Hướng dẫn chọn trang sức đá quý phù hợp với tháng sinh

loai da quy tu thang 9 den

Trang sức đá quý là một phần quan trọng làm tôn lên giá trị cũng như đem lại may mắn cho người đeo. Bài viết dưới đây PHÚC LỘC THÀNH sẽ hướng dẫn cách chọn trang sức đá quý phù hợp với tháng sinh. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tháng giêng: Garnet 

Đá Garnet là loại đá của sức sống và nghị lực, Đây cũng là loại đá tượng trưng cho lòng tin, sự trung thành của con người, biểu tượng của tình bằng hữu. Đặc biệt về đêm loại đá này rất sáng vì thế có thể xem như một là bùa hộ mệnh, bảo vệ chủ nhân khỏi những cơn ác mộng hay những mối nguy hiểm trong chuyến hành trình dài ngày.

Tháng hai: Amethyst 

Amethyst được mệnh danh như một viên đá hoàng gia bởi màu tím ngọt ngào, tinh tế. Loại đá này được coi là đại diện cho sức mạnh, sự tự tin và thông thái của con người. Loại đá này còn có tác dụng giảm tình trạng căng thẳng bởi nó có khả năng xoa dịu muộn phiền, mang đến sự hài hòa và thanh thản trong tâm hồn.

Tháng ba: Aquamarine 

Đá Aquamarine tương truyền là loại đá có thể chống lại sự dụ dỗ của ma quỷ và mang đến bình an cho con người. Ngoài ra, loại đá này giúp cường trí thông minh, phục hồi tuổi thanh xuân cho chủ nhân tình yêu và hạnh phúc.

Tháng tư: Diamond 

Diamond hay được biết đến là kim cương là biểu tượng của sự vĩnh cửu và sức sống mãnh liệt. Được coi là nền tảng của sự bền vững và thịnh vượng. Kim cương dần trở thành món quà vô giá với những ý nghĩa tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu.

Tháng tư: Diamond 

Tháng năm: Emerald

Emerald là một trong những loại đá quý giá mang biểu tượng của niềm tin, sự hưng thịnh và những điều tốt đẹp nhất. Loại đá này có khả năng khơi dậy trí tuệ, tính sáng tạo của con người. Đây là loại đá làm liên tưởng đến vị nữ thần của tình yêu- Venus, tượng trưng cho sự bình an và hạnh phúc trong tình yêu.

Tháng sáu: Pearl 

Ngọc trai được ví như viên đá của mặt trăng- biểu tượng của sự thuần khiết, khoan dung, lòng trắc ẩn. Ngọc trai cũng mang đến cho người sở hữu nó sự may mắn, thấu hiểu trong tâm hồn và sự cân bằng cảm xúc.

Tháng bảy: Ruby

Ruby là một trong những loại đá quý hoàn hảo. Loại đá này thường tượng trưng cho mặt trời, quyền lực, sự tự do, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Ruby cũng được xem là biểu tượng của tình yêu lãng mạn.

Ruby Yên Bái là một loại đá quý đỏ tự nhiên, được tìm thấy chủ yếu tại tỉnh Yên Bái, Việt Nam. Nó là một biến thể đá Ruby, một loại đá quý hiếm và được đánh giá cao trên thị trường. Vậy sử dụng Ruby Yên Bái có tác dụng ra sao? Ghé đọc Tại Đây.

Tháng tám: Peridot

Peridot được hình thành từ trong núi lửa. Do đó, nó thường tượng trưng cho sức mạnh, khả năng sinh tồn, giúp cân bằng cảm xúc và chữa lành vết thương tình cảm trong quá khứ. Đá Peridot được tương truyền có sức mạnh giúp chúng ta thoát khỏi tội lỗi, tránh được buồn phiền lo lắng, giúp ta thành công hơn trong các mối quan hệ xã hội nhất là sự gắn kết hôn nhân.

Tháng tám: Peridot

Tháng chín: Sapphire

Sapphire là một trong số các loại đá quý hiếm, được xem là biểu tượng cho niềm tin, sự trung thành của con người. Với người xưa kể lại rằng, Sapphire có khả năng biến những giấc mơ trở thành hiện thực và mang lại sự may mắn trong tình yêu

Tháng mười: Opal 

Opal là loại đá mang một vẻ đẹp kỳ lạ và tinh tế, đặc biệt khi nắng chiếu vào nó có thể tạo ra những dải cầu vồng lấp lánh sắc màu. Đây được xem là nữ hoàng của các loại đá quý. Opal là biểu tượng cho hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt.

Tháng mười một: Citrine

Màu sắc của đá Citrine khá độc đáo, một màu vàng nóng và rực rỡ. Citrine với sắc nắng kiêu hãnh của thần mặt trời. Loại đá này được xem là biểu tượng của sự thống trị, cho chân lý và sự chính trực của con người. Có một điểm đặc biệt đó là Citrine có thể chữa lành vết rắn cắn hay nọc độc của các loài bò sát khác.

Tháng mười hai: Topaz

Topaz là loại đá nhiều màu sắc nhưng chỉ có Topaz xanh dương mới là viên đá của người sinh tháng 12. Topaza tượng trưng cho thông minh, sắc đẹp, lòng thuỷ chung và tình bạn chân chính của con người. Viên đá này còn có khả năng xoa dịu cảm xúc và đem lại sự mạnh mẽ, thông thái.

Trên đây là một số tổng hợp về các loại trang sức đá quý cho từng tháng sinh. Hy vọng có thể giúp bạn tìm được loại đá phù hợp.

Related post