Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Giá nhẫn phụ thuộc yếu tố nào?

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu?

Nhẫn Kim Cương Giá bao nhiêu? Giá của nhẫn kim cương phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu viên, số ly kim cương, kim cương đính trên nhẫn và chất liệu nhẫn. Trang sức PLT hiện cung cấp các mẫu nhẫn kim cương với giá cả đa dạng, quý khách hàng có thể tham khảo cùng Phúc Lộc Thành để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu?

Ở Việt Nam, nhiều khách hàng thường ưa chuộng mua nhẫn kim cương đính đá có số ly 3ly6, 4ly5, 5ly4,… Vì theo phong thủy, các con số này có ý nghĩa về may mắn và tài lộc. 

Trong tiếng Hán Việt, số 9 được đọc là “cửu” (gần giống với từ vĩnh cửu), do đó, người ta tin rằng mua các nhẫn kim cương có số ly cộng lại bằng 9 sẽ mang lại sự trường thọ và vĩnh cửu. Tuy nhiên, việc chọn mua loại nhẫn nào phù hợp vẫn tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng khách hàng.

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương 1 carat giá bao nhiêu?

Một Carat kim cương tương đương khoảng 200 milligrams và tương đương với kích thước khoảng 6ly3. Tuy nhiên, giá của một chiếc nhẫn kim cương 1 Carat có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như độ sạch và nước của viên kim cương, chất liệu nhẫn, thương hiệu sản phẩm và giấy kiểm định của chất lượng kim cương. 

Tại PLT, giá của các mẫu nhẫn đá quý kim cương 1 Carat như sau:

 • Nhẫn kim cương 6ly3, nước K, VVS1 có giá khoảng 95.000.000 đồng và có giấy kiểm định GIA.
 • Nhẫn kim cương 6ly3, nước H, VS1 có giá khoảng 128.000.000 đồng và có giấy kiểm định GIA.
 • Nhẫn kim cương 6ly3, nước G, VS1 có giá khoảng 155.000.000 đồng và có giấy kiểm định GIA.
 • Nhẫn kim cương 6ly3, nước F, VS1 có giá khoảng 168.000.000 đồng và có giấy kiểm định GIA.
 • Nhẫn kim cương 6ly3, nước D, VVS1 có giá khoảng 200.000.000 đồng và có giấy kiểm định GIA. Vui lòng tham khảo trang web của PLT để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và sản phẩm.

Nhẫn kim cương 1 carat bao nhiêu?

Nhẫn kim cương 3ly6 có giá bao nhiêu tiền?

Kích thước kim cương 3ly6 phù hợp với các loại nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và nhẫn kim cương nữ. Nhẫn kim cương đính đá 3ly6 mang lại sự tinh tế, đủ độ lấp lánh và sang trọng cho chiếc nhẫn.

Tuy nhiên, giá của một chiếc nhẫn kim cương 3ly6 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu viên kim cương, chất liệu nhẫn và thương hiệu sản phẩm.

 • Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Trên thị trường, các viên kim cương 3ly6 nước F độ sạch VS1 có giá trong khoảng 7.000.000 – 14.000.000 đồng. 
 • Chiếc nhẫn kim cương 3ly6 thường dao động từ khoảng 16.000.000 đồng.

Vui lòng tham khảo trang web của các cửa hàng trang sức để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và sản phẩm.

Lưu ý: giá của nhẫn kim cương có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ sạch và nước của viên kim cương, chất liệu của nhẫn như vàng vàng, vàng trắng, bạch kim hay bạc, tuổi của vàng, thiết kế của nhẫn và nhiều yếu tố khác.

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua nhẫn kim cương phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Nhẫn kim cương 3ly6 bao nhiêu tiền?

Giá nhẫn kim cương 5ly4 là bao nhiêu?

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Kim cương 5ly4 có kích thước tương đối lớn và mang đến vẻ đẹp, độ sáng hoàn hảo cho những chiếc nhẫn. 

Tuy nhiên, hột xoàn 5ly4 rất hiếm và khó tìm thấy một viên kim cương tự nhiên 5ly4 độ sạch cao. Do đó, giá của một viên kim cương 5ly4 sẽ khác nhau tùy thuộc vào độ sạch và nước của viên kim cương, thương hiệu sản phẩm và chất liệu nhẫn. 

 • Trên thị trường, các viên kim cương 5ly4 nước F độ sạch VVS1 có giá trong khoảng 60.000.000 đồng đến hơn 1 tỷ đồng. 
 • Giá của một chiếc nhẫn kim cương 5ly4 thường dao động từ khoảng 90.000.000 đồng. 

Vui lòng tham khảo trang web của các cửa hàng trang sức để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và sản phẩm.

Nhẫn kim cương 5ly4 giá bao nhiêu?

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Phụ thuộc vào gì?

