Cách tẩy uế Tỳ Hưu đeo tay đơn giản ngay tại nhà

Cách tẩy uế cho vòng tay tỳ hưu

Nhiều người thường nghĩ rằng tẩy uế tỳ hưu chỉ cần thực hiện khi có hành động phạm húy ví dụ như đeo vòng tay có tỳ hưu khi quan hệ vợ chồng, đeo tỳ hưu đi vệ sinh hoặc sơ ý để tỳ hưu nơi nào nhiều tạp nhiễm, uế khí thậm chí còn gọi là nhiễm uế tâm linh dương khí đã mất.

Tuy nhiên, trong thực tế, tẩy uế tỳ hưu là hoạt động cần được thực hiện thường xuyên và định kỳ khi tỳ hưu bị bụi bặm hoặc dính bẩn từ bên ngoài. Để hiểu rõ hơn về các cách tẩy uế tỳ hưu đeo tay đơn giản ngay tại nhà, hãy cùng Phúc Lộc Thành tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa tẩy uế tỳ hưu

Tẩy uế tỳ hưu là hoạt động giúp loại bỏ, tiêu diệt bụi bặm, uế khí và phục hồi năng lượng dương của linh vật. Việc tẩy uế cũng giúp khắc phục những hành động phạm húy đối với tỳ hưu giúp người đeo tái tạo lại sự may mắn và tốt đẹp từ linh vật.

Cách tẩy uế cho vòng tay tỳ hưu

Có ba thời điểm cần được thực hiện để tẩy uế trang sức tỳ hưu.

Trước khi đeo hoặc sử dụng hãy tẩy uế tỳ hưu

Nếu bạn thỉnh tỳ hưu từ các cửa hàng trang sức hay tiệm vàng, bạn có thể tẩy uế cho tỳ hưu ngay sau khi thỉnh về. Bạn có thể tẩy uế tỳ hưu bằng cách tắm nước gừng, nước rượu, nước giếng, nước mưa hoặc nước âm dương (nước mưa và nước giếng)…

Cách tẩy uế cho vòng tay tỳ hưu

Thực hiện tẩy uế khi tỳ hưu bị bụi bặm hoặc dính bẩn từ bên ngoài

Khi cảm thấy tỳ hưu không mang đến may mắn như trước hoặc khi tỳ hưu đeo cổ hay vòng tỳ hưu phong thủy đã bị nhiễm bẩn (đeo lâu khiến tỳ hưu nhiễm bụi bặm, vàng mấy đi độ sáng, bóng bị xỉn), bạn cần thực hiện việc tẩy uế để khắc phục tình trạng này. Tẩy uế giúp tái khơi dương khí làm cho tỳ hưu đón nhận năng lượng dương tích cực đồng thời ngăn chặn năng lượng tiêu cực xâm nhập vào tỳ hưu.

Để tẩy uế tỳ hưu, bạn có thể sử dụng khăn sạch (chưa sử dụng) để lau tỳ hưu với rượu gừng hoặc rượu trắng. Tuy nhiên, bạn cần nhẹ tay để tránh tỳ hưu bị méo móp. Thông thường, tỳ hưu được chế tác từ vàng ta nên khá mềm, dễ bị méo móp nếu quá lực.

Việc tẩy uế cần được thực hiện khi tỳ hưu bị bụi bặm hoặc dính bẩn từ bên ngoài không chỉ khi bị nhiễm bẩn tâm linh.

Để đảm bảo an toàn cho tỳ hưu nếu nó bị nhiễm bẩn tâm linh, bạn cần tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn. Những việc làm sạch bên ngoài không đủ để giải quyết vấn đề này, mà cần sử dụng các bài cúng từ các chuyên gia cao tay để giúp phục hồi lại năng lượng của tỳ hưu.

Rửa sạch tỳ hưu bằng rượu là phương pháp tẩy uế được sử dụng phổ biến

Phương pháp tẩy uế tỳ hưu đeo tay dưới đây có thể được sử dụng cho cả tỳ hưu đá trưng bày và trang sức tỳ hưu đá.

