Người mệnh Thủy nên dùng trang sức đá quý nào đem lại may mắn?

luong tich cuc cho nguoi su

Trang sức đá quý ngoài tác dụng làm đẹp còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn, sử dụng đúng loại sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn, thuận lợi. Đâu là phụ kiện phù hợp nhất với người mệnh Thủy. Bài viết dưới đây, PHÚCLỘCTHÀNH sẽ giới thiệu đến bạn một số sản phẩm phù hợp với bạn.

Đá quý nào phù hợp với người mệnh Thủy?

Với những người sinh ra thuộc mệnh Thủy, bạn cần chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Theo thuyết tương sinh, những người thuộc mệnh này hợp với các màu Trắng, Xám, Ghi, Xanh dương, Đen,… Vì vậy, các loại đá quý thiên nhiên phù hợp với bạn gồm:

Kim Cương

Kim Cương có màu ánh trắng đặc trưng. Cấu trúc đặc biệt của loại đá quý này đem lại vẻ đẹp mãnh liệt cho người sử dụng. Không chỉ vậy, Kim Cương còn được đánh giá cao vì loại đá này có giá trị rất lớn. Chỉ một viên nhỏ cũng đã có giá trị hàng ngàn đô la Mỹ.

Cùng với đó, khi sử dụng Kim Cương để làm trang sức đá quý, bạn sẽ nhận được nhiều ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Đây là một vật sử dụng với khả năng hút tài hút lộc tuyệt vời, thường xuyên đeo Kim Cương bên mình sẽ giúp bạn nhận được nhiều may mắn, công việc thuận lợi, đường tình cảm tràn đầy. Vì vậy, mệnh Thủy dùng trang sức Kim Cương là lựa chọn sáng suốt.

Có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm nhẫn kim cương Emerald có gì mà lại được ưa chuộng đến vậy.

Đá quý cho người mệnh Thuỷ: Kim Cương

Sapphire

Sapphire là đá quý có màu sắc đa dạng. Nếu bạn là người thuộc mệnh Thủy, hãy dùng Sapphire màu xanh dương. Sử dụng loại đá này làm trang sức đá quý, bạn sẽ nhận được sự giàu sang, tiền vào như nước. Ngoài ra, đá Sapphire đem lại nguồn năng lượng tích cực, nhờ vậy, bạn sẽ thêm tự tin xuất hiện trước công chúng, vì vậy tham gia những buổi thuyết trình hãy dùng Sapphire hộ thân nhé.

Đá quý cho người mệnh Thuỷ: Sapphire
Tìm hiểu thêm công dụng của đá sapphire đối với sức khỏe trước khi ra quyết định sở hữu loại đá quý này.

Emerald

Ngọc Lục Bảo Emerald đúng như tên gọi, sắc xanh của đá là màu sắc đem lại may mắn cho những người sinh mạng Thủy. Đây là loại đá quý biểu tượng cho tình yêu chân thành. Do vậy, nếu được người tình tặng trang sức đá quý màu này, hãy trân trọng họ.

Ngoài ra, loại đá Emerald sẽ đem đến cho bạn nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực. Trước hết, những người làm công việc sáng tạo nghệ thuật dùng Ngọc Lục Bảo sẽ giúp bạn tạo nguồn cảm hứng. Cùng với đó, viên đá này như một sự tái sinh, người sử dụng có khả năng vượt qua mọi khó khăn, tổn thương, giúp bạn ngày càng hạnh phúc.

Emerald

Đâu là địa chỉ mua trang sức đá quý chất lượng?

Trang sức đá quý là sản phẩm có giá trị cao. Vì vậy, bạn cần tìm một đơn vị đáng tin cậy để đặt mua mặt hàng này. Cơ sở phù hợp nhất, nhận được sự đánh giá cao nhất phải kể đến Phúc Lộc Thành. Đây là đơn vị đã được thành lập từ những năm 1994. Khoảng thời gian này đủ để Phúc Lộc Thành xây dựng uy tín, chất lượng, thương hiệu quả riêng mình.

Các sản phẩm tại đây được cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận hàng thật từ các cơ quan có thẩm quyền. Chúng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, vì vậy, khách hàng khi đã chọn Phúc Lộc Thành hoàn toàn có thể yên tâm khi sản phẩm đến tay của bạn.

Mua trang sức đá quý ở Phúc Lộc Thành

Phúc Lộc Thành, đơn vị cung cấp sản phẩm trang sức đá quý chất lượng hàng đầu. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc tư vấn về sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Related post