Nhẫn phong thủy cho nữ mệnh hỏa nên đeo ngón nào cho may mắn?

Nhẫn phong thủy cho nữ mệnh hỏa

Để lựa chọn nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa, mời bạn cùng Phúc Lộc Thành tìm hiểu những thông tin sau nhé!

Người mệnh Hỏa 

Những người mệnh Hỏa sẽ có năm sinh như sau:

Giáp Tuất: Sinh năm 1934 và 1994

Đinh Dậu: Sinh năm 1957 và 2017

Bính Dần: Sinh năm 1986 và 1926

Ất Hợi: Sinh năm 1935 và 1995

Giáp Thìn: Sinh năm 1964 và 2024

Đinh Mão: Sinh năm 1927 và 1987

Mậu Tý: Sinh năm 1948 và 2008

Ất Tỵ: Sinh năm 1965 và 2025

Kỷ Sửu: Sinh năm 1949 và 2009

Mậu Ngọ: Sinh năm 1978 và 2038

Bính Thân: Sinh năm 1956 và 2016

Kỷ Mùi: Sinh năm 1979 và 2039…

Người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa trong ngũ hành biểu thị sự sống, tượng trưng cho lửa và cái nóng bức của ngày hè. Nếu xem từ khía cạnh tích cực, Hỏa biểu thị công bằng, danh dự cũng như tấm lòng nhiệt huyết và tinh thần quả cảm. Tuy nhiên, nếu xem từ khía cạnh tiêu cực, Hỏa lại đại diện cho chiến tranh, đau thương và mất mát.

Người mệnh hỏa thường đam mê mọi thứ. Ý chí mạnh mẽ và tham vọng, họ thường quyết định dứt khoát để nắm bắt cơ hội. Ngoài ra, họ có tố chất lãnh đạo, luôn lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của người khác. 

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa có tính tình nóng nảy, đưa ra quyết định nhanh gọn nên thường gấp rút. Điều này có thể khiến cho họ thiếu kiên nhẫn và hơi nóng vội. Họ có vẻ ngoài khá lạnh lùng, khép kín và đôi khi khó gần, tạo thành rào cản khiến người khác không dám bắt chuyện. Ngoài ra, sự hiếu chiến, tham vọng và sự khoa trương quá mức có thể khiến họ phải đánh đổi rất nhiều thứ trong cuộc sống.

Nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hoả nên đeo thế nào?

So với nam giới, nữ giới thuộc mệnh Hỏa cũng có tính tình nóng nảy, nhưng họ lại biết suy tính và có suy nghĩ thấu đáo. Điều này là ưu điểm giúp cho những người này biết cách kiếm tiền và quản lý tài chính của gia đình hiệu quả.

Khi chọn mua nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hỏa, chị em cần chú ý đến các chi tiết và thiết kế của nhẫn phải tinh tế, sang trọng và nổi bật.

Tương tự như nam mệnh Hỏa, nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hỏa có thể lựa chọn đeo nhẫn ở ngón giữa hoặc ngón trỏ. Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp người phụ nữ mệnh Hỏa chăm sóc bản thân và gia đình tốt hơn.

Nữ mệnh hỏa đeo nhẫn thế nào?

Trong khi đó, khi đeo nhẫn ở ngón trỏ, nữ mệnh Hỏa sẽ thu hút được tài vận, tình duyên và thăng tiến trong sự nghiệp, đặc biệt là khi chưa lập gia đình.

Đối với nữ mệnh hỏa đã lập gia đình thì đeo nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hỏa ở ngón trỏ giúp họ biết cách nắm giữ tài chính và quản lý tiền bạc cũng như chi tiêu hiệu quả hơn.

Tóm lại, việc đeo nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hỏa không chỉ là để trang trí cho ngón tay mà còn là cách để người phụ nữ mệnh Hỏa xua đuổi các điều xui xẻo và tránh rước họa vào thân. Hỏa Nữ không cần đeo quá nhiều trang sức rườm rà, chỉ cần chọn một chiếc nhẫn phù hợp với kích cỡ ngón tay là có thể tạo ra năng lượng phong thủy tốt, mang lại may mắn cho bản thân.

Với nữ mệnh Hoả, ngoài nhẫn ra, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu vòng tay phong thuỷ hợp bản mệnh để giúp cân bằng năng lượng và mang lại may mắn. Xem ngay Top 17 vòng tay phong thủy mệnh Hỏa mang lại tài lộc may mắn tại trang tin của Phúc Lộc Thành.

Nữ mệnh Hỏa nên đeo nhẫn có màu sắc gì?

Nhẫn phong thuỷ cho nữ mệnh Hoả nên thuộc các màu sắc như đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Những màu này tương sinh và tương hỗ giúp mang lại may mắn, sức mạnh và ý chí cho người mệnh Hỏa để phát triển mạnh mẽ.

Các màu không phù hợp với mệnh Hỏa bao gồm các màu như đen, xám, xanh nước biển. Theo ngũ hành, Thủy là nước sẽ dập tắt lửa. Điều này có thể gây ra những hiện tượng xung khắc, kìm hãm và ảnh hưởng đến sự phát triển của người mệnh Hỏa, do đó cần tránh xa những màu này.

Bên cạnh đó, màu vàng và nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Tuy Hỏa sinh Thổ, nhưng sử dụng những màu này thường xuyên dễ làm cho mệnh Hỏa bị suy yếu, do đó cần hạn chế.

Các màu sắc hợp mệnh Hỏa

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin để lựa chọn nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Hỏa. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm Phúc Lộc Thành để xem các mẫu nhẫn đẹp và lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn ưng ý nhé!

Related post