Bước 1: Chọn ngày và giờ tốt (Nếu bạn không có điều kiện đi xem thầy phong thủy để biết ngày và giờ tắm tỳ hưu phù hợp với tuổi và mệnh của mình hãy chọn giờ hoàng đạo trong ngày).

Bước 2: Sẵn sàng một cái bát (hoặc ly, hoặc chén) và một cái khăn sạch.

Bước 3: Để tẩy uế cho tỳ hưu, bạn có thể sử dụng rượu trắng hoặc rượu gừng (gừng đã ngâm trong rượu lâu năm).

Bước 4: Sử dụng một miếng khăn thấm ướt với một chút rượu để lau sạch bụi bặm và vết bẩn trên tỳ hưu. Sau đó, dùng một miếng khăn khô để lau khô bề mặt. Khi tỳ hưu đã khô, bạn có thể đeo nó trở lại.

Phương pháp tẩy uế tỳ hưu bằng rượu trắng có thể được thực hiện tương tự.

Tẩy uế tỳ hưu bằng muối biển

Bạn có thể dùng muối biển để tẩy uế tỳ hưu, vòng tay phong thuỷ tỳ hưu. Muối biển có khả năng làm sạch cao và khi kết hợp với nước sẽ giúp giải phóng những năng lượng xấu trong tỳ hưu. Để sử dụng cách này, bạn hãy hòa tan một ít muối trắng vào nước sau đó ngâm tỳ hưu trong dung dịch này khoảng 3 tiếng. Cuối cùng, dùng khăn sạch thấm nước và mang tỳ hưu đi phơi nắng.

Tẩy uế tỳ hưu bằng muối biển

Tẩy uế tỳ hưu bằng âm thanh

Để tẩy uế tỳ hưu, bạn có thể sử dụng các âm thanh như chuông xoay Tây Tạng, thần chú Om mani Padme Hum hoặc huyền thanh chén hát Tây Tạng. Những âm thanh này có thể giúp xua tan năng lượng xấu cho tỳ hưu. Tuy nhiên, để thực hiện việc này bạn cần một không gian yên tĩnh và thanh tịnh.

Tẩy uế tỳ hưu bằng âm thanh

Tẩy uế tỳ hưu bằng cơ thể

Cách sau đây cũng là một phương pháp tẩy uế vô cùng hiệu quả cho tỳ hưu trang sức. Đầu tiên, bạn cần ngồi thiền để loại bỏ mọi vướng bận và tạp chất trong cơ thể. Sau đó, sử dụng năng lượng đã hấp thụ được trong quá trình thiền để thanh tẩy cho tỳ hưu.

Để nâng tỳ hưu, bạn cần đặt hai tay lên trước ngực và tưởng tượng ánh sáng xanh từ cơ thể truyền vào tỳ hưu. Trong quá trình ngồi thiền, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu để tăng cường hiệu quả tối đa.

Tẩy uế tỳ hưu bằng hương trầm

Đây là một trong những phương pháp thanh tẩy tỳ hưu hiệu quả được nhiều người áp dụng. Bạn có thể đặt tỳ hưu vào trong phòng xông trầm khoảng nửa tiếng. Tuy nhiên, để tăng khả năng thanh tẩy và giúp tỳ hưu chiêu tài lộc bạn nên chọn loại trầm chất lượng cao.

Tẩy uế tỳ hưu bằng hương trầm

Một số cách khác để tẩy uế cho tỳ hưu

Một số cách tẩy uế khác cho tỳ hưu trang sức bao gồm đặt tỳ hưu dưới hộp hình kim Tự Tháp để thanh tẩy tạp khí và nạp năng lượng tốt hoặc đặt linh vật này dưới đất có nền sạch sẽ để tỳ hưu được lấy sức từ lượng năng lượng đất mẹ và hoạt động tích cực hơn.

Trên đây là bài viết của Phúc Lộc Thành về “Cách tẩy uế tỳ hưu đeo tay đơn giản ngay tại nhà”. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tìm thấy phương pháp thanh tẩy tỳ hưu hiệu quả nhất thông qua bài viết của chúng tôi, từ đó giúp tỳ hưu phát huy tối đa công dụng chiêu tài, hút lộc.

Related post