Tuổi Ất Tỵ 1965 nên đeo vòng phong thủy màu gì để tăng cường may mắn?

tuổi ất tỵ đeo vòng phong thủy màu gì

Hiện nay, trang sức không chỉ có tác dụng trang trí mà còn mang lại nhiều lợi ích về mặt ý nghĩa và phong thủy. Vòng đá phong thủy Ất Tỵ là một trong những sản phẩm được quý ông ưa chuộng tại Phúc lộc thành. Hãy cùng tìm hiểu tuổi Ất Tỵ đeo vòng phong thủy màu gì hợp nhé

Những người sinh năm 1965 có tính cách khôn lanh, nhanh nhẹn và trí óc thông minh. Họ cũng rất nhạy cảm và có tâm hồn nhạy bén, hài hước. Để vượt qua khó khăn, người tuổi này cần có ý chí phấn đấu kiên cường và tinh thần đấu tranh không mệt mỏi. Nếu thiếu nhẫn nại, rất dễ bị thất bại. Tuổi 1965 có ước mơ và khát vọng, không chấp nhận bị người khác điều khiển và ép buộc.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1965 

Màu sắc bản mệnh: Đây là những màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc mệnh Hỏa.

Màu sắc tương sinh: Là màu xanh lục thuộc mệnh Mộc.

Màu sắc kiêng kỵ: Là những màu xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy và màu trắng, ghi, bạc thuộc mệnh Kim.

Màu sắc phù hợp với người sinh năm 1965 

Nam mạng sinh năm 1965

Nam giới sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa, cung cấp hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Họ có cuộc sống khá suôn sẻ và thuận lợi, ít khi phải lo lắng về tài chính nhưng lại dễ bị bất an và lo lắng. Thời trẻ, họ đã trải qua nhiều khó khăn và vất vả và phải chờ đợi đến khi giàu có mới thực sự đến với họ. Trong tình duyên, họ gặp khó khăn và phải trải qua nhiều thay đổi để rút ra kinh nghiệm và có cuộc sống gia đình ổn định, sung túc hơn.

Những nam giới sinh năm 1965 sẽ phù hợp với các hướng Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y) và Đông Bắc (Phục Vị). Tuy nhiên, các hướng như Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Họa Hại) và Đông (Lục Sát) lại không phù hợp với họ.

Để đạt thành công và kết quả tốt đẹp, những nam giới tuổi 1965 nên hợp tác hoặc kết đôi với những người cùng tuổi như Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn.

Những nam giới sinh năm 1965 có hành Thổ và mệnh Hỏa, do đó, để chọn vòng đá phong thủy phù hợp, họ nên chọn những màu sắc như vàng – nâu vàng thuộc hành Thổ, hoặc màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc hành Hỏa. Tuy nhiên, không nên chọn những vòng đá phong thủy có màu xanh dương – đen thuộc hành Thủy hoặc màu xanh lục thuộc hành Mộc.

Ngoài vòng tay phong thuỷ, nam giới 1965 có thể tìm đọc và chọn thêm các mẫu nhẫn phong thuỷ nam phù hợp với bản mệnh, vừa làm phụ kiện trang sức vừa tăng cường về mặt sức khỏe, cải thiện mối quan hệ.

Nữ mạng sinh năm 1965

Nữ giới sinh năm 1965 thuộc mệnh Hỏa và cung đoài hành Kim thuộc Tây Tứ Mệnh. Họ là những người có cuộc sống suôn sẻ và thuận lợi, luôn được sự giúp đỡ của những người xung quanh, cả trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng phải đối mặt với những khó khăn và thử thách khi còn trẻ. Trong tình duyên, họ là những người trung thực, tuy nhiên cũng không tránh khỏi những rắc rối trong hôn nhân. Cuối cùng, họ vẫn tìm được niềm an ổn trong cuộc đời của mình.

Đối với nữ giới sinh năm 1965, họ sẽ phù hợp với các hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y) và Tây (Phục Vị), nhưng lại không phù hợp với các hướng Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại) và Đông Nam (Lục Sát).

Nữ giới sinh năm 1965 nên hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn với những người cùng tuổi như Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu và Giáp Thìn để có kết quả tốt đẹp.

