sinh – Lão – Bệnh – Tử“ trong vòng luân hồi của con người. Nếu số lượng hạt không vừa với kích cỡ tay của bạn, bạn có thể chọn vòng tay có số hạt lẻ, vì số lẻ mang thuộc tính Dương và là nguồn gốc của những trường năng lượng tốt hơn.

Khi sử dụng Vòng Trầm Hương cũng như các loại vòng tay phong thuỷ bằng gỗ khác, bạn nên hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước và khi tháo vòng tay Trầm Hương, nên đặt vòng trên cao và tránh đặt dưới đất để giữ được tinh dầu của Trầm Hương được thơm lâu hơn.

Bạn muốn sở hữu vòng Trầm Hương tự nhiên, bạn có thể đặt mua tại Phúc Lộc Thành. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc có nên đeo vòng tay Trầm Hương tự nhiên hay không.

Related post