Ý nghĩa phong thủy của đá Spinel dành cho người mệnh Hỏa

bua ho menh nguoi menh

Khi bạn nhắc đến đá quý phong thủy thì chắc chắn cái tên Spinel sẽ xuất hiện đầu tiên. Đơn giản đây là một loại đá quý đẹp, mang đến nhiều công dụng hữu ích đối với sức khỏe cũng như tinh thần của người sử dụng. Đặc biệt, đá Spinel còn là loại đá phong thủy rất hợp với người mệnh Hỏa. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của PLT để có thêm những thông tin chi tiết nhất về ý nghĩa của loại đá tuyệt vời này đối với những người mang mệnh Hỏa.

Khái niệm đá Spinel là gì? 

Đá Spinel là một loại đá quý nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Theo tiếng Latin, spinel có nghĩa là gai nhọn. Theo Hy Lạp thi spinel được dịch theo nghĩa lấp lánh. Spinel được tìm thấy là những tinh thể vô cùng sắc nhọn với nhiều màu sắc khác nhau. Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ là màu đỏ và màu xanh. Cũng chính vì vậy, từ xa xưa, nhiều người thường nhầm lẫn spinel thành ruby và sapphire.

Thật khó phân biệt giữa đá spinel với đá Ruby hồng vì sắc đỏ đặc trưng của hai loại đá này. Chúng giống hệt nhau và cùng được tìm thấy tại một nơi. Tuy nhiên, nếu bạn có những kiến thức cơ bản về đá quý sẽ có thể dễ dàng phân biệt được hai loại đá này.

Spinel dưới ánh sáng cực tím sẽ cho ta màu sắc huỳnh quang. Viên đá Spinel nổi tiếng nhất trên thế giới nằm giữa vương miện Hoàng gia Anh có tên là The Princess Black Ruby.

Ý nghĩa phong thủy của đá Spinel dành cho người mệnh Hỏa

Mỗi loại đá sẽ mang một ý nghĩa phong thủy, mang đặc trưng riêng đối với người sử dụng, và sẽ không có loại đá nào giống nhau. Spinel cũng vậy. Đá Spinel có nhiều ý nghĩa phong thủy khác nhau nhất là những người mệnh Hỏa.

Ý nghĩa phong thủy của đá Spinel dành cho người mệnh Hỏa

Dưới đây là một số ý nghĩa tuyệt vời của loại đá quý hiếm này:

  • Đá Spinel mang vẻ đẹp đặc biệt, sử dụng màu đỏ của máu phù hợp với màu đỏ của mệnh Hỏa, tương sinh với nhau tăng cường sức khỏe cho người sử dụng.
  • Đeo trang sức làm bằng đá Spinel lên người có thể làm cơ thể bạn được trẻ hóa, tâm trí an nhàn, thoải mái. Đồng thời giúp cho suy nghĩ của bạn có thể tích cực hơn, cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc hơn.
  • Đối với người mệnh Hỏa, đá Spinel giúp người đeo có thêm động lực để quyết tâm, vượt qua giai đoạn khó khăn trong công việc, áp lực trong cuộc sống.
  • Theo các nhà khoa học, loại đá này góp phần làm tái sinh mô, cũng cố tính miễn dịch, chữa bệnh nhiễm khuẩn, các bệnh liên quan đến dạ dày, da liễu.
  • Đây được xem là nguồn năng lượng thần kỳ, giúp người sử dụng có thêm những ý tưởng mới mẻ, suy nghĩ lạc quan để đối mặt với cuộc sống, khơi gợi nguồn cảm hứng về những hy vọng mới.
  • Tinh thể màu đỏ Spinel tác động rất tốt đến thể chất cũng như tình cảm của con người. Màu đỏ của đá quý này giúp người mệnh Hỏa khơi gợi niềm đam mê về tình yêu, bản năng mãnh liệt, giải phóng năng lượng tiềm ẩn trong con người.
  • Hình ảnh tượng trưng của đá Spinel là chòm sao Sư Tử trong 12 cung hoàng đạo, là chòm sao tương thích của người mệnh Hỏa. Năng lượng của chòm sao này có tác dụng kiểm soát thận, ruột và hệ tiết niệu trong cơ thể.

Đá Spinel giúp người đeo có thêm nhiều động lực

Khi chọn mặt dây chuyền phong thủy, bạn cần quan tâm yếu tố gì? Đặc biệt mặt dây chuyền phong thuỷ hợp với người tuổi nào? Truy cập tại đây để tìm hiểu thêm.

Spinel không chỉ là loại đá quý hiếm nổi tiếng mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy cho người sử dụng cả về sức khỏe cho đến tinh thần. Nhất là đối với những người mệnh Hỏa, đá Spinel sẽ mang tài lộc phú quý vào nhà. Hy vọng, với những thông tin trên mà chúng tôi vừa cung cấp, bạn đã tích lũy được một số kiến thức bổ ích cho mình. Nhanh tay sở hữu một bộ đồ trang sức bằng đá Spinel nếu bạn là người mang mệnh Hỏa nhé.

Related post