Lựa chọn trang sức đá quý phong thủy cho người mệnh mộc

vong tay cho nguoi menh

Bạn biết không? Người mệnh mộc sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp nếu lựa chọn những trang sức đá quý phong thủy hợp với bản mệnh của bản thân.

Hiện nay, đồ trang sức đá quý không đơn thuần chỉ là một món đồ trang sức làm đẹp và tăng thêm sự nổi bật cho người đeo nó. Mà nó còn phải phù hợp với bản mệnh của người đeo. Và ẩn sâu bên trong những món đồ trang sức đá quý hợp bản mệnh đó là những ý nghĩa, công dụng mà nó mang lại cho người dùng nó. Vậy bạn là người mệnh mộc thì cần lựa chọn trang sức đá quý phong thủy như thế nào cho phù hợp? Theo dõi bài viết dưới đây của PHÚC LỘC THÀNH nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn trang sức phong thủy cho người mệnh mộc

Để lựa chọn cho bản thân mình một món đồ trang sức phong thủy hợp mệnh, bạn cần nắm vững một số lưu ý cần thiết khi lựa chọn trang sức đá quý mang ý nghĩa phong thủy. Cụ thể đó là những lưu ý sau:

  • Đây là một lưu ý bạn cần chú trọng nhất đó là bạn phải biết mình thuộc mệnh gì và màu sắc ứng với bản mệnh đó là màu gì? Để tránh lựa chọn phải những món đồ trang sức đá quý phong thủy không đúng và hợp với bản mệnh của mỗi người.
  • Tùy vào từng trường hợp, mong muốn cụ thể mà bạn có thể lựa chọn được những món đồ trang sức đá quý hợp bản mệnh để gia tăng may mắn và suôn sẻ, hanh thông trong mọi việc.

Lựa chọn trang sức đá quý phong thủy cho người mệnh mộc

Thực chất của việc lựa chọn sức đá quý theo phong thủy là nhằm cân bằng âm dương với mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến đồng thời xua tan được những điềm không may mắn. Người mệnh mộc nhẹ nhàng, thanh cao vì vậy màu sắc hợp với những người mệnh mộc sẽ nghiêng về thiên nhiên và trời đất đó chính là màu xanh, màu của sự bình yên và may mắn.

Lựa chọn trang sức đá quý phong thủy cho người mệnh mộc

Với mỗi loại trang sức lại mang một ý nghĩa và mang đến cho người dùng nó những công dụng riêng. Cụ thể sẽ là:

  • Bạn là người hoạt động trong lĩnh vực trong lĩnh vực kinh doanh: Nếu bạn muốn sự nghiệp của bạn thành công viên mãn, các mối quan hệ làm ăn luôn thuận lợi, tiền tài ngày một tăng hơn. Bạn có thể chọn những trang sức đá quý phong thủy như vòng tay lu thống, nhẫn tỳ hưu.
  • Trong xã hội luôn tồn tại các mối quan hệ đó có thể là mối quan hệ với những người trong gia đình hoặc mối quan hệ với đồng nghiệp. Thậm chí là lận đận trong tình duyên. Vậy bạn nên chọn trang sức đá quý như vòng tay hồ ly được chế tác từ những viên đá quý màu xanh hay các trang sức đá quý các loài hoa. Nó sẽ giúp các mối quan hệ của bạn thêm bền chặt, gắn bó. Tình duyên sẽ suôn sẻ và nở hoa hơn.

Chọn trang sức đá quý như vòng tay hồ ly

  • Nếu bạn muốn tìm một món đồ trang sức mệnh thổ phù hợp với bản mệnh mà lại thể hiện được uy quyền, sang trọng quý phái cho bản thân. Vậy một chiếc nhẫn mặt đá xanh ngọc bích sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Hơn nữa nó như một vật bảo vệ và che chở cho bạn. Đồng thời nó sẽ mang đến bạn những may mắn và những niềm vui bất ngờ trong cuộc sống.

nhẫn mặt đá xanh ngọc bích

Xem ngay: Cách đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc

  • Còn nếu bạn muốn có một trí tuệ minh mẫn, sức khỏe dồi dào và may mắn luôn tìm đến bạn thì một chiếc vòng cổ mặt đá xanh sẽ đem lại đến bạn tất cả những điều đó. Còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc dây chuyền phong thuỷ mặt đá xanh ngọc bích.

Bài viết trên đây là những gợi ý lựa chọn trang sức đá quý phong thủy tốt với những người mang mệnh mộc. Chắc hẳn các bạn mệnh thổ đã có những lựa chọn trang sức đá quý phong thủy phù hợp với bản mệnh cũng như mong muốn của mình. Hy vọng bài viết này có sẽ hữu ích với bạn.

Related post