Đeo vòng tay phong thủy tay nào? Tay trái hay tay phải thì bình an, hút tài lộc?

đeo vòng tay phong thủy tay nào

Như các bạn đã biết, vòng đá phong thủy là một trong những đồ trang sức đem lại nhiều công dụng đối với người dùng cả về phong thủy và đối với sức khỏe của họ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm là việc đeo vòng tay phong thủy tay nào phải để tăng cường may mắn. Hãy cùng Phúc Lộc Thành tìm hiểu ngay nhé!

Đeo vòng đá phong thủy ở tay trái hay tay phải?

Thay vì đeo vòng đá phong thủy đơn thuần theo cảm tính hoặc tùy tay nào thuận, đó là một trong những sai lầm mà rất nhiều người sử dụng vòng đá phong thủy gặp phải. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, bạn rất dễ gặp phải những điều cấm kỵ trong ngũ hành. Vì vậy, để tránh gặp phải những điều không tốt cũng như thu hút vận may cho người dùng, việc lưu ý trong quá trình sử dụng là điều vô cùng quan trọng:

Trong phong thủy, thường được cho rằng “trái vào, phải ra”. Theo đúng nghĩa của quan niệm này, để thu hút may mắn và vận may, người dùng cần đeo vòng đá phong thủy ở tay trái. Việc đeo vòng ở tay trái sẽ giúp người dùng hấp thu được những nguồn năng lượng mới vô cùng tinh khiết và thuần túy.

Đeo vòng đá phong thủy ở tay trái hay tay phải?

Ngoài những yếu tố phong thủy, việc đeo vòng đá phong thủy ở tay trái còn giúp giảm bớt những sự va đập và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, phái nữ nên đeo vòng ở tay trái vì sẽ dễ dàng hơn trong việc tháo và đeo vòng. Nguyên nhân của vấn đề này là do tay phải làm việc nhiều hơn tay trái, do đó lựa chọn tay đeo cũng ảnh hưởng rất lớn đến người dùng.

Việc đeo vòng đá phong thủy ở tay trái còn giúp cân bằng lượng khí huyết trong cơ thể. Khi đeo vòng đá phong thủy, cơ thể con người sẽ hấp thụ được những nguyên tố vi lượng quý báu ẩn trong đá, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thần kinh và tim mạch ổn định. Ngoài ra, tim nằm ở bên trái nên đeo vòng ở bên trái còn giúp tốt hơn cho sức khỏe của người dùng.

Có thể kết hợp đeo nhẫn phong thuỷ với vòng tay phong thuỷ cho trọn bộ. Xem ngay một số mẫu nhẫn phong thuỷ hợp từng mệnh tại trang tin của Phúc Lộc Thành nào.

Khi nào nên đeo vòng phong thủy ở bên tay trái?

Việc đeo vòng tay phong thủy ở tay trái còn giúp cân bằng lượng khí huyết trong cơ thể. Khi đeo vòng đá phong thủy, cơ thể con người sẽ hấp thụ được những nguyên tố vi lượng quý báu ẩn trong đá, giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, thần kinh và tim mạch ổn định. Ngoài ra, tim nằm ở bên trái nên đeo vòng ở bên trái còn giúp tốt hơn cho sức khỏe của người dùng.

Khi nào nên đeo vòng phong thủy ở bên tay trái?

Khi nào nên đeo vòng phong thủy ở bên tay phải?

Đeo vòng phong thủy ở tay phải có thể giúp người đeo hạn chế gặp phải những điều không may, hoạn nạn, xui xẻo. Vì vậy, những trường hợp sau đây cần thiết để đeo vòng phong thủy ở tay phải:

  • Khi đi đám tang hoặc viếng mộ, vì những địa điểm này thường chứa nhiều âm khí.
  • Khi đi qua hoặc đặt chân đến những nơi có nhiều sát khí hoặc tội phạm như bệnh viện, tòa án,…
  • Khi đến những nơi đông người ăn chơi như sòng bài, quán rượu.
  • Những địa điểm khác như nhà vệ sinh công cộng, bãi rác, nhà máy xử lý nước thải, nhà kho lâu năm,…

Khi nào nên đeo vòng phong thủy ở bên tay phải?

Đeo vòng phong thủy ở cả hai tay

Nhiều người lựa chọn đeo vòng tay phong thủy ở cả hai bên cổ tay do có nhiều vòng hoặc đơn giản là do sở thích. Tuy nhiên, theo quan niệm xa xưa thì đây là việc không nên làm, bởi nó sẽ khiến bạn không khác gì đang đeo một chiếc còng tay và ảnh hưởng đến vận mệnh. Ngoài ra, việc đeo vòng ở cả hai tay còn gây mất thẩm mỹ và khiến bạn trông trở nên nặng nề. Vì vậy, hãy luôn chú ý đến cách đeo để không làm mất đi giá trị của những chiếc vòng phong thủy.

Vòng tay tỳ hưu là một món trang sức mang ý nghĩa phong thủy và tâm linh. Vòng tay tỳ hưu phong thủy được sử dụng nhờ những tác dụng đặc biệt mà nó mang lại. Mời bạn theo dõi bài viết “Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng gì, giá bao nhiêu và hợp mệnh nào” để hiểu hơn về chiếc vòng tay phong thuỷ này nhé.

Phúc Lộc Thành chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn đeo vòng tay phong thủy tay nào, để phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Chúc bạn sức khỏe và thành đạt.

Related post