Kinh nghiệm lựa chọn trang sức đá quý phù hợp với mệnh

mau trang danh cho menh

Những món trang sức được các quý cô xinh đẹp đeo hàng ngày không chỉ là làm đẹp cho bản thân hay tạo sự khác biệt về đẳng cấp mà còn mang yếu tố phong thủy.Vậy, tại sao các loại trang sức đá quý lại mang yếu tố phong thủy ảnh hưởng đến tương lai và cuộc sống của chủ nhân của món trang sức. Hãy cùng PHUC LOC THANH tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn trang sức phù hợp với mệnh để đem lại may mắn, tài lộc nhé!

Vì sao nên lựa chọn trang sức đá quý hợp với mệnh?

Vì sao nên lựa chọn trang sức đá quý hợp với mệnh?

Theo các chuyên gia phong thủy thì ngũ hành tương sinh, tương khắc được xem là một quy luật con người cần phải nắm rõ. Màu sắc là một trong những quy luật phải kể đến như mạng Mộc thì hợp với màu nào, mệnh Thủy nên chọn màu nào…

Nếu bạn chọn trang sức bằng đá quý phù hợp với phong thủy hay màu sắc của bản mệnh sẽ đem lại may mắn, tài lộc, bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc. Ngược lại, nếu không hợp mệnh sẽ khiến người đeo gặp nhiều xui xẻo, không may mắn. Vì thế, chúng ta cần lựa chọn trang sức từ đá quý hợp với bản mệnh để luôn thu hút tài lộc, may mắn và sự hưng thịnh.

Theo quan niệm phong thủy, những vật phẩm như nhẫn có thể tác động đến năng lượng và cảm xúc của người sử dụng. Vậy nhẫn phong thủy là gì? Đeo ngón nào mang lại nhiều may mắn tài lộc? Tìm hiểu ngay!

Kinh nghiệm lựa chọn trang sức đá quý hợp với mệnh

Dưới đây Phúc Lộc Thành sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm lựa chọn trang sức làm bằng đá quý phong thủy phù hợp với mệnh của từng người để bạn có thể tham khảo.

Người mệnh Kim

Người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy trong ngũ hành tương sinh tương khắc người mệnh Kim do Thổ sinh ra. Do đó, người mệnh Kim thích hợp với trang sức làm bằng đá quý có màu vàng, vàng nâu. Trang sức bằng đá bạn có thể chọn như đá Thạch Anh vàng, đá Mắt Hổ, đá Hổ Phách…

Người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc nên chọn các loại trang sức đá quý phù hợp với mệnh của mình là điều vô cùng quan trọng. Bởi trang sức phong thủy phù hợp với mệnh sẽ luôn đem lại tài lộc, may mắn, sức khỏe tốt.Những ai thuộc mệnh Mộc nên chọn trang sức có màu xanh da trời, xanh nước biển, xanh lam và đen.

Vòng tay phong thủy mệnh Mộc thường được làm từ các nguyên liệu và màu sắc có liên quan đến yếu tố Mộc, như gỗ, cây, đá thạch anh rừng, màu xanh lá cây và màu nâu. Các mẫu vòng tay phong thuỷ mệnh Mộc được ưa chuộng hiện nay sẽ góp phần tăng cường sức khoẻ, may mắn cho bạn nhiều đấy.

Người mệnh Thổ

Theo các chuyên gia phong thủy thì khi mọi thứ cuối cùng đều biến thành cát bụi. Do đó, theo phong thủy Hỏa sẽ sinh ra Thổ màu thích hợp cho mệnh này là màu hồng, tím, đỏ. Đối với người mệnh Thổ thì việc lựa chọn trang sức đá quý dễ dàng hơn bởi bạn có thể chọn đá ruby có màu đỏ, Thạch Anh Tóc Đỏ, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Tím…

Ngoài ra, người mệnh Thổ cũng có thể lựa chọn trang sức bằng đá quý có màu nâu đất, màu vàng sậm. Khi đeo trang sức phù hợp với phong thủy sẽ giúp bạn luôn may mắn, hạnh phúc, tài lộc.

Người thuộc mệnh Thủy

Người thuộc mệnh Thủy

Màu thích hợp với mệnh Thủy là những màu như xám ghi, màu trắng, đen. Vì thế, các bộ trang sức cần lựa chọn theo màu phong thủy để luôn đem lại may mắn cho gia chủ.

Người mệnh Thủy nên đeo các trang sức bằng đá quý như đá Thạch Anh Trắng, Thạch Anh Tóc Đen. Bên cạnh đó, theo quan niệm phong thủy nước có thể dập được lửa nên người mệnh thủy có thể đeo các trang sức óc màu hồng, tím, đỏ.

Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa có thể thích hợp với bất cứ loại đá quý nào. Tuy nhiên, màu thích hợp nhất với người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây. Khi đeo các bộ trang sức có màu xanh lá cây không chỉ giúp bạn trẻ trung hơn mà còn giúp đem lại mọi sự may mắn, hạnh phúc.

Hy vọng, những thông tin mà Phương Đá Quý giới thiệu sẽ là những thông bổ ích cho mọi người khi tìm hiểu về các trang sức đá quý phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc về màu sắc hợp mệnh cũng như ý nghĩa của các loại trang sức hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Related post