Giải đáp: Tuổi Quý Sửu đeo nhẫn màu gì tốt nhất?

tuổi quý sửu đeo nhẫn màu gì tốt nhất

Theo phong thủy, việc lựa chọn đồ vật với màu hợp, màu kỵ đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho người sử dụng. Phuclocthanh giới thiệu tới bạn đọc bài viết: “ Tuổi Quý Sửu đeo nhẫn màu gì tốt nhất”.

Tuổi Sửu

Trong chu kỳ 12 con giáp, Sửu (hay còn gọi là trâu) đứng thứ hai. Tuổi Sửu đại diện cho sức mạnh về cả thể chất và tinh thần. Những người tuổi Sửu thường có tính độc lập, cần cù, thận trọng, nhẫn nại và kiên định. Họ có nhiều hoài bão, chí lớn và không ngại khó khăn.

Người tuổi Sửu được chia thành 5 mệnh khác nhau theo năm sinh như sau:

  • Tuổi Tân Sửu thuộc mệnh Thổ (1961, 2021)
  • Tuổi Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (1973)
  • Tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim (1985)
  • Tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh Thuỷ (1997)
  • Tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (2009)

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hợp màu gì? 

Mỗi màu sắc có những đặc điểm và ý nghĩa phong thuỷ riêng biệt. Khi biết cách kết hợp các màu tương sinh với nhau, điều này sẽ hỗ trợ cho cuộc sống của bạn luôn được may mắn và hạnh phúc. Hãy cùng tìm hiểu xem phong thuỷ tuổi Sửu hợp với màu gì và khắc màu nào nhé.

Tính cách của người tuổi Sửu

Trâu là vật nuôi trong nhà đồng thời cũng là người bạn đồng hành, giúp người nông dân làm ruộng, cày cấy. Trâu gắn liền với những tính cách của người nông dân như cần mẫn, siêng năng, chịu khó và hiền lành. Do đó, người tuổi Sửu thường có thói quen chậm chạp, đức tính chăm chỉ và cẩn thận.

Ngoài ra, trâu còn là một con vật mạnh khỏe, do đó sức khỏe của những người tuổi Sửu thường ổn định hơn so với những người tuổi khác. Người tuổi Sửu có lối sống đơn giản, kiên cường, thẳng thắn và có sức chịu đựng cao. Nếu họ là nhà lãnh đạo, họ sẽ nhanh chóng đạt được thành công vì luôn có kế hoạch rõ ràng.

Tính cách của người tuổi Sửu

Tuy nhiên, trong giao tiếp thì người tuổi Sửu thường hay dè dặt, một số trường hợp họ có thể trở nên khá khó gần và cứng nhắt. Tất cả những điều này đều phụ thuộc vào từng cá nhân.

Người tuổi Sửu có nhiều điểm mạnh như hiền lành, tốt bụng, chăm chỉ, cẩn thận, kiên trì, tự tin và trí nhớ tốt.

Tuổi Sửu đeo nhẫn màu gì tốt nhất theo phong thủy?

Tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009) 

Người tuổi Kỷ Sửu có năm sinh dương lịch là 1949 và 2009, thuộc cung mệnh Hỏa, do đó cách chọn màu sắc nhẫn phong thủy để đeo sẽ như sau:

Màu sắc tương sinh: tuổi Kỷ Sửu nên đeo nhẫn phong thủy có màu xanh để được tương sinh.

Màu sắc tương hợp: tuổi Kỷ Sửu có thể đeo nhẫn phong thủy màu hồng để gia tăng nguồn năng lượng cho cơ thể.

Tuổi Kỷ Sửu đeo nhẫn màu gì: màu hồng

Màu chế khắc: tuổi Kỷ Sửu có thể đeo nhẫn phong thủy màu trắng để chế khắc được người mệnh Kim.

Màu sung khắc: tuyệt đối không nên đeo nhẫn thạch anh màu xanh nước biển hay đen, nếu không sẽ luôn gặp rắc rối và trắc trở trong cuộc sống.

