Hỏi đáp: Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu ảnh đại diện

Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, PhúcLộcThành sẽ giới thiệu tới bạn một vài thông tin về đá thạch anh tím.

Đá thạch anh tím

Ametit, còn được gọi là ngọc tím hoặc tử ngọc, là một loại thạch anh màu tím thường được sử dụng để chế tác đồ trang sức. Tên gọi của nó xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ đại, a- (không) và methustos (say), người ta tin rằng người đeo nó sẽ được bảo vệ khỏi say rượu.

Ametit có màu tím ánh hồng nhạt đến tía sẫm, và có thể thể hiện một hoặc cả hai màu thứ cấp là đỏ hoặc xanh lam. Công thức hóa học của Ametit là SiO2. Với độ cứng 7 theo thang Mohs, Ametit thích hợp để chế tác đồ trang sức.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng tạp chất sắt III là nguyên nhân của màu sắc của ametit. Tuy nhiên, các nghiên cứu sâu hơn cho thấy sự tương tác phức tạp giữa sắt và nhôm sẽ tạo nên màu tím của ametit.

đá thạch anh tím

Ametit là biểu tượng cho tháng 2 và là một trong những loại đá tượng trưng cho các tháng trong năm (birthstone). Nó cũng là biểu tượng của các cung hoàng đạo Song Ngư (thứ 12), Bạch Dương (thứ 1), Bảo Bình (thứ 11) và Nhân Mã (thứ 9). Ametit là biểu tượng của sự thông thái, niềm đam mê và hành động về tôn giáo và tâm hồn.

Thạch anh tím là viên đá được dành cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

Đá thạch anh tóc vàng cũng là một loại đá quý có vẻ đẹp độc đáo được cho là mang lại năng lượng tích cực, tăng cường sự tự tin và tạo cảm giác vui vẻ cho người đeo không thua kém gì đá thạch anh tím.

Ý nghĩa và tác dụng đá Thạch anh tím

Thạch anh tím có khả năng giúp giải tỏa stress và chống đau đầu

Cải thiện giấc ngủ

Thạch anh tím hỗ trợ người tu hành thanh tịnh và gột rửa tâm hồn

Thạch anh tím có khả năng tạo sự sảng khoái và tư duy sáng tạo, đặc biệt tốt cho những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Những món trang sức thạch anh tím với màu tím thủy chung là một món quà tuyệt vời cho người phụ nữ.

Ý nghĩa và tác dụng đá Thạch anh tím
Khác với vòng tay đá thạch anh tím, hốc thạch anh tím thường được sử dụng để trang trí nội thất hoặc làm vật phẩm phong thủy để tạo năng lượng tích cực và tạo không gian yên tĩnh hơn là để đeo tay.

Vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu?

Vòng tay thạch anh tím tự nhiên có màu sắc thu hút ánh nhìn và mang trong mình nguồn năng lượng tăng cường trực giác.

Để đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm và tạo niềm tin, giá của vòng tay thạch anh tím dao động từ 490.000đ đến 670.000đ, tùy thuộc vào chất lượng của đá. Giá cũng có thể cao hơn tuỳ vào mùa.

Vòng tay thạch anh tím cơ bản giá bao nhiêu

Với bài viết trên, Phúc Lộc Thành hy vọng đã mang tới các bạn những thông tin hữu ích về thắc mắc vòng tay đá thạch anh tím giá bao nhiêu. Chúc bạn sức khỏe và lựa chọn được những mẫu trang sức vừa ý!

Related post