Màu sắc và các loại đá quý cho người mệnh hỏa theo phong thủy

rang suc lam tu da thach anh

Người mệnh hỏa là người có khả năng truyền lửa, luôn mang trong mình tính cách năng động và nguồn năng lượng mạnh mẽ. Họ luôn biết cách làm cho bản thân trở nên nổi bật trước đám đông hay lập các kế hoạch thành công. Tuy nhiên tính cách nóng nảy của họ đôi khi làm ảnh hưởng đến quá trình dẫn đến thất bại. Vì thế những đồ vật phong thủy có tính khắc chế những điểm yếu và phát huy các điểm mạnh luôn là lựa chọn được nhiều người mệnh hỏa sử dụng. Ở đây, PHUC LOC THANH sẽ giới thiệu cho bạn về cách chọn đá quý cho người mệnh hỏa.

Màu sắc các loại đá quý cho người mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì việc gỗ cháy sẽ sinh ra ngọn lửa, tức là Mộc sinh Hỏa. Vì thế các màu được đánh giá là vô cùng phù hợp với người mệnh Hỏa là màu xanh lá và màu xanh da trời. Đó là đang nói về thuyết tương sinh còn bản chất của mệnh hỏa thì thể hiện ngay ở chính những màu như đỏ, hồng, tím… Ngoài ra nếu nói đến tương khắc thì Hỏa khắc Kim vì thế mà người mệnh Hỏa còn có thể mang các loại đá quý là biểu tượng màu của mệnh kim như màu trắng hay bạc.

Ngược lại, người mệnh Hỏa cũng sẽ cần tránh mang các màu sắc không phù hợp vì sẽ ảnh hưởng đến tiền tài, danh vọng hay giá trị cuộc sống. Đối với mệnh Hỏa thì việc tối kỵ là sử dụng màu xanh đen, đen hay xanh nước biển sẫm. Vì chúng là biểu tượng cho màu của mệnh Thủy, Hỏa bị chế khắc bởi Thủy, nước gặp lửa sẽ bị dập tắt ngay.

Các loại đá quý cho người mệnh hỏa

Có rất nhiều loại đá quý phù hợp với người mệnh hỏa. Bạn có thể xem xét tùy vào năng lực tài chính và áp dụng nguyên tắc phong thủy để lựa chọn cho mình loại đá phù hợp nhất.

Đá thạch anh

trang suc lam tu da thach anh

Sở hữu nguồn năng lượng cực lớn hấp thu từ tự nhiên, trải qua hàng triệu năm hình thành thì loại đá thạch anh là lựa chọn vô cùng phù hợp cho người mệnh hỏa. Nguồn năng lượng cực tốt trong những viên đá thạch anh mang lại nhiều điều may mắn và điềm thuận lợi trong mọi công việc. Hơn thế nữa người mệnh hỏa mang đá thạch anh cũng sẽ giúp cho sức khỏe luôn tốt để hoàn thành công việc suôn sẻ.

Đá quý cho người mệnh hỏa được xác định với đá thạch anh bao gồm các loại đá sau:

  • Sản phẩm từ đá thạch anh hồng.
  • Đá thạch anh tóc đỏ.
  • Đá quý làm từ thạch anh tím.
  • Đá quý làm từ thạch anh xanh.

Đá Ruby đỏ

Đá Ruby đỏ

Ruby là một trong những loại đá được ưa chuộng và có nhiều người lựa chọn nhất trên thị thị trường. Mang trong mình những giá trị cao về thẩm mĩ cũng như thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng, đá Ruby đỏ đã được các nghệ nhân chế tác thành vô vàn các tác phẩm dùng để làm linh vật phong thủy, trang sức hay vật trang trí trong nhà. Đá Ruby đỏ là biểu tượng màu sắc cho người mệnh hỏa, vì thế khi mang theo sẽ giúp người mệnh hỏa phát huy được tối đa sức mạnh thuộc về bản chất của người mệnh hỏa như tính quyết đoán, năng lực làm việc mang lại kết quả cao.

Xem ngay giá đá Ruby đỏ tự nhiên đang được bán với giá bao nhiêu tại cửa hàng Phúc Lộc Thành!

Đá quý Peridot

Đá quý Peridot

Đá Peridot xưa kia còn được người La Mã gọi là “Emerald hoàng hôn” vì khi màn đêm buông xuống người ta vẫn có thể nhận ra sắc xanh của nó dưới ánh đèn. Peridot mang trong mình sự sang trọng mà ít loại đá nào có thể thể hiện được. Với người mệnh Hỏa mang đá quý này thì sẽ xua tan được sự sợ hãi đối với màn đêm, tâm tính của người mệnh hỏa sẽ được khắc chế để trở nên ôn hòa hơn. Nhờ vậy các quyết định đưa ra cũng sáng suốt để mang lại thành công trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm cách chọn và cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh hỏa

Trên đây chúng tôi đá cung cấp cho bạn một số nguyên tắc về lựa chọn màu sắc và các loại đá quý cho người mệnh Hỏa. Các quy luật về lựa chọn đá theo phong thủy sẽ giúp bạn lựa được các loại đá phù hợp cho mình. Việc còn lại tùy thuộc vào bạn, hãy sáng suốt trong việc lựa chọn đá để tránh bị lôi kéo bởi các tay bán hàng chuyên nghiệp nhé.

Related post