Giá trị của các viên kim cương có thể chênh lệch đáng kể tùy thuộc vào nước và độ tinh khiết của viên kim cương. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của kim cương bao gồm: chất lượng của viên kim cương, chất liệu làm nhẫn, thiết kế của nhẫn. Cụ thể như sau:

Viên kim cương có chất lượng ra sao

Để đánh giá chất lượng của kim cương tự nhiên, người ta thường sử dụng 4 tiêu chuẩn 4C, bao gồm: Màu sắc (color), chất lượng gia công (cut), độ tinh khiết (clarity) và cân nặng (carat – trọng lượng của kim cương).

 • Màu sắc của kim cương được xếp vào thang điểm từ D đến Z, trong đó D là màu gần như trong suốt và các màu từ E đến Z có màu sắc từ trắng đến vàng hoặc nâu tùy thuộc vào độ sáng của kim cương. 
 • Chất lượng gia công là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ lấp lánh và sự phản chiếu ánh sáng của kim cương. Việc gia công một viên kim cương càng hoàn thiện thì kim cương đó càng có giá trị, ngược lại, khiến viên kim cương mất giá đáng kể nếu gia công không tốt.
 • Độ tinh khiết là yếu tố chỉ độ sạch của kim cương, bao gồm các tạp chất và vết xước, nứt trên bề mặt viên đá. Trong tự nhiên các viên kim cương có độ tinh khiết cao là rất hiếm do đó thường có giá trị rất cao. Độ tinh khiết được xếp theo thang điểm từ IF (nghĩa là hoàn hảo, gần như không có tạp chất) cho đến I3 (nghĩa là lẫn nhiều tạp chất bên trong và các vết nứt bề mặt nhiều)
 • Carat là đơn vị để chỉ trọng lượng của viên kim cương. Kim cương càng nặng thì càng hiếm, do đó giá trị của kim cương sẽ tăng theo trọng lượng của viên kim cương. Ví dụ: 2 viên kim cương 1 carat có thể chỉ có giá gần bằng 2/3 giá trị của một viên kim cương 2 carat.

Trên thực tế, những yếu tố quan trọng của viên kim cương rất khó để nhận biết bằng mắt thường. Do đó, để biết được giá trị của viên đá, bạn cần có giấy chứng nhận kim cương. Hiện nay, giấy chứng nhận GIA là một trong những yếu tố quan trọng khi mua kim cương, nó cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến viên đá mà bạn đang sở hữu. 

Lưu ý quan trọng: Bạn chỉ nên mua nhẫn kim cương tại các cửa hàng uy tín, có giấy chứng nhận kim cương GIA đi kèm để đảm bảo chất lượng và giá trị của sản phẩm. Vui lòng tìm hiểu kỹ về các yếu tố trên trước khi quyết định mua kim cương phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Ngoài ra bạn nên tìm hiểu thêm những chiếc nhẫn phong thủy tại Phúc Lộc Thành để có thêm nhiều lựa chọn cho mình nhé.

Viên kim cương có chất lượng ra sao

Nhẫn được đúc bằng chất liệu gì

Nhẫn kim cương giá bao nhiêu đa phần sẽ phụ thuộc ít nhiều vào chất liệu của nhẫn đính kim cương. Hiện nay, chất liệu nhẫn kim cương phổ biến bao gồm: Vàng ta, vàng tây, vàng trắng, bạch kim và bạc.

Trong đó, vàng ta và vàng trắng có tỷ lệ vàng càng cao thì có giá trị càng cao. Chất liệu rẻ nhất là bạc. Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất dựa trên sở thích, yếu tố phong thủy và ngân sách của mình.

Nhẫn được đúc bằng chất liệu gì

Thiết kế của nhẫn

Yếu tố thiết kế của nhẫn cũng ảnh hưởng đến giá cả của nhẫn kim cương. Các loại nhẫn có thiết kế đơn giản, cổ điển thường có giá thấp hơn so với các loại nhẫn có nhiều hoa văn tính tế và được chạm khắc bằng thủ công.

Thiết kế của nhẫn

Các câu hỏi thường gặp

Nên đeo nhẫn kim cương mấy ly?

Đối với nữ giới, nên chọn nhẫn có kích thước từ 1-1.5 ly để làm nổi bật nét đẹp nữ tính, dịu dàng và mềm mại của họ. Đối với nam giới, một chiếc nhẫn kim cương có kích thước lớn từ 3-9 ly sẽ tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, mạnh mẽ và nam tính.

Nên đeo nhẫn kim cương tay trái hay tay phải?

Theo quan điểm của người Việt Nam ta, nam giới thường đeo nhẫn ở tay trái, trong khi nữ giới thường đeo ở tay phải. Do đó, bạn cũng có thể ứng dụng quan điểm này khi đeo nhẫn kim cương.

Như vậy, qua bài viết, bạn đã biết thêm về giá cả của nhẫn kim cương và biết được Nhẫn kim cương giá bao nhiêu? Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc nhẫn kim cương phù hợp với nhu cầu của mình.

Related post