Kinh nghiệm chọn mua đá phong thủy tỳ hưu Sapphire

phu hop voi mot loai da

Đá phong thủy Tỳ Hưu Sapphire là một vật phẩm phong thủy được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bởi loại đá này có ý nghĩa về mặt phong thủy chúng giúp bảo vệ tình yêu, mang lại may mắn tài lộc. Hơn thế nữa, chúng còn có khả năng chữa bệnh tuyệt vời. Tuy nhiên, việc chọn mua đá phong thủy như thế nào luôn là nỗi băn khoăn của mọi người. Vậy, các bạn cùng PHÚC LỘC THÀNH bỏ túi một vài kinh nghiệm sau đây.

Lựa chọn đá theo màu sắc

Lựa chọn đá theo màu sắc

Đá tỳ hưu Sappire có đặc tính và màu sắc riêng vì vậy mà chúng phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Nếu bạn chọn đúng đá phù hợp thì nó sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và bảo vệ súc khỏe của bạn. Ngược lại, nếu chọn không đúng đá tỳ hưu Sapphire sẽ chúng cản trợ đến sự phát triển và khiến co bạn gặp nhiều điều không may mắn.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu vòng tay tỳ hưu được làm từ các vật liệu gì hay đeo vòng tay tỳ hưu có tác dụng gì có thể truy cập bài viết “Vòng tay Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng gì, giá bao nhiêu và hợp mệnh nào” để tìm hiểu thêm.

Mỗi con người sinh ra thường chịu sự tác động của ngũ hành nên đều có một cung mệnh riêng. Với mỗi cung mệnh đều được đại diện với những màu sắc cụ thể tương ứng. Vì thế, khi chọn mua đá phong thủy tỳ hưu Sappire bạn cần phải lựa chọn theo màu sắc.

  • Với người mệnh Kim hợp với màu Vàng và Nâu, Trắng, Xám, Ghi hay Xanh lá cây. Không nên chọn đá có màu Đỏ,Tím, Hồng, Đen, Xanh nước biển hay xanh da trời.
  • Với người mệnh Hỏa hợp với màu Xanh lá cây, màu Đỏ, Tím, Hồng, Trắng, Xám Ghi và không nên đeo đá có màu Vàng, Nâu.
  • Với người mệnh Thổ thì thích hợp với đá phong thủy Tỳ Hưu Sappire màu Đỏ, Hồng, Tím, Vàng, Nâu, Đen, Xanh nước biển hay Xanh da trời. Không nên đeo những loại đá phong thủy có màu Trắng, Xám, Ghi.
  • Với người mệnh Thủy phù hợp với đá màu Trắng, Xám, Ghi, Xanh nước biển, Đỏ, Hồng, Tím…. Không phù hợp với màu Vàng, Nâu.
  • Với người mệnh Mộc hợp nhất là màu Đen và Xanh nước biển, Xanh da trời, cũng có thể đeo màu Vàng, màu Nâu. Người mệnh Mộc không nên đeo đá màu Trắng, Xám hay Ghi, Đỏ, Hồng, Tím.

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng?

Kinh nghiệm tiếp theo để chọn mua đá phong thủy Tỳ Hưu Sapphire chính hãng đó là lựa chọn đơn vị uy tín để mua sản phẩm. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối sản phẩm tuy nhiên số lượng các đơn vị uy tín, chất lượng thì không nhiều.

Nếu bạn chọn phải đơn vị không uy tín thì rất có thể bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng như vậy dẫn đến tiền mất tật mang. Thậm chí không không có bất cứ một ý nghĩa nào về phong thủy. Trong số các đơn vị phân phối đá phong thủy Tỳ Hưu Sapphire có trên thị trường hiện nay thì Phương Đá Quý là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua sản phẩm.

Đơn vị với rất nhiều năm phân phối các loai đá quý phong thủy trên thị trường nên đã xây dựng được thương hiệu riêng nhiều người biết đến. Khi mua hàng tại cơ sở của Phúc Lộc Thành khách hàng luôn được cam kết:

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo chính hãng, nếu đơn vị phát hiện sản phẩm kém chất lượng thì sẽ được đền bù thỏa đáng nhất.
  • Giá thành phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.
  • Sản phẩm đá quý phong thủy Tỳ Hưu Sapphire có giấy chứng nhận sản phẩm rõ ràng.
  • Bảo hành dài hạn.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất….

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng

Nói tóm lại, khi chọn mua đá phong thủy Tỳ Hưu Sapphire các bạn cần phải chọn đơn vị uy tín và lựa chọn màu sắc đúng theo cung mệnh của mình. Có như vậy, sẽ giúp phát huy được hết ý nghĩa của đá phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy liên hệ với Phương Đá Quý để được tư vấn và hỗ trợ.

Related post