Tuổi Tân Sửu (1961, 2021)

Người tuổi Tân Sửu có năm sinh dương lịch là 1961 và 2021, thuộc cung mệnh Thổ, do đó màu sắc khi chọn nhẫn phong thủy cho người tuổi này sẽ như sau:

Để nâng cao sức khỏe và thu hút tài lộc, người tuổi Tân Sửu nên đeo nhẫn phong thủy màu hồng.

Để thuận lợi tình duyên và sự nghiệp, người tuổi Tân Sửu nên đeo nhẫn phong thủy màu vàng sậm hay nâu đất.

Tránh đeo nhẫn phong thủy màu xanh lá cây vì sẽ có tác động tiêu cực đến sức khỏe và tài chính của người tuổi Tân Sửu.

Tuổi Ất Sửu (1985)

Người tuổi Ất Sửu thuộc cung mệnh Kim, do đó sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc như sau:

Màu sắc tương sinh: theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên người tuổi Ất Sửu nên đeo các loại nhẫn có màu vàng và màu nâu để giúp tăng cường sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công.

Màu sắc tương hợp: người tuổi Ất Sửu có thể đeo nhẫn màu trắng vì đây là màu bản mệnh của họ.

Tuổi Ất Sửu đeo nhẫn màu gì: màu trắng

Màu chế khắc: người tuổi Ất Sửu có thể sử dụng nhẫn màu xanh lá cây do Kim khắc Mộc.

Màu sung khắc: người tuổi Ất Sửu nên tránh sử dụng nhẫn phong thủy có màu đen hoặc màu xanh lá cây, vì đây là các màu thuộc hành Thủy mà Hỏa lại khắc Thủy, do đó sẽ làm cho người mệnh Kim không gặp may mắn.

Khám phá thêm các mẫu nhẫn phong thủy nam mệnh kim giúp đem lại may mắn.

Tuổi Qúy Sửu (1973, 2033) đeo nhẫn màu gì tốt nhất?

Người tuổi Quý Sửu có năm sinh dương lịch là năm 1973 và 2033, thuộc cung mệnh Mộc, do đó sẽ có những màu sắc tương sinh và tương khắc như sau:

Màu sắc tương sinh: vì Thủy sinh Mộc, nên người tuổi Quý Sửu nên sử dụng nhẫn có màu đen, xanh nước biển hoặc cây khi được tưới nước thì sẽ phát triển nhanh hơn.

Màu sắc tương hợp: tuổi Quý Sửu có thể sử dụng nhẫn thạch anh phong thủy có màu xanh để tương hợp, giúp tích tụ tài khí và ổn định tinh thần.

Màu chế khắc: tuổi Quý Sửu có thể sử dụng các loại nhẫn màu vàng hay vàng nâu để chế khắc được Thổ.

Tuyệt đối, người tuổi Quý Sửu không nên sử dụng nhẫn phong thủy màu trắng do Kim khắc Mộc, sẽ làm suy giảm năng lượng của người mệnh Mộc.

Đinh Sửu (1937, 1997) 

Người tuổi Đinh Sửu có năm dương lịch thuộc các năm 1937 và 1997, mang mệnh Thủy, do đó sẽ có màu sắc tương sinh và tương khắc như sau:

Màu sắc tương sinh: tuổi Đinh Sửu nên sử dụng nhẫn phong thủy thạch anh có màu trắng để tăng cường công danh và sự nghiệp.

Màu sắc tương hợp: tuổi Đinh Sửu nên đeo nhẫn phong thủy màu đen để được tương hợp.

Tuổi Đinh Sửu đeo nhẫn màu gì: màu đen

Màu chế khắc: ngoài ra, tuổi Đinh Sửu cũng có thể đeo các loại nhẫn phong thủy có màu đỏ, hồng hoặc tím.

Màu sung khắc: tuyệt đối không nên đeo các loại nhẫn phong thủy màu vàng hay nâu, nếu không sẽ làm tiêu hao năng lượng và tiền bạc của người tuổi Đinh Sửu.

Phúc Lộc Thành hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “ Tuổi Quý Sửu đeo nhẫn màu gì tốt nhất” chúc bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp nhất cho bản thân mình giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong mọi việc.

Related post