Kinh nghiệm chọn lựa Ngọc Trai đẹp bạn cần biết

chuyen nghiep de mua san

Trong số các loại trang sức được nhiều phụ nữ lựa chọn nhiều nhất đó chính là Ngọc Trai. Chúng không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại phù hợp là điều không hề dễ dàng gì. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn Ngọc Trai đẹp thì hãy bỏ túi một vài bí quyết Phuc Loc Thanh chia sẻ dưới đây.

Độ sáng bóng của Ngọc Trai

Đối với Ngọc Trai đẹp thì độ sáng và bóng là một tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của chúng. Độ sáng và bóng của chúng còn được gọi là nước Ngọc – chúng được xác định bởi chất lượng của lớp xà cừ cũng như độ dày của lớp ngọc bao phù. Ngọc Trai chất lượng nhất là độ sáng bóng cao nghĩa là lớp xà cừ sẽ dày.

Trong số các loại Ngọc Trai thì loại có độ sáng, bóng nhất đó là Ngọc Trai Tahiti với màu đen ánh xanh và ngọc trai màu vàng Kim South Sea. Khi mua sản phẩm này bạn rất dễ phân biệt vì lớp ánh xà cừ của viên ngọc vô cùng sáng.

Dựa vào màu sắc

Ngọc Trai đẹp có nhiều màu sắc khác nhau chúng gồm nhóm màu sáng và nhóm màu tối. Bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào phụ thuộc chính vào sở thích cá nhân của bạn. Màu sắc của chúng không quyết định đến chất lượng sản phẩm mà chúng phụ thuộc vào loại trai ở từng vùng miền.

Với một số loại Ngọc Trai thì do đặc tính riêng nên chúng bị đột biến về màu sắc nên tạo ra những loại ngọc rất lạ và hiếm trên thị trường. Kéo theo đó là giá trị của chúng cũng tăng lên. Ví vụ như ngọc Tahiti với gam màu đen ánh chì, loại này chỉ được nuôi và phát triển ở đảo Tahiti của Pháp. Vì vậy, mà chúng có giá trị rất cao.

Lắc tay đá ruby hay lắc tay đính ngọc trai là hai mẫu trang sức gây ấn tượng nhờ sức thu hút đặc trưng của mỗi loại. Vậy sao không thử tìm hiểu và chọn cho mình một mẫu lắc tay đá Ruby đẹp nhỉ?

Ngọc Trai đẹp có nhiều màu sắc khác nhau

Bề mặt của viên ngọc

Để xác nhận giá trị của Ngọc Trai đẹp các bạn có thể nhận diện qua bề mặt của viên ngọc. Một viên ngọc đạt chất lượng tốt nhất sẽ không có bất cứ một vết xước nào trên bề mặt. Chỉ cần một vì tỳ vết nhỏ sẽ làm giảm đi vẻ đẹp và giá trị của chúng.

Sự hoàn hảo của bề mặt viên Ngọc Trai phụ thuộc vào kỹ thuật công nghệ cấy ngọc, điều kiện khí hậu hay môi trường và kỹ thuật nuôi. Vậy nên, trong kinh nghiệm chọn lựa Ngọc Trai đẹp bạn nên mua những sản phẩm không có bất cứ một tì vết gì.

Chọn đơn vị uy tín để mua hàng

Chọn đơn vị uy tín để mua hàng

Ngọc Trai đẹp là loại sản phẩm rất dễ bị làm giả và được bày bán tràn lan trên thị trường. Vậy, cách tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng là bạn nên phải lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để mua sản phẩm. Để lựa chọn đơn vị uy tín các bạn có thể nhận diện qua một vài đặc điểm sau:

  • Đơn vị có thương hiệu uy tín nhiều người biết đến;
  • Đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này lâu năm;
  • Nên lựa chọn đơn vị luôn cam kết về chất lượng sản phẩm;
  • Đơn vị luôn bảo hành dài hạn và có giấy tờ chứng nhận sản phẩm rõ ràng;
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp…;

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa tìm được đơn vị nào uy tín thì Phúc Lộc Thành là gợi ý hoàn hảo cho khách hàng. Đơn vị có đầy đủ tiêu chí của một đơn vị uy tín. Khi mua sản phẩm khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng và sẽ được đền bù thỏa đáng nếu phát hiện sản phẩm không chính hãng.

Đứng từ góc độ phong thuỷ, vòng tay phong thuỷ và ngọc trai đều mang lại cảm giác hài hòa, bình yên và tĩnh lặng. Xem ngay 11 mẫu vòng tay phong thủy mệnh Mộc cho nam, nữ tại trang tin Phúc Lộc Thành.

Với những chia sẻ nêu trên hy vọng các bạn đã nắm được những kinh nghiệm chọn lựa Ngọc Trai đẹp. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Phúc Lộc Thành để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Related post