Cách đeo nhẫn cóc phong thủy hút tài lộc cho người đeo và gia đình

Cách đeo nhẫn con cóc ngậm tiền đúng phong thủy

Nhẫn con cóc ngậm tiền ngày càng trở nên phổ biến với nhiều người. Nhẫn con cóc được nhiều người lựa chọn bởi tính chất hút tài lộc đặc biệt của nó. Chúng ta hãy cùng Phuclocthanh tìm hiểu cách đeo nhẫn cóc phong thủy và ý nghĩa của con cóc ngậm tiền để thu hút tài lộc nhé!

Nhẫn con cóc ngậm tiền là gì?

Nhẫn con cóc là một loại nhẫn có ổ nhẫn hình con cóc, được sản xuất bằng vàng hoặc bạc. Trong khi đó, nhẫn con cóc ngậm tiền là những chiếc nhẫn có hình ổ nhẫn hình con cóc đang ngậm một đồng tiền, được làm chủ yếu bằng vàng hoặc bạc và có thể dễ dàng tìm thấy ở khắp nơi.

Cóc ngậm tiền còn được gọi là Thiềm Thừ. Theo phong thủy, đây là một loài vật mang lại may mắn và tài lộc. Vì lý do này, thợ kim hoàn đã bao gồm hình ảnh cóc ngậm tiền vào trang sức, trong đó có nhẫn cóc vàng.

Nhẫn con cóc ngậm tiền là gì?

Ý nghĩa phong thủy của nhẫn con cóc ngậm tiền

Nhẫn cóc ngậm tiền có ổ nhẫn hình con cóc đang chặt chẽ ngậm một đồng tiền vàng, tượng trưng cho việc giữ chặt tài lộc và thu hút tài vận vào cho gia chủ. Theo những người kinh doanh, loại nhẫn này sẽ giúp họ có nhiều may mắn hơn, cơ hội thăng tiến về danh vọng và tài lộc sẽ đến gần hơn.

Cách đeo nhẫn cóc phong thủy hút tài lộc

Dưới đây là những lưu ý về cách đeo nhẫn cóc phong thủy mà bạn có thể tham khảo:

  • Nên đeo nhẫn cóc ngậm tiền quay ra ngoài hay quay vào trong tay? Theo các chuyên gia phong thủy và những người bán trang sức nhẫn phong thủy có kinh nghiệm, việc đeo nhẫn con cóc ngậm tiền quay ra hoặc quay vào tay đeo đều mang những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những điều bạn có thể tham khảo:
  • Nếu bạn đeo nhẫn con cóc ngậm tiền với đầu con cóc hướng ra bên ngoài, điều này được cho là có thể giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho bạn.
  • Nếu bạn đeo nhẫn con cóc ngậm tiền với đầu con cóc hướng vào trong, điều này được cho là tượng trưng cho việc giữ tài lộc của bạn không bị tiêu tán ra bên ngoài.

Do đó, tùy vào thời điểm và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cách đeo nhẫn cóc phong thuỷ phù hợp nhất cho mình.

Vậy nhẫn cóc ngậm tiền nên đeo ở tay nào là tốt nhất? Khi đeo nhẫn cóc ngậm tiền ở 2 bàn tay sẽ mang đến 2 ý nghĩa khác nhau:

  • Khi đeo ở tay phải, nhẫn con cóc ngậm tiền được cho là có thể giúp người đeo thu hút tài vận, đem lại nhiều cơ hội và may mắn trong cuộc sống.
  • Khi đeo ở tay trái, nhẫn con cóc ngậm tiền được cho là có thể giúp người đeo trở nên lạc quan hơn và có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chọn cách đeo nhẫn cóc phong thuỷ ở tay trái vì nó giúp cho người đeo thuận tiện hơn khi làm việc. Vì vậy, tùy vào mục đích và sở thích của từng người mà có thể lựa chọn tay đeo nhẫn phù hợp nhất cho mình.

