Tư vấn: Nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì nhất?

Nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì ava

Nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì? là câu hỏi được nhiều bạn đọc thắc mắc. Phuclocthanh.com sẽ giới thiệu tới bạn đọc những thông tin bổ ích sau

Kỷ Mùi 1979 

Nam Nữ sinh năm 1979 – Kỷ Mùi có ngũ hành là Thiên Thượng Hỏa (Hành Hỏa), tức là thuộc mệnh Hỏa. Mối quan hệ tương sinh bao gồm Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, và Thổ sinh Kim. Mối quan hệ tương khắc bao gồm Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, và Hỏa khắc Kim.

Kỷ Mùi 1979 

Tương Sinh: Trong hệ thống ngũ hành, các yếu tố tương sinh có mối quan hệ nuôi dưỡng, giúp đỡ và thúc đẩy lẫn nhau để duy trì sự cân đối và sự phát triển không ngừng.

Tương Khắc: Mối quan hệ tương khắc giữa các yếu tố ngũ hành có tác dụng ức chế và cản trở nhau, nhằm đạt được sự cân bằng tự nhiên và trong cuộc sống con người.

Màu sắc hợp năm sinh 1979 

Năm sinh 1979 của nam và nữ nên sử dụng màu đỏ, hồng, và tím là màu tính Hỏa. Đặc biệt, nên sử dụng màu xanh lá cây là màu tính Mộc, sẽ kích thích tài vận phát triển. Bởi vì Mộc tương sinh Hỏa, sử dụng màu xanh lá cây sẽ có lợi cho Hỏa.

Người sinh năm 1979, mệnh Hỏa, nên chọn sử dụng trang sức đá phong thủy có màu xanh lục thuộc mệnh Mộc để tăng cường năng lượng tương sinh. Theo quan niệm phong thủy, mệnh Mộc sinh ra và nuôi dưỡng mệnh Hỏa. Vì vậy, khi sử dụng trang sức đá phong thủy với những màu sắc này, nó sẽ kích thích và thúc đẩy sự phát triển của năng lượng bản mệnh, đồng thời hỗ trợ cuộc sống và công việc thuận lợi, mở rộng và phát triển hơn.

Phúc Lộc Thành gợi ý 11 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Mệnh Mộc Cho Nam, Nữ giúp chiêu tài, đón lộc, trừ ta ma hiệu quả.

Màu sắc hợp năm sinh 1979 

Màu sắc tương hợp: Trang sức đá phong thủy có màu đỏ, hồng và tím, là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa. Sử dụng các màu sắc này sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của bản mệnh, từ đó thu hút cát khí và mang lại may mắn.

Màu chế khắc: Ngoài ra, người mệnh Hỏa có thể đeo những loại đá màu trắng, xám, và ghi. Vì Hỏa khắc Kim, người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Kim trong các loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, và ghi.

Màu kiêng kỵ: Theo ngũ hành tương khắc, Thủy khắc Hỏa, vì vậy màu xanh lam, đen là những màu sắc tương khắc có thể gây cản trở và ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa, gây cho những người này cảm giác tù túng, không thoải mái, và có thể gây trì trệ trong công việc và cuộc sống của họ.

Các tuổi hợp với năm sinh 1979

Theo quan niệm tương sinh, Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Do đó, người sinh năm 1979 sẽ hợp với người có mệnh Mộc hoặc mệnh Thổ.

Theo quan niệm tương khắc, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. Vì vậy, người sinh năm 1979 sẽ không hợp với người có mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

Tam hợp: Tuổi Kỷ Mùi hợp với người tuổi Hợi (con lợn) và tuổi Mão (con mèo). Những tuổi này có sự kết hợp rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ có duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết và tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc và gắn kết lâu dài.

Tuổi Kỷ Mùi hợp với người tuổi Hợi (con lợn) và tuổi Mão (con mèo)

Tứ hành xung: Kỷ Mùi không hợp với tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Tuất (con chó) tuổi Sửu (con trâu), . Những tuổi này thường có xu hướng bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe khi tiếp xúc với nhau. Nếu một trong hai bên mắc sai lầm, thì họ thường có xu hướng hận thù và khó tha thứ cho nhau. Nếu tình trạng này diễn ra âm ỉ, nó có thể phá hoại mối quan hệ giữa hai bên trong tương lai.

Nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì?

Nhất Vận – Nhì Mệnh – Tam Phong Thủy – Tứ Gia Tiên – Ngũ Đèn Sách là những khái niệm quan trọng trong Phong Thủy, có tác dụng hỗ trợ và cải biến vận mệnh của Chủ Nhân.

Người sinh tuổi Mùi được phù hộ và độ trì của Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật, được coi là một hóa thân của Đức Phật Tổ Như Lai.

Như Lai Đại Nhật là người đứng đầu trong Ngũ Phật Như Lai – năm vị Phật tối cao của Phật Giáo Tây Tạng, đại diện cho năm tính cách của con người và năm con đường để tu thành chính quả. Mang theo Phật bản mệnh này sẽ mang lại sự bình an và hạnh phúc.

Người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi có ngũ hành nạp âm là Thiên Thượng Hỏa, để kích hoạt tài vận, họ nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy có màu sắc như đỏ, hồng, tím, và xanh lục, bao gồm vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, và vòng tay thạch anh xanh Aventurine…

Nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì?

Tên gọi “mã não đỏ” bắt nguồn từ chữ “agates” trong tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là hạnh phúc. Viên đá này là bùa hộ mệnh trừ tà mạnh mẽ, tác dụng tốt trong thiền định và giúp tĩnh tâm. Người mang nó bên mình thường có giấc ngủ ngon.

Thạch anh tím là một viên đá quý cổ xưa, xuất hiện trong những báu vật của nền văn minh Ai Cập cổ đại và lấp lánh trên vương miện của Nữ Hoàng Anh. Đây là viên đá của trí tuệ, giúp mang đến sự linh hoạt trong giao tiếp và vận may trong các mối quan hệ.

Hang đá thạch anh tím cũng có những tính chất của thạch anh tím, được ứng dụng cao khi chế tác đồ trang sức và làm vật trang trí. Phúc Lộc Thành mách bạn cách sử dụng hang đá thạch anh tím mang lại hiệu quả tích cực tại đây.

Thạch anh xanh Aventurine được mệnh danh là thạch anh tài lộc, là viên đá của niềm tin và cơ hội, giúp chủ nhân thực hiện các ước mơ về công danh và tài lộc. Người mang viên đá này thường có tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo và minh mẫn.

Sau khi đọc hết bài viết về nữ sinh năm 1979 hợp đá màu gì? , hẳn là bạn đã có những lựa chọn trang sức cho riêng mình. Phúc Lộc Thành chúc bạn sức khỏe và thành đạt! 

Related post