Đá cẩm thạch xanh lá: Ý nghĩa, công dụng và giá trị của đá

Công dụng và giá trị của đá cẩm thạch xanh lá trong thực tế

Đá cẩm thạch xanh lá không chỉ là một món đồ trang sức đẹp mắt mà còn mang trong mình ý nghĩa phong thủy cực kì tốt giúp gia chủ thu hút sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Vậy đá cẩm thạch xanh lá là gì? Hãy cùng Phúc Lộc Thành tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa về đá cẩm thạch xanh lá

Đá cẩm thạch là một trong số các loại đá phong thủy được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều nhất ở khu vực Phương Đông đặc biệt là tại Trung Quốc và Việt Nam bởi tính trong suốt, sạch và không có tạp chất.

Loại đá này còn được chế tác thành nhiều món đồ trang sức và các vật phẩm phong thủy khác nhau mang trong mình nhiều ý nghĩa và công dụng to lớn.

Đá cẩm thạch có thể có nhiều màu sắc khác nhau như không màu, xám, vàng, đen, cam, hồng tím,… nhưng màu xanh lá (lục) vẫn là phổ biến và thường được sử dụng nhiều nhất.

Đá cẩm thạch được hình thành từ cấu trúc hạt hoặc sợi nhỏ, có độ cứng đạt từ 6,5 đến 7 trên thang độ cứng.

Loại đá này có độ dai tuyệt đối và dễ nóng chảy trong đèn khò, do độ dai và độ cứng cao, đá cẩm thạch xanh lá dễ dàng cắt mỏng và chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau, bao gồm mặt dây chuyền và các vật phẩm phong thủy đặc biệt là vòng tay cẩm thạch xanh lá rất được ưa chuộng hiện nay.

Đá cẩm thạch xanh lá

Công dụng và giá trị của đá cẩm thạch xanh lá trong thực tế

Theo quan niệm từ xưa, vòng đá thạch anh trắng được xem như một “bùa hộ mệnh” mang lại sự may mắn, sức khỏe và thịnh vượng cho người dùng.

Đá cẩm thạch có các tính chất đặc biệt giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ phòng và điều trị các bệnh về tiêu hóa, giải độc và thanh lọc cơ thể. Đặc biệt, đối với những chị em gặp đau bụng trong thời kỳ kinh nguyệt, đá cẩm thạch cũng là một nguyên liệu đáng để sử dụng.

Không chỉ vậy, đá cẩm thạch xanh lá còn có khả năng hỗ trợ đáng kể trong điều trị các vấn đề liên quan đến sinh sản đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng gặp vấn đề về hiếm muộn không nên bỏ qua loại đá này.

Mang theo đá cẩm thạch xanh lá bên người sẽ giúp chủ nhân có cuộc sống bình an, hạnh phúc và đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cả công việc và cuộc sống thường ngày của mình. Đồng thời loại bỏ những hiểu lầm và bế tắc trong các mối quan hệ và ngoại giao.

Đá cẩm thạch xanh lá biểu hiện cho cuộc sống của chủ nhân. Nếu đá sáng, rực rỡ có nghĩa là chủ nhân đang ở trong những thời điểm may mắn, tốt đẹp, hạnh phúc và ngược lại, nếu đá kém sắc thì đang ở trong giai đoạn buồn, đau khổ, thường xuyên gặp những điều xui xẻo.

Tuy nhiên, đá cẩm thạch xanh lá không chỉ mang tính chất tâm linh mà còn có nhiều tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe, giảm căng thẳng, kích thích hệ thống miễn dịch đặc biệt là trong điều trị các vấn đề liên quan đến sinh sản và kinh nguyệt. Đeo vòng đá cẩm thạch xanh lá cũng giúp chủ nhân có cuộc sống bình an, hạnh phúc và đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cả công việc và cuộc sống thường ngày của mình.

