Lý giải chính xác nhất về công dụng của đá phong thủy

huy giup cuoc song them hanh

Một trong những “thần hộ mệnh” của con người, đá phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về các loại đá. Dẫn đến việc không sử dụng hết công dụng của đá phong thủy mang lại. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết này của phuclocthanh để hiểu đúng và chi tiết nhất nhé!

Sai lầm khi hiểu về công dụng của đá phong thủy

Do nghe những lời tư vấn, quảng cáo từ người không có chuyên môn nhưng lại tự xưng là chuyên gia về đá. Nhiều người nghĩ rằng: đá phong thủy rất tốt, cứ đeo đại lên người, mua đại một loại đá về nhà là được.

Sai lầm khi hiểu về công dụng của đá phong thủy

Sai lầm này khiến nhiều người mất tiền, nhưng lại không mang lại lợi ích gì. Chính xác là không khai thác được gì từ công dụng của đá phong thủy, ngược lại, đôi khi còn gây nên tai họa. Bởi chọn đá sai mệnh.

Nếu như bạn cũng đang có suy nghĩ sai lầm như vậy, thì hãy thay đổi ngay. Và tìm hiểu cặn kẽ hơn về lợi ích của từng loại đá trước khi mua nhé.

Những công dụng của đá phong thủy

Đá phong thủy là các loại đá quý. Chúng ở trong tự nhiên từ hàng trăm, hàng nghìn năm (thậm chí lâu hơn) trong tự nhiên, dưới lớp đất đá. Đá phong thủy trải qua nhiều sự biến đổi của địa chất, của thiên nhiên, vì vậy, nó sở hữu những năng lượng cực mạnh bên trong.

Tùy vào từng loại đá, màu sắc của đá mà từ trường bên trong chúng là khác nhau. Do đó sẽ có những công dụng của đá phong thủy khác nhau theo từng loại. Chẳng hạn như:

  • Đá phong thủy Ruby có công dụng về tình cảm, tình yêu. Ruby hay còn gọi là đá đỏ, đá ruby hồng ngọc sẽ đem đến sự may mắn, gắn kết trong tình yêu. Những thiết kế đá ruby làm trang sức cũng giúp người đeo thêm sang trọng, quý phái.

Công dụng đá phong thủy Ruby

  • Đá thạch anh đẹp và sở hữu nguồn năng lượng cực mạnh, rất tốt cho phong thủy nhà ở. Là một trong những loại đá phong thủy được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.
  •  Đá Sapphire – biểu tượng của vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Là loại đá có công dụng hỗ trợ cải thiện sức khỏe của gia chủ rất tốt.
  • Đá mắt hổ cũng là đá phong thủy đẹp. Do cùng họ với đá thạch anh, mắt hổ cũng sở hữu nguồn năng lượng lớn bên trong. Sức mạnh này giúp gia chủ có thêm sức khỏe, dũng cảm và sự nhiệt huyết trong công việc. Màu sắc ấn tượng với lớp vân sáng rực cũng là điểm cộng của đá mắt hổ.

Công dụng đá mắt hổ

Trên thực tế còn nhiều loại đá phong thủy khác, mỗi loại sẽ mang những ý nghĩa riêng biệt. Do đó, tùy từng nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn những mẫu đá phong thủy khác nhau.

Đeo thế nào để phát huy công dụng của đá phong thủy?

Theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy, muốn phát huy hết công dụng của đá phong thủy, hãy chọn đúng loại đá hợp với bản mệnh. Việc chọn lựa này cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và đúng đắn. Nếu bạn đang chưa hiểu rõ về cách đeo đá phong thủy, hãy liên hệ ngay với Phúc Lộc Thành để được tư vấn.

Mặc dù sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ, thế nhưng đá phong thủy có tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Ngoài ra, mỗi ngày, mỗi hoàn cảnh, mỗi sự thay đổi của môi trường ngoài cũng ảnh hưởng tới đá. Có thể nói, những viên đá phong thủy cũng có linh hồn giống như con người.

Đeo thế nào để phát huy công dụng của đá phong thủy?

Nếu đang và sẽ sở hữu những viên đá phong thủy, hãy trân trọng và nâng niu. Đồng thời đeo đúng cách để đá phát huy hết mọi sức mạnh, mang lại sự bình an, thịnh vượng và hạnh phúc cho người dùng nhé!

Related post