Mua đá phong thủy ở đâu đẹp và uy tín?

Đá phong thủy đã trở thành một món đồ trang sức, vật phẩm quá thân thuộc. Tác dụng của nó mang lại ngày càng khiến nhiều người tò mò và quan tâm. Tuy nhiên, với một thị trường hỗn loạn mà ta có thể bắt gặp trang sức phong thủy ở bất kì nơi đâu. Thì việc chọn mua đá phong thủy ở đâu đẹp và uy tín lại càng trở nên nóng bỏng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay dưới đây của PhúcLộcThành nhé.

Đôi nét về lợi ích của đá phong thủy

Đá phong thủy được biết đến là các dòng đá tự nhiên như Ruby, Sapphire, Diamond, Thạch anh tóc… Một vật phẩm mang lại nhiều may mắn và nhiều công dụng tích cực cho người đeo.

lợi ích của đá phong thủy

Đeo những vật phẩm, đồ trang sức có gắn đá tự nhiên sẽ giúp chủ nhân cải thiện tài khí, vận mệnh. Tăng cường phát triển trí tuệ giúp con người đưa ra được nhiều ý tưởng mới trong công việc và ổn định được trạng thái tinh thần.

Mua đá phong thủy ở đâu đẹp và uy tín?

Để giúp bạn dễ dàng mua được vòng đá chuẩn, uy tín và có nhiều kiểu mẫu đẹp, Phúc Lộc Thành sẽ hướng dẫn bạn một số các chọn như sau:

  • Bạn nên lựa chọn nhà cung cấp vật phẩm, trang sức phong thủy có đầy đủ thông tin rõ ràng về từng loại đá.
  • Nơi bạn mua cung cấp đa dạng các sản phẩm. Sự đa dạng này là nguồn cung cấp phong phú và có khả năng chế tác sản phẩm tốt. Lựa chọn ở đây bạn cũng tránh được tình trạng khan hàng, hết hàng.
  • Dịch vụ tư vấn và chế độ bảo hành của nhà cung cấp cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm.

Mua đá phong thủy ở đâu đẹp

Phúc Lộc Thành – Nhà Kim Hoàn & Đá Quý uy tín

Phúc Lộc Thành là thừa kế của nhà kim hoàn Tín Đức, một trong những nhà kim hoàn danh tiếng từ 1994 ở Hà Nội. Phúc Lộc Thành chuyên các loại đá quý ở Việt Nam và thiết kế trang sức cho nhiều khách hàng cao cấp. Đây là địa chỉ được nhiều người ưa chuộng không những khách trong nước mà còn là những khách hàng ngoại giao đang sinh sống tại Việt Nam.

Phúc Lộc Thành sở hữu nhiều bộ sưu tập đá Ruby, Spinel, Melo Pearl quý hiếm tầm cỡ thế giới. Dưới đây là những lý do bạn nên lựa chọn Phúc Lộc Thành là nhà cung cấp uy tín:

  • Các sản phẩm trang sức đá phong thủy tại đây được làm hoàn toàn 100% từ đá tự nhiên. Và có quá trình chế tác rất tỉ mỉ trên từng đường nét.
  • Cam kết bảo hành minh bạch khi mua sản phẩm đá quý tại cửa hàng. Khi khách hàng gặp bất cứ hỏng hóc gì trong thời gian bảo hành đều được xử lý nhanh chóng nhất có thể.
  • Đội ngũ tư vấn viên luôn tận tâm với khách hàng. Luôn tư vấn cặn khẽ giúp khách hàng biết bản thân mình thuộc mệnh gì? Đá gì sẽ phù hợp với mệnh đó và giới thiệu những mẫu thiết kế đặc sắc cho khách hàng.
  • Nhận giao hàng toàn quốc, và được kiểm tra hàng khi trước khi nhận.

Trang sức đá phong thủy gồm nhiều loại sản phẩm, trong đó bao gồm cả nhẫn đá quý phong thủy. Xem ngay các mẫu nhẫn đá quý nữ, nam đẹp giá tốt tại trang web Phúc Lộc Thành nhé.

Mua đá phong thuỷ ở Phúc Lộc Thành

Có thể nói, các loại đá phong thủy là món quà hộ mệnh mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Chính vì nó luôn có một ý nghĩ tâm linh huyền bí, nên việc lựa chọn đúng loại đá tự nhiên là rất quan trọng.

Hy vọng với những gì chia sẻ ở trên, quý vị sẽ giải đáp được thắc mắc cho bản thân về việc mua đá phong thủy ở đâu đẹp và uy tín. Để nhận thêm những tư vấn chi tiết theo mệnh của mình bạn có thể truy cập website: phuclocthanh.com. Các tư vấn viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nhanh nhất nhé!

Related post