Công dụng và giá trị của đá cẩm thạch xanh lá trong thực tế

Các sản phẩm cẩm thạch khác tại Phúc Lộc Thành

-43%
12.000.000 (-43%)
-33%
8.000.000 (-33%)
-33%
32.000.000 (-33%)
-22%
35.000.000 (-22%)
-27%
16.000.000 (-27%)
-11%
8.000.000 (-11%)
-31%
5.200.000 (-31%)
-23%
6.800.000 (-23%)
-41%
35.000.000 (-41%)
-29%
12.000.000 (-29%)

Mệnh phù hợp với đá cẩm thạch xanh lá

Theo quy luật Ngũ hành, đá cẩm thạch xanh lá phù hợp với mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Người có tính cách nóng nảy, dễ tức giận hoặc thuộc hai mệnh này thường gặp khó khăn trong việc duy trì các mối quan hệ. Sử dụng đá cẩm thạch xanh lá làm vòng tay phong thủy mệnh Mộc, Hỏa có thể giúp họ kiểm soát cảm xúc, giảm bớt sự nóng giận và tạo ra môi trường hòa thuận và gắn kết hơn cho các mối quan hệ của họ.

Mệnh phù hợp với đá cẩm thạch xanh lá

Giá của đá cẩm thạch xanh lá

Đá cẩm thạch xanh lá có thể được chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau bao gồm mặt nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền và các vật phẩm phong thủy khác.

Mỗi sản phẩm có mức giá khác nhau phụ thuộc vào hình dáng, kích thước và các phụ kiện đi kèm, giá các sản phẩm dao động từ 350.000 đồng trở lên.

Giá của đá cẩm thạch xanh lá

Đá cẩm thạch có rất nhiều màu sắc khác nhau

Vòng đeo tay đá cẩm thạch màu xanh có khả năng giúp người đeo xóa đi sự hiểu lầm, giải quyết những bế tắc trong các mối quan hệ tình cảm và tăng khả năng tập trung của người đeo.

Cẩm thạch đỏ có tác dụng kích thích sự yêu thương trong người sử dụng nó.

Đá cẩm thạch trắng có tác dụng giúp người đeo thông suốt đầu óc.

Nếu bạn đeo vòng đá cẩm thạch vàng, nó có thể giúp bạn tăng động lực và hỗ trợ trong việc chữa bệnh trầm cảm.

Đá cẩm thạch có rất nhiều màu sắc khác nhau

Tận dụng hết công dụng của đá cẩm thạch xanh lá

Không nên thay đổi vòng đá cẩm thạch xanh lá thường xuyên. Đối với các món đồ trang sức thông thường, bạn có thể thay đổi thường xuyên phù hợp vào tính cách, sở thích và tâm trạng của chủ nhân. Tuy nhiên, đối với các đồ trang sức phong thủy, các chuyên gia khuyên bạn nên đeo thời gian càng dài càng tốt để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Hạn chế thay đổi và đeo vòng đá cẩm thạch xanh lá thường xuyên để tận dụng hết sức mạnh của nó đồng thời thu hút nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống.

Theo phong thủy, không nên đeo đá cẩm thạch xanh lá giả hoặc kém chất lượng. Việc đeo đồ giả hoặc kém chất lượng không chỉ bị cấm kỵ mà còn có thể gây phản tác dụng. Do đó, bạn nên chọn sản phẩm từ các địa chỉ uy tín hoặc nhờ những người có kinh nghiệm kiểm định.

Không nên sử dụng đá cẩm thạch xanh lá bị vỡ. Nếu vòng đá phong thủy của bạn không may bị vỡ vì bất kỳ lý do gì thì không nên tiếc mà vẫn sử dụng nó, bởi khi đá cẩm thạch bị vỡ thì mọi tác dụng phong thủy của nó cũng sẽ mất hết.

Xem thêm rồng đá phong thủy tại Phúc Lộc Thành để biết thêm những thông tin mới nhé!

Tận dụng hết công dụng của đá cẩm thạch xanh lá

Các câu hỏi thường được gặp về đá cẩm thạch xanh lá

Đá cẩm thạch xanh dầu là gì?

Ngọc cẩm thạch xanh dầu, độ trong suốt và bóng của nó trông có vẻ nhờn, là loại ngọc cẩm thạch trung và thấp trên thị trường, thường được sử dụng trong sản xuất mặt dây chuyền, vòng đeo tay

Đá cẩm thạch có kén mệnh không?

Đá Cẩm thạch mang trong mình một sức mạnh mạnh mẽ, có khả năng giải trừ vận xấu và mang lại sự bình an cho người sở hữu. Điều đặc biệt là đá cẩm thạch không hề kén mệnh.

Trên đây là bài viết của Phúc Lộc Thành về đá cẩm thạch xanh lá, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và công dụng của loại đá này. Từ đó có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình những loại đá phong thủy phù hợp với mệnh và mang lại may mắn, tài lộc cho bạn nhé.

Related post