Vì nữ giới sinh năm 1965 có mệnh Hỏa và hành Kim, nên để chọn vòng đá phong thủy phù hợp, họ nên lựa chọn những màu trắng – ghi – bạc thuộc hành Kim hoặc màu vàng – nâu vàng thuộc hành Thổ. Tuy nhiên, không nên chọn những vòng đá phong thủy có màu xanh lục thuộc hành Mộc hoặc màu đỏ – cam – hồng – tím thuộc hành Hỏa.

Người sinh năm 1965 thuộc mệnh Hoả, do đó bạn nên cân nhắc chọn những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Hỏa để giúp kích thích may mắn, đem đến bình an nhé.

Tuổi Ất Tỵ đeo vòng phong thuỷ màu gì?

Người sinh năm 1965 mang mệnh Hỏa nên lựa chọn các chiếc vòng phong thủy có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình, ví dụ như màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím để thu hút những luồng sinh khí và may mắn, đem lại nhiều tài lộc. 

Nếu muốn tăng cường tương sinh, bạn có thể chọn vòng phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Ngoài ra, có thể chọn những màu sắc như màu trắng, xám, ghi vì Hỏa khắc Kim nên có thể khắc chế được những năng lượng Kim trong những chiếc vòng phong thủy này. 

Tuyệt đối tránh các màu sắc như màu xanh lam, màu đen thuộc mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa, khiến người đeo cảm thấy bị tù túng và áp lực.

Chọn vòng phong thủy cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Vòng phong thủy phù hợp với tuổi Ất Tỵ 1965

Vòng đá thạch anh phong thủy màu đỏ

Vòng đá thạch anh màu đỏ rất bắt mắt và rực rỡ, không bao giờ lỗi mốt dù trong thời gian nào. Nó không chỉ có vẻ đẹp ấn tượng mà còn mang lại những điềm lành và điềm báo may mắn cho cuộc sống của chúng ta. Có lẽ vì những ưu điểm đó mà vòng đá thạch anh màu đỏ được rất nhiều người yêu thích.

Vòng đá thạch anh màu đỏ được chế tác từ những viên đá thạch anh tự nhiên, được khai thác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sau khi được chế tác, vòng đá thạch anh màu đỏ không chỉ có vẻ đẹp độc đáo mà còn bảo toàn được nguồn năng lượng tự nhiên bên trong. Nguồn năng lượng này hoạt động liên tục và giúp cho người đeo cảm thấy khỏe mạnh và an toàn hơn rất nhiều.

Vòng đá phong thủy Ất Tỵ thạch anh màu xanh lục

Ngoài vòng đá thạch anh phong thủy màu đỏ, vòng đá phong thủy màu xanh lục cũng là lựa chọn được nhiều người tuổi Ất Tỵ ưa chuộng. Với người mang mệnh Hỏa như Ất Tỵ, việc chọn màu đỏ là hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên, màu xanh lại là màu sắc tương hợp với những người mang mệnh Thổ. Theo truyền thống, trong ngũ hành người, Thổ Sinh Hỏa. Đeo vòng đá phong thủy Ất Tỵ màu xanh lục sẽ giúp chúng ta gặp được nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Bạn có biết rằng vòng đá phong thủy được coi là một trong những linh vật có thể giúp cải thiện may mắn và tài lộc trong cuộc sống? Đó là một trong những lý do tại sao nhiều người ưa chuộng vòng đá phong thủy hơn là vòng vàng hay kim cương. 

Vòng đá phong thủy Ất Tỵ thạch anh màu xanh lục

Vòng đá thạch anh phong thủy màu tím

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn đeo vòng tay đá thạch anh phong thủy màu tím. Chúng tôi nghĩ rằng, vòng đá thạch anh phong thủy màu đỏ thường được ưa chuộng bởi nữ giới, trong khi đó vòng đá thạch anh phong thủy màu tím lại có một vẻ đẹp đặc biệt và có thể phù hợp hơn với nam giới.

Tất nhiên, chúng ta có thể lựa chọn những màu sắc và thiết kế khác nhau tùy theo sở thích cá nhân của mỗi người. Phúc Lộc Thành mang tới cho quý khách hàng bài viết mang tính chất tham khảo, mong rằng Tuổi Ất Tỵ đeo vòng phong thủy màu gì hợp? đã giúp bạn phần nào có lựa chọn cho riêng mình.

Related post