Thạch anh tóc đỏ phong thủy và tác dụng đến sức khỏe như thế nào

Thạch anh tóc đỏ là một loại thạch anh chứa tập hợp các bao thể kim và que của khoáng vật hematit. Từ trường của thạch anh tóc so với các loại thạch anh thường khác thường mạnh hơn, do có chứa các bao thể khoáng vật khác. Vì vậy, tác dụng của thạch anh tóc đỏ mạnh hơn so với các loại thạch anh thường. Bài viết dưới đây của Phúc Lộc Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng tuyệt vời của thạch anh tóc đỏ.

Định nghĩa thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc hay còn được gọi là rutilated quartz là một loại thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Các bao thể này có thể là thuộc nhóm amphibol (actinolit), các bao thể rutil, các bao thể clorit, hematit hoặc các bao thể tuamalin. Thạch anh tóc đỏ là một trong những dòng hiếm trong họ thạch anh tóc. So với các loại thạch anh thường khác, thạch anh tóc đỏ có từ trường mạnh hơn do chứa các bao thể khoáng vật khác. Vì vậy, tác dụng của thạch anh tóc đỏ cũng mạnh hơn so với các loại thạch anh thông thường.

Đá thạch anh tóc đỏ có tác dụng trong lĩnh vực phong thủy

Công dụng đối với sức khỏe

Đặc biệt, thạch anh tóc đỏ có tác dụng tích cực đối với phụ nữ giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa.

Người có tình trạng sức khỏe yếu nên đeo thạch anh tóc đỏ.

Thạch anh tóc đỏ có khả năng cung cấp từ trường cho ba vùng quan trọng dưới cơ thể (mông, rốn, thái dương), giúp cải thiện sự lưu thông của khí huyết và điều hòa cơ thể.

Thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh gì?

Công dụng đối với lĩnh vực phong thủy

Bởi vì trường năng lượng cao tập trung trong các tinh thể rutil, người xưa tin rằng tính màu nhiệm của thạch anh tóc đỏ là do tác động của các sợi tinh thể rutil trong lòng đá. Thạch anh tóc đỏ có một số tác dụng chính sau:

  • Đem lại may mắn cho những người có mệnh HOẢ – THỔ trong phong thuỷ.
  • Người khuyết hỏa – sinh tháng 10-11-12-1 âm lịch (yếu tố phụ đeo bổ sung).
  • Năng lượng mạnh của thạch anh tóc đỏ giúp loại bỏ tà khí và xua đuổi khí xấu xung quanh cơ thể hoặc trong các địa điểm như bệnh viện, nhà tang lễ, nhà xác, bãi rác. Đặc biệt, nó cũng rất hiệu quả trong việc chống lại các tia xấu phát ra từ các thiết bị như máy tính, máy chiếu tia X và nhiều hơn nữa.
  • Thạch anh tóc đỏ có khả năng gia tăng sự nhạy bén của thiên nhãn và các giác quan.
  • Nếu bạn gái thiếu lòng nhiệt tình, có tính nhỏ mọn, ít chủ động và thể hiện sự lãnh cảm thậm chí dù có vẻ ngoại hình xinh đẹp thì nên xem xét đeo thạch anh tóc đỏ để tăng cường sự sôi động, sức hấp dẫn và sự thân thiện trong quan hệ tình cảm.
  • Các bạn gái có thể đeo thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo và đeo cả khi ngủ để có tác dụng điều tiết và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa.

Tìm hiểu thêm Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì tại Phúc Lộc Thành nhé!

Tác dụng của thạch anh tóc đỏ: Tăng cường sức khỏe

Những lời khuyên khi lựa chọn đá tự nhiên

Để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất, quý khách hàng nên tham khảo một số kinh nghiệm sau bởi trên thị trường có rất nhiều nơi quảng cáo bán đá thạch anh tóc đỏ thiên nhiên với giá chỉ từ 4-500k/vòng tay.

  • Đá thạch anh tóc có giá trị được xác định bởi mức độ trong suốt và mật độ tóc: Những chuỗi có đá trong suốt sẽ có giá cao hơn so với những chuỗi có đá đục và tất nhiên, những chuỗi có nhiều tóc sẽ có giá cao hơn so với những chuỗi có ít tóc.
  • Mật độ tóc ánh kim cao hay thấp với những chuỗi tóc dày nhưng không có ánh kim, giá trị không bằng chuỗi có ánh kim.
  • Mặc dù thạch anh tóc khó làm giả nhưng người mua nên tìm đến các cơ sở uy tín để tránh trường hợp người bán hàng cung cấp thông tin sai về thạch anh tóc. Đã có trường hợp An Nhiên nhận được thông tin về việc có người bán hàng trực tuyến nói thạch anh vàng là thạch anh tóc vàng. Vì vậy, rất mong quý khách hàng hiểu rõ để tránh ảnh hưởng đến uy tín cũng như để tìm mua được sản phẩm chất lượng.
  • Nên yêu cầu cung cấp chứng chỉ kiểm định từ các cơ sở uy tín.

Thạch anh tóc đỏ: 4 cách bảo quản

Trên đây là bài viết của Phúc Lộc Thành về “ Thạch anh tóc đỏ có tác dụng tích cực tốt đối với sức khỏe và phong thủy”. Qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về đá thạch anh tóc đỏ cũng như lựa chọn được vòng thạch anh tóc đỏ phù hợp với bản thân và gia đình của bạn.

Related post