Những chiếc vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất năm 2020

vong tay da

Bạn đang muốn chọn cho mình chiếc vòng tay đá quý hợp xu hướng. Vậy thì đừng bỏ qua những vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất năm 2020 trong bài viết dưới đây.

Khi chọn đồ trang sức bạn cần lưu ý đến xu hướng thời trang và tác dụng phong thủy. Khi đạt được cả 2 vấn đề trên thì bạn sẽ luôn nổi bật và có nhiều may mắn. Vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất năm 2020 là những loại vòng thời thượng và HOT nhất. Bài viết sau đây PLT sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về một số vòng tay đá quý được nhiều người lựa chọn năm 2020.

Vòng tay đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong những loại đá quý phổ biến được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp hút hồn của nó. Hơn nữa nó lại rất đa dạng về màu sắc có thể hòa hợp được với tất cả các mệnh. Độ cứng vừa phải nên các nhà chế tác có thể tạo ra được những món đồ trang trí tinh tế nhất.

Vòng tay đá thạch anh có nhiều loại và kiểu dáng khác nhau. Số hạt và kích thước của chúng có thể do bạn quyết định. Tùy thuộc vào bạn có mệnh gì mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

Vòng tay đá thạch anh rất đẹp, sáng lấp lánh. Nó còn mang trong mình năng lượng lớn để hỗ trợ chủ nhân về sức khỏe, tiền tài và tình cảm. Chiếc vòng này sẽ giúp cuộc sống của người đeo êm đẹp và thuận lợi.

Vòng tay đá thạch anh

Bạn đang muốn chọn cho mình chiếc vòng tay đá quý hợp xu hướng. Vậy thì đừng bỏ qua những vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất năm 2020 trong bài viết dưới đây.

Khi chọn đồ trang sức bạn cần lưu ý đến xu hướng thời trang và tác dụng phong thủy. Khi đạt được cả 2 vấn đề trên thì bạn sẽ luôn nổi bật và có nhiều may mắn. Vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất năm 2020 là những loại vòng thời thượng và HOT nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích về một số vòng tay đá quý được nhiều người lựa chọn năm 2020.

Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ có màu rất đặc biệt. Đó là màu pha trộn của đen và vàng. Chúng hòa quyện tổng thể, khéo léo tự nhiên và đặc thù như màu mắt con hổ trưởng thành. Nó mang đến cho người đeo sức mạnh, công danh và quyền lực.

Vòng tay đá mã não

Đá mã não là hiện thân của sức khỏe, sự trường thọ. Nó có thể thu hút năng lượng tốt và đẩy đi năng lượng xấu cho người đeo. Vòng tay đá mã não có vẻ đẹp thanh nhã, ấm áp. Nhìn vào nó ta có cảm giác được che chở, bao bọc và an toàn.

Vòng tay đá mã não

Vòng tay đá cẩm thạch

Cẩm thạch là loại đá quý được nhiều người yêu thích vì nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh, điều hòa tâm lý. Mang vòng tay đá cẩm thạch giúp con người vui vẻ, lạc quan và yêu đời hơn. Hơn nữa nó cũng rất đẹp và sang trọng. Chính vì khá được yêu thích nên giá cả cũng là một trong những yếu tố được nhiều người quan tâm. Vậy vòng cẩm thạch giá bao nhiêu, mời bạn tìm hiểu tại trang tin của Phúc Lộc Thành nhé!

Vòng tay đá cẩm thạch

Vòng tay đá sapphire

Sapphire là một trong top 4 đá quý và giá trị nhất hiện nay. Đá sapphire mang một vẻ đẹp quý phái sang trọng lại pha chút huyền bí. Vòng tay này rất phù hợp cho những bữa tiệc quan trọng đặc biệt hoặc đến những nơi sang trọng.

Những chiếc vòng tay đá quý được ưa chuộng nhất năm 2020 đều rất đẹp, sang trọng và có ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Bài viết hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy liên hệ Phúc Lộc Thành để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu những chiếc vòng đẹp và ý nghĩa cho bản thân mình.

Related post