Mua vòng tay Tỳ Hưu theo mệnh ở đâu tốt, uy tín đảm bảo?

Mua vòng tay Tỳ Hưu theo mệnh ava

Bạn muốn mua vòng tay Tỳ Hưu? Bạn cần tìm hiểu về linh vật Tỳ Hưu, ý nghĩa, lưu ý khi sử dụng, và muốn biết địa chỉ mua vòng đá Tỳ Hưu chất lượng với giá rẻ? PhúcLộcThành sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin bổ ích sau.

Ý nghĩa phong thủy của Vòng tay Tỳ Hưu

Hiện nay, vòng tay Tỳ Hưu là một vật phẩm phong thủy cầu tài lộc được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, đa số người sử dụng vòng đeo tay Tỳ Hưu chỉ biết rằng đây là món đồ phong thủy đẹp có thể giúp chủ nhân cầu tài lộc mà không nắm rõ thực sự về loài linh thú này. Theo các chuyên gia phong thủy, để linh vật Tỳ Hưu phát huy tối đa tác dụng, bạn cần thực sự am hiểu và có kiến thức nhất định về chúng.

Theo truyền thuyết xưa, Tỳ Hưu được cho là con của Rồng. Đây là một trong những thần thú mang khả năng chiêu tài, bảo vệ của cải và thu hút tiền bạc. Tỳ Hưu có hình dáng đặc biệt, được kết hợp từ nhiều loài thú khác nhau như đầu mang hình thù của Rồng, thân mình của ngựa, chân mang vảy của loài lân và dáng đứng uy dũng của sư tử, tạo nên vẻ ngoài dũng mãnh và khí chất uy phong mà không loài linh thú nào sánh bằng.

Ý nghĩa phong thủy của Vòng tay Tỳ Hưu

Điều đặc biệt về Tỳ Hưu là linh thú này chỉ có miệng mà không có hậu môn, khiến người ta tin rằng khi sử dụng Tỳ Hưu làm linh vật chiêu tài, tiền bạc sẽ chỉ vào mà không ra. Theo một số điển tích xưa, Tỳ Hưu không chỉ ăn vàng bạc châu báu mà còn ăn cả những con mãnh thú tà linh, vì vậy các nhà phong thủy tin rằng Tỳ Hưu là một linh vật cát tường có khả năng chuyển họa thành phúc.

Lưu ý khi sử dụng vòng tay Tỳ Hưu

Khi trưng bày tượng Tỳ Hưu, cần phải khai quang để nhận chủ mới. Tuy nhiên, với vòng đeo tay Tỳ Hưu, người dùng không cần phải thực hiện thủ tục này. Bạn có thể sử dụng ngay khi mua vòng đá Tỳ Hưu về, bởi nó sẽ tự nhận diện chủ nhân của nó. Vòng tay Tỳ Hưu có tính thẩm mỹ cao và nhiều công năng phong thủy, cho nên hiện nay nó được người dùng ưa chuộng hơn là sử dụng Con Tỳ Hưu để thờ hoặc trưng bày.

Lưu ý khi sử dụng vòng tay Tỳ Hưu

Trước khi mua vòng tay Tỳ Hưu, bạn nên xem xét cẩn thận một số yếu tố như linh thú có bị lỗi chế tác không, chẳng hạn xây sát, không cân đối, hoặc thiếu đi một bộ phận nào đó. Nên chọn Tỳ Hưu không có hậu môn, miệng rộng, mông to, hình dáng cân đối. Ngoài ra, người dùng cũng nên chọn vòng Tỳ Hưu được làm bằng đá tự nhiên, bởi chỉ có vậy mới mang lại năng lượng phong thủy. Nếu sử dụng chất liệu nhân tạo, sẽ khiến linh thú mất đi tính linh thiêng.

Mua vòng tay Tỳ Hưu theo mệnh

Người thuộc mệnh Kim: Nên sử dụng vòng Tỳ Hưu màu trắng, vàng nhạt, xám, bạc hoặc nâu.

Người thuộc mệnh Mộc: Nên chọn vòng Tỳ Hưu có màu đen, xanh nước biển hoặc xanh lá cây.

Người thuộc mệnh Thủy: Nên lựa chọn vòng Tỳ Hưu có màu đen, trắng, xám, bạc hoặc xanh nước biển.

Người thuộc mệnh Hỏa: Nên mua vòng Tỳ Hưu có màu đỏ, cam, hồng, tím hoặc xanh lá cây.

Người thuộc mệnh Thổ: Nên chọn vòng Tỳ Hưu có màu nâu, đỏ, tím, cam, hồng hoặc vàng nhạt.

Mua vòng tay Tỳ Hưu theo mệnh

Lựa chọn màu sắc phù hợp theo ngũ hành sẽ giúp tăng cường năng lượng phong thủy cho vòng Tỳ Hưu và mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm các mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ tại trang tin của Phúc Lộc Thành!

Cách bảo quản vòng tay Tỳ Hưu

Nên tháo vòng Tỳ Hưu khi đi tắm hoặc vệ sinh cá nhân.

Nên tháo vòng đá Tỳ Hưu khi đi ngủ và không đặt ở vị trí gần đầu giường.

Tuyệt đối không được đeo vòng Tỳ Hưu khi quan hệ vợ chồng.

Không được sờ tay vào các bộ phận của Tỳ Hưu, đặc biệt là mắt hoặc miệng, vì có thể khiến Tỳ Hưu mất khả năng chiêu tài lộc.

Cách bảo quản vòng tay Tỳ Hưu

Các nguyên tắc này giúp bảo vệ và tăng cường năng lượng phong thủy của vòng Tỳ Hưu, đồng thời đảm bảo sức khỏe và tài lộc của người dùng.

Mua và sử dụng vòng tay Tỳ Hưu đem lại cho chủ nhân rất nhiều lợi ích về phong thủy, nhưng cũng cần phải hết sức thận trọng. Vì vậy, khách hàng nên tìm mua vật phẩm chế tác hình Tỳ Hưu ở những địa chỉ uy tín, tránh mua phải chất liệu nhân tạo sẽ không đem lại tác dụng như mong muốn.

Điều này giúp bảo vệ và tăng cường năng lượng phong thủy của vòng Tỳ Hưu để mang lại may mắn và tài lộc cho người sử dụng. Hãy liên hệ với Phúc Lộc Thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Khu Đô Thị Hanaka Ocean Park, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại/Zalo/Viber: 098 301 9699

Địa chỉ mail: daquyphuclocthanh@gmail.com

Website: phuclocthanh.com

Fanpage: facebook.com/daquyphuclocthanh

Youtube: youtube.com/@phuclocthanh

Related post