Cách đeo nhẫn con cóc ngậm tiền đúng phong thủy

Nhẫn cóc ngậm tiền nên đeo ngón nào?

Việc đeo nhẫn con cóc ngậm tiền trên từng ngón tay sẽ mang đến ý nghĩa khác nhau. Bạn nên dựa trên nhu cầu của bản thân để chọn ngón tay đeo nhẫn phù hợp nhất. Sau đây là ý nghĩa của từng ngón tay khi bạn đeo nhẫn này:

  • Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón cái có thể thể hiện sự oai phong của bạn.
  • Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón trỏ có thể giúp cho các mối quan hệ trong cuộc sống và công việc của người đeo được thuận lợi và suôn sẻ hơn.
  • Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón giữa có thể mang lại may mắn và tạo ra những cơ hội tốt cho bạn, đồng thời giúp bạn phát huy tốt nhất những thế mạnh của mình trong công việc.
  • Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón áp út không phổ biến do ngón tay này đại diện cho tình yêu, chỉ có vợ chồng và người đã kết hôn mới sử dụng ngón này để đeo nhẫn.
  • Đeo nhẫn con cóc ngậm tiền ở ngón út có thể mang lại sự may mắn và những cơ hội tốt cho người đeo.

Nhẫn cóc ngậm tiền nên đeo ngón nào

Sản phẩm Cóc Phong Thủy tại Phúc Lộc Thành

Nhẫn cóc ngậm tiền hợp tuổi nào

Nhẫn con cóc ngậm tiền thường được khuyên dùng cho những người trên 30 tuổi và làm kinh doanh, còn đối với các bạn trẻ thì không phù hợp lắm. Khi chọn mua nhẫn này, bạn nên chọn màu sắc của con cóc phù hợp với tuổi của mình.

Một số điều cấm kỵ trong cách đeo nhẫn cóc phong thuỷ

Không nên cho phép người khác đeo nhẫn đá quý của mình.

Nếu không đeo, bạn nên cất nhẫn con cóc ngậm tiền ở những nơi sạch sẽ và ít người qua lại, tránh vứt lung tung.

Hãy tránh để người khác có những lời lẽ thiếu tôn trọng khi nhìn vào nhẫn của bạn.

Hãy tránh để người khác tiếp xúc với con cóc trên nhẫn của bạn.

Khi đeo, bạn không nên để mặt nhẫn con cóc ngậm tiền quay vào trong lòng bàn tay.

Hãy thường xuyên vệ sinh nhẫn con cóc ngậm tiền và tránh để nhẫn ở những nơi ẩm ướt, ố vàng.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn loại nhẫn con cóc ngậm tiền phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Hãy tránh chọn mua những loại nhẫn con cóc ngậm tiền không rõ nguồn gốc và không có hình dạng rõ ràng.

Một số điều cấm kỵ khi đeo nhẫn con cóc

Câu hỏi thường gặp

Người mệnh Mộc nên thờ ông cóc màu gì?

Để đem lại những điều tốt đẹp như mong muốn, người thuộc mệnh Mộc nên chọn những Cóc ngậm tiền với các màu sắc như đen, xanh dương, nâu đất, và xanh kết hợp với vàng sậm.

Cóc thiềm thừ tại sao chỉ có 3 chân?

Thiền thừ, một loại yêu quái gây hại cho nhân gian. Tuy nhiên, Lưu Hải Tiên Ông đã thành công trong việc thu phục Thiền thừ và nó đã bị thương mất một chân, nên về sau chỉ còn 3 chân.

Cóc ngậm tiền bằng đồng giá bao nhiêu?

Cóc ngậm tiền bằng đồng có giá dao động từ 500.000đ/con đến 9 triệu đồng tùy thuộc vào yêu cầu và kích thước của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về cách đeo nhẫn cóc phong thuỷ và ý nghĩa của con cóc ngậm tiền để thu hút tài lộc. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Related post