Mua nhẫn Ngọc Cẩm Thạch ở đâu? Top địa chỉ mua nhẫn uy tín

mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu

Nhẫn cẩm thạch, còn được gọi là nhẫn ngọc Phỉ Thúy hay nhẫn ngọc Jadeite, là sản phẩm phổ biến và được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Nhẫn cẩm thạch mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ, không chỉ giúp họ luôn may mắn và sức khỏe dồi dào mà còn đem lại nhiều tài lộc và vận khí. Vậy mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu? Phuc Loc Thanh sẽ gợi ý cho bạn

Mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu: Ở Phúc Lộc Thành

Phúc Lộc Thành là viết tắt của PHÚC ĐỨC, TÀI LỘC, THÀNH CÔNG, những yếu tố quan trọng để tạo dựng một doanh nhân thành đạt có tài có đức, một gia đình thịnh vượng, hạnh phúc, an vui. Phúc Lộc Thành kế thừa từ thương hiệu kim hoàn Tín Đức, một trong những nhà kim hoàn danh tiếng từ năm 1995 tại Hà Nội, Việt Nam. Chuyên tư vấn và cung cấp các dòng đá quý phong thuỷ; tượng phong thuỷ; trang sức phong thuỷ như dây chuyền, vòng tay, nhẫn phong thuỷ,…; vật phẩm phong thuỷ và đá quý tự nhiên cao cấp.

Và nếu bạn đang thắc mắc mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu thì đừng quên tìm đến cửa hàng đá quý phong thuỷ Phúc Lộc Thành nhé.

Liên Hệ: Khu Đô Thị Hanaka Ocean Park, Từ Sơn, Bắc Ninh

0912 298 045

daquyphuclocthanh@gmail.com

08:00 AM – 06:00 PM

mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu: Phúc Lộc Thành

Bảo Tín Minh Châu

Bảo Tín Minh Châu là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh và chế tác vàng, bạc và đá quý, với uy tín cao. Trong vòng 30 năm, Bảo Tín Minh Châu đã có 5 cơ sở kinh doanh ở Hà Nội và 100 đại lý toàn quốc. Với phương châm “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”, Bảo Tín Minh Châu đã tạo ra những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao.

Liên Hệ: http://btmc.vn

baotinminhchau@btmc.vn

Hadosa

Hadosa là một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm phụ kiện thời trang. Từ năm 2015 đến nay, Hadosa đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin tưởng từ người dùng. Với phương châm “Tận Tâm”, Hadosa cam kết mang đến cho khách hàng những món trang sức và phụ kiện đẹp.

Liên Hệ: http://hadosa.com

mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu: Hadosa

Mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu: Ở Đá Quý Việt Nam

Đá Quý Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm từ đá quý, với phương châm “Lấy kỷ luật, trách nhiệm và danh dự làm nền tảng để dẫn đầu”. Để đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Đá Quý Việt Nam đã xây dựng một trang web chuyên cung cấp các kiến thức về các loại đá quý hiếm và đá phong thủy cho những người đam mê.

Liên Hệ: https://daquyvietnam.info

Trần Gia

Mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu? Cẩm Thạch Thiên Nhiên Trần Gia là một trong những cơ sở gia công và kinh doanh vòng ngọc cẩm thạch lâu đời tại Sài Gòn. Với tình yêu ngọc sâu sắc, ông chủ cửa hàng Trần Thanh Huy đã quyết định sáng lập thương hiệu này, nhằm đáp ứng các nhu cầu cao cấp của quý khách hàng, từ việc gia công một chiếc vòng riêng vừa đẹp lại vừa vặn với tay mình, đến việc cung cấp những mẫu ngọc độc đáo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ: http://camthachthiennhien.vn/

mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu: Trần Gia

Trang Sức Em Và Tôi

Trang Sức Em Và Tôi là địa chỉ tin cậy cho các sản phẩm trang sức từ vàng, bạc và đá quý, với phương châm “Trao chọn niềm tin, đồng hành cùng bạn”. Các thiết kế, sản phẩm đều mang đậm cá tính riêng của thương hiệu.

Liên Hệ: https://trangsucvn.com/

emvatoi.1234@gmail.com

Vua Ngọc Bích

Vua Ngọc Bích tập trung vào các sản phẩm vòng ngọc mang tính nghệ thuật và giá trị cao, nhằm giúp kế thừa và phát huy bản sắc nghìn năm của văn hóa Á Đông trong từng sản phẩm. Sản phẩm ở Vua Ngọc Bích không chỉ đẹp mắt mà còn đảm bảo chất lượng cao. Đội ngũ tại đây có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực Ngọc và Đá Quý, giúp đem lại sự chuyên nghiệp và uy tín cho khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ: https://vuangocbich.com/

info@vuangocbich.com

mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu: Vua ngọc bích

Ngoài nhẫn ngọc cẩm thạch, vòng ngọc cẩm thạch cũng là một trong những loại trang sức được nhiều người ưa chuộng. Vòng ngọc cẩm thạch là một loại vòng tay được làm từ đá ngọc cẩm thạch, một loại đá quý được xem là có tác dụng phong thủy tốt và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người đeo. Nếu bạn muốn mua vòng ngọc cẩm thạch, cũng giống như khi mua nhẫn ngọc cẩm thạch, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về cửa hàng, sản phẩm và giá cả để đưa ra quyết định chính xác. Vậy vòng ngọc cẩm thạch giá bao nhiêu? Tìm hiểu thêm tại trang tin của Phúc Lộc Thành nhé!

Với những gợi ý trên, mong rằng bạn sẽ có đáp án cho thắc mắc mua nhẫn ngọc cẩm thạch ở đâu? Phúc Lộc Thành rất hân hoan khi được phục vụ quý khách. 

Related post