Đeo đá phong thủy có thực sự tốt như lời đồn

u y khi chon da phong thuy de

Phong thủy là một lĩnh vực luôn được quan tâm trong đời sống và cũng có khối kiến thức đồ sộ. Không nhiều người am hiểu về phong thủy. Do đó thường đắn đo không biết đeo đá phong thủy có thực sự tốt. Cùng PHUC LOC THANH tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Chia sẻ của chuyên gia đá quý về tác dụng khi đeo đá phong thủy

Đá phong thủy được coi là món đồ trang sức quý giá, cũng là vật phẩm mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Bạn có thấy thích thú với những viên đá đẹp hút hồn và muốn tìm hiểu sâu hơn về tác dụng của chúng khi đeo?

tác dụng khi đeo đá phong thủy

Hãy lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia của Phúc Lộc Thành về lợi ích khi đeo đá phong thủy bạn nhé:

Đá phong thủy là các loại đá quý hiếm, nằm sâu trong lòng đất từ hàng trăm, thậm chí hàng tỷ năm. Trong suốt thời gian dài với vô số biến đổi của tầng địa chất, của khí hậu, nhiệt độ, những viên đá phải trải qua rất nhiều khắc nghiệt.

Và trên góc độ phong thủy, đá quý lâu năm được thừa hưởng nhiều tinh hoa của trời đất. Do đó chúng sở hữu sức mạnh to lớn. Nguồn sức mạnh này có thể lan truyền sang những người sở hữu chúng.

Cụ thể, đeo đá phong thủy giúp tăng năng lượng tốt (vượng khí), bảo vệ gia chủ khỏi các luồng khí xấu, vận rủi. Từ đó tạo nhiều may mắn, gìn giữ sức khỏe, nuôi dưỡng tinh thần và đời sống của gia chủ. Đặt đá phong thủy trong nhà rất tốt để thu hút tài lộc, bình an và tổ ấm gia đình.

Một trong những loại đá phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến thạch anh tóc vàng, được cho là có tác dụng giúp tăng cường năng lượng dương, cải thiện tinh thần, giảm căng thẳng và lo âu. Vậy thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì? Tìm hiểu tại đây: https://phuclocthanh.com/thach-anh-toc-vang-hop-menh-gi/

Có đeo đá phong thủy nhưng không đúng loại – hậu quả khôn lường

Đeo đá phong thủy rất tốt, rất nhiều lợi ích. Vì vậy người ta “đổ xô” đi mua, ai cũng muốn sở hữu cho mình một viên đá như là lá bùa may mắn. Và thật tai hại nếu như không tìm hiểu kỹ lưỡng về đặc tính của từng loại đá.

Theo quan niệm phong thủy, những viên đá quý chỉ mang lại giá trị tốt đẹp cho chủ sở hữu nếu nó phù hợp với bản mệnh của người đó.

Đeo đá phong thuỷ không đúng loại - hậu quả khôn lường

Chẳng hạn như đá màu xanh dương, màu đen sẽ tương hợp, tương sinh với người mệnh Thủy. Tức là sẽ đem lại may mắn và vượng khí. Nhưng những viên đá này lại không phù hợp với người có bản mệnh Hỏa (tương khắc). Nếu người mua không biết điều này và đeo nhầm màu, sai quy tắc thì viên đá sẽ phản tác dụng.

Kinh nghiệm chọn đúng màu sắc khi đeo đá phong thủy

Dưới đây, chuyên gia về đá tại Phúc Lộc Thành xin đưa ra một số quy luật lựa chọn đá phong thủy hợp với từng bản mệnh:

Kinh nghiệm chọn đúng màu sắc khi đeo đá phong thủy

Theo đó, gia chủ nên đeo đá phong thủy có màu sắc ở cột tương sinh và hòa hợp để nhận được lợi ích từ đá mang lại. Tránh các loại đá có màu ở cột chế khắc và bị khắc. Bảng này khá dễ hiểu và dễ áp dụng, giúp chúng ta tìm được loại đá phong thủy phù hợp với mình và người thân, bạn bè nhất.

Vậy nên mua đá phong thủy để đeo ở đâu?

Với truyền thống lâu đời trong ngành đá quý và trang sức, Phúc Lộc Thành là một trong những nhà Kim Hoàn có uy tín từ những năm 1994 tại Hà Nội. Chúng tôi sở hữu những thiết kế đá quý tinh xảo và cao cấp bậc nhất, bao gồm cả những viên đá quý hiếm nhất như Star Ruby, Spinel, Melo Pearl,…

Phúc Lộc Thành là địa chỉ mua đá phong thủy lý tưởng mà bạn nên lựa chọn. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các loại đá quý phong thủy bạn nhé!

Related post