Những loại đá quý màu đỏ và tác dụng của chúng

da mau do yeu thich

Những loại đá quý màu đỏ được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi lẽ, những loại đá quý này tượng trưng cho sức mạnh, no đủ và quyền lực hạnh phúc. Tuy nhiên, mỗi loại đá quý đều có những tác dụng riêng. Và để giúp mọi người nắm được những thông tin về đá quý màu đỏ và tác dụng của từng loại, phuc loc thanh xin đưa ra bài viết sau đây.

Ruby đỏ

Ruby đỏ

Một trong những loại đá quý màu đỏ phải kể đến đó chính là Ruby đỏ hay còn gọi là Ruby Hồng Ngọc. Đây là loại đá được xem là loại quý hiếm trên thế giới. Nếu đá chuyển dần từ màu đỏ tươi sang màu đỏ phớt tím thì sẽ giảm đi độ quý hiếm và giá trị của chúng.

Về tác dụng của đá Ruby chúng có nhiều tác dụng khác nhau như:

  • Chúng có khả năng xua đuổi mọi bệnh tật trong cơ thể con người như bệnh về xương khớp, bệnh động kinh, mất ngủ….;
  • Tạo ra nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể con người;
  • Chúng có ý nghĩa về mặt phong thủy được xem là lá bù hộ mệnh của chủ sở hữu;
  • Sở hữu sản phẩm giúp đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống;

Đá Ganet

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong số các loại đá quý màu đỏ là đá Garnet.

Vậy đá Garnet là gì? Bạn ghé đọc ngay nhé.

Đá Garnet được khai thác và tìm kiếm ở nhiều nơi trên thế giới nhưng chủ yếu là ở Ấn Độ và Đông Phi. Đây là sản phẩm được giới thượng lưu rất ưa chuộng.

Đá Ganet

Bởi, với màu đỏ của đá được xem là biểu tượng của ngọn lửa chiến thắng. Đá Ganet là biểu tượng của may mắn, quyền lực. Hơn thế nữa, khi sở hữu sản phẩm còn giúp gìn giữ tình yêu sâu đậm và thổi bùng ngọn lửa tình yêu. Chúng cũng có tác dụng trong việc điểu hòa khí huyết và bảo vệ sự tring trắng của người phụ nữ.

Đá Spinel đỏ

Đá Spinel là loại đá tương tự với đá Ruby, chúng được tìm thấy nhiều ở Myanmar hay ở một số nước thân cận như ở Việt Nam, Thái Lan hay Campuchia. Spinel được xem là một trong những loại đá có kết cấu bền vững nhất.

Là một loại đá phong thủy chúng có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho người sở hữu. Không chỉ có vậy chúng còn có tác dụng tốt trong việc tuần hoàn máu trong cơ thể. Với những cặp đội yêu nhau khi sở hữu sản phẩm sẽ giúp giữ được ngọn lửa tình yêu và đam mê.

Đá Tourmaline

Đá Tourmaline cũng là một cái tên không thể bỏ qua trong số những loại đá quý màu đỏ.  Loại đá này cũng xuất hiện nhiều ở một số mỏ đá quý của Việt Nam. Sản phẩm mang đến rất nhiều tác dụng hữu ích cho người sử dụng như:

  • Tourmaline là loại đá đem lại may mắn và giúp cân bằng năng lượng cho cơ thể.
  • Đây là loại đá có khả năng tạo ra điện nó tạo ra những ion âm và phát ra các bức xạ điện từ ở vùng hồng ngoại. Tất cả chúng đều có tác dụng tốt với sức khỏe mang lại nguồn tác dụng tổng hợp để bảo vệ sức khỏe cho người sở hữu.
  • Khi sở hữu sản phẩm sẽ giúp các bạn mang lại cảm giác an toàn và bình an nhất trong cuộc sống.

Đá Tourmaline

Các loại đá quý màu trắng có tính chất và đặc điểm tương tự như các loại đá quý màu đỏ, chẳng hạn như Kim cương trắng, Sapphire trắng,… Những loại đá quý trắng này có thể được sử dụng để tạo ra những thiết kế trang sức đẹp và có giá trị.

Với những thông tin nêu trên hy vọng mang lại cho các bạn những thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các loại đá hãy theo dõi các bài viết hữu ích trên website của chúng tôi.

Related post