Hướng dẫn cách chọn đá quý theo cung hoàng đạo chuẩn nhất

kim cuong cho nguoi cung su

Đeo trang sức đá quý hợp cung, hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều tiền tài và sức khỏe. Đặc biệt, khi bạn chọn đúng cho mình mẫu đá quý theo cung hoàng đạo thì không những có nhiều may mắn mà còn giúp bạn xua đuổi được vận đen đeo bám. Đó là lý do mà bài viết dưới đây Phuc Loc Thanh sẽ hướng dẫn bạn cách tìm đá quý cho từng cung hoàng đạo chuẩn nhất. 

Chọn đá quý cho cung Dương Cưu 

Dương Cưu là cung hoàng đạo của những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 20/4. Những người này thường có tính cách nhanh nhẹn, cá tính và khá là vội vàng trong mọi quyết định.

Chọn đá quý cho cung Dương Cưu 

Khi chọn đá quý theo cung hoàng đạo cho những người thuộc cung Dương Cưu thì nên chọn những màu như đỏ của đá ruby, màu cam của đá jasper. Bởi người cung Dương Cưu chịu ảnh hưởng của sao Hỏa nên rất phù hợp với những màu này.

Chọn đá quý cho cung Kim Ngưu 

Kim Ngưu là cung dành cho những người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường nhạy cảm, dễ nổi nóng và làm việc có hiệu quả.

Khi chọn đá quý theo cung hoàng đạo cho những người cung Kim Ngưu thì nên lưu ý chọn đá có màu hồng hoặc màu xanh da trời như thạch anh hồng hoặc đá sapphire. Bởi cung Kim Ngưu chịu tác động của sao Kim nên phù hợp với những màu nhẹ nhàng.

Chọn đá quý cho cung Xử Nữ 

Xử Nữ là cung của những người sinh ngày 23/8 đến 23/9. Đây là những người khéo léo, tận tụy với công việc những họ lại khá là cầu kỳ. Những người này rất thích hợp với màu đá vàng của thạch anh hoặc những loại đá quý như zircon, berin.

Chọn đá quý cho cung Song Ngư 

Cung Song Ngư là cung của những người sinh ngày 19/2 đến 20/3. Những người này tận tụy và có trí tưởng tượng cao. Màu đá quý phù hợp là màu tím của thạch anh và màu xanh nước biển của đá sapphire.

Chọn đá quý cho cung Song Tử 

Cung Song Tử là những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6. Những người này thường nhạy bén, cởi mở và tò mò về mọi thứ xung quanh. Nếu lựa chọn đá quý cho cung Song Tử thì nên chọn đá thạch anh vàng hoặc đá mắt hổ là phù hợp nhất.

Chọn đá quý cho cung Song Tử 

Chọn đá quý cho cung Cự Giải 

Những người cung Cự Giải sinh ngày 22/6 đến 22/7. Những người này rất lãng mạn, yêu thương gia đình và muốn được che chở cho mọi người. Nếu lựa chọn đá quý cho cung Cự Giải thì nên chọn đá có màu xanh lá cây, màu tím, màu lục hoặc màu lấp lánh của kim cương đều được.

>> Tìm hiểu các loại đá quý thiên nhiên phổ biến có ở Việt Nam

Chọn đá quý cho cung Thiên Bình 

Thiên Bình là cung dành cho người sinh ngày 24/9 đến 23/10. Họ là những người có văn hóa, thanh nhã và rất quyến rũ. Với những người thuộc cung Thiên Bình thì nên chọn đá quý có màu cam đậm hoặc màu thạch anh ám khói đều được.

Chọn đá quý cho cung Nhân Mã 

Cung Nhân Mã là những người sinh ngày 23/11 đến 21/12. Đây là những người lạc quan, thoải mái, có tầm nhìn và mạo hiểm. Màu đá quý phù hợp cho người thuộc cung Nhân Mã màu tím của đá thạch anh và đá sapphire.

Chọn đá quý cho cung Sư Tử 

Những người thuộc cung Sư Tử có ngày sinh từ 23/7 đến 22/8. Với những người này thì lòng trung thành là trên hết. Họ luôn muốn vượt trội, nổi bật hơn những người khác. Màu đá quý phù hợp cho họ là màu vàng của thạch anh, màu của kim cương hoặc hổ phách.

Chọn đá quý cho cung Sư Tử 

Chọn đá quý cho cung Hổ Cáp 

Hổ Cáp là cung dành cho người sinh ngày 24/10 đến 22/11. Đây là những người sâu sắc, có nhiều đam mê và rất quyết đoán. Màu đá quý phù hợp cho những người thuộc cung Hổ Cáp là màu đỏ của ruby.

Chọn đá quý cho cung Ma Kết 

Cung Ma Kết dành cho những người sinh ngày 22/12 đến 19/1. Những người này có nhiều tham vọng, kín đáo và có trách nhiệm cao. Màu đá quý phù hợp là thạch anh mắt mèo, thach anh tím hoặc thạch anh khói.

Chọn đá quý cho cung Bảo Bình 

Bảo Bình là cung dành cho người sinh ngày 20/1 đến 18/2. Những người này sống có nguyên tắc, đạo đức và khá là lạnh lùng. Do đó, họ phù hợp với những màu đá quý như mắt hổ hoặc đá sapphire.

Trên đây là những gợi ý lựa chọn đá quý theo cung hoàng đạo và để hiểu hơn về cách chọn màu đá quý thì bạn có thể truy cập ngay https://phuclocthanh.com/ để được tư vấn kỹ hơn.

Related post