Tân Mão sinh năm 2011 đeo đá màu gì mang lại may mắn?

sinh năm 2011 đeo đá màu gì

Người xưa thường cho rằng phong thủy có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về con người cũng như thể hiện về mọi phương diện trong đời sống. Vì mỗi người đều có ngày sinh, tháng sinh và năm sinh riêng, bản mệnh của họ cũng khác nhau. Do đó, để trả lời cho câu hỏi “Sinh năm 2011 đeo đá màu gì mang lại may mắn và tài lộc? Chúng ta cần tìm hiểu những nội dung dưới đây của bài viết mà cửa hàng đá quý Phúc Lộc Thành đem đến để làm rõ vấn đề này nhé.

Mệnh của người sinh năm 2011

Năm 2011 là năm Tân Mão nếu bản mệnh của bạn thuộc ngũ hành Mộc cụ thể là nạp âm Tùng Bách Mộc (cây Tùng hoặc cây Bách to lớn, khỏe mạnh).

Những người mang nạp âm Tùng Bách Mộc thường có ý chí kiên cường, dũng cảm để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Với đức tính quý báu này, những người sinh năm Tân Mão 2011 luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để đạt được những điều mà họ mong muốn.

Ngoài phẩm chất trên, nam nữ Tùng Bách Mộc còn có bản tính nhân ái đặc trưng của mệnh Mộc và luôn mong muốn giúp đỡ nhiều người. Vì thuộc mệnh Mộc, các yếu tố liên quan đến hành Mộc sẽ có phong thủy tốt cho nam nữ sinh năm 2011. Bên cạnh đó, bạn cũng cần biết mối quan hệ sinh – khắc của mệnh Mộc với các mệnh khác trong ngũ hành.

Mệnh của người sinh năm 2011

Theo quy luật sinh – khắc, Thủy sinh Mộc tức là chúng tương sinh tương khắc để cùng phát triển. Điều này có thể hiểu là cây cối cần nước để phát triển, đâm chồi nảy lộc và cũng cần mặt trời để hấp thụ năng lượng. Tương tự, Thủy và Mộc trong ngũ hành cũng cần phối hợp với nhau để đạt được sự cân bằng và phát triển tốt nhất.

Kim và Mộc trong ngũ hành có mối quan hệ khắc nghiệt tức là chúng cản trở lẫn nhau trong sự thăng tiến, sinh trưởng. Mối quan hệ này được giải thích thông qua việc các vật dụng làm bằng kim loại sắc nhọn như dao, búa, rìu, cưa,… có thể chặt đứt cây, đe dọa sự sống của cây.

Tính cách của người sinh năm Tân Mão 2011

Tính cách của nam sinh năm Tân Mão

Rất nhiều người yêu mến nam tuổi Mão bởi tính cởi mở và tốt bụng của họ. Những người này sẵn lòng giúp đỡ người khác và luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có thể trở nên khá bảo thủ và không muốn nghe lời khuyên của bất kỳ ai khác.

Những người nam tuổi Tân Mão theo đuổi cuộc sống bình yên và không thích sự tranh đua trong cuộc sống. Tuy nhiên với lòng tự trọng cao, họ sẵn sàng bảo vệ danh dự và lòng tự tôn của bản thân khi bị xúc phạm.

Tính cách của nữ sinh năm Tân Mão

Như đã đề cập ở trên, bản mệnh của mỗi người được xác định bởi ngày, tháng và năm sinh của họ. Vì vậy, tuổi Mão 2011 có mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến tính cách của họ. Nữ Tân Mão 2011 với mệnh Tùng Bách Mộc thường có tính cách nhẹ nhàng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác và được nhiều người yêu quý vì phẩm chất này.

Họ thích tận hưởng cuộc sống và không thích đối mặt với những tình huống nguy hiểm, xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi. Tuy nhiên, khi cần thiết như trong việc bảo vệ bản thân và những giá trị mà họ quan tâm, Tân Mão 2011 sẽ rất kiên cường và mạnh mẽ.

Tính cách của nữ sinh năm Tân Mão

Người sinh năm Tân Mão hợp với màu nào? Kỵ màu gì?

Màu hợp với tuổi 2011

Trong phong thủy, việc lựa chọn màu sắc cho những đồ vật xung quanh có thể có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến mệnh chủ. Do đó, một trong những mối quan tâm của nam nữ sinh năm 2011 tuổi Mão là màu nào hợp phong thủy để gia tăng may mắn cho bản thân.

Một điều chắc chắn là nếu bạn có bản mệnh là Mộc thì nên ưu tiên màu xanh lá cây vì đây là màu chủ đạo của mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối và sự sinh trưởng.

Ngoài màu đặc trưng của mệnh Mộc, bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh dương và đen để thu hút vượng khí. Hai màu này thuộc mệnh Thủy – hành tố có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc,do đó cũng mang lại phong thủy tốt cho Tân Mão 2011.

Màu kỵ với tuổi 2011

Những màu kỵ tuổi có thể giảm bớt may mắn đến với bạn trái với những màu hợp tuổi. Do quy luật tương khắc giữa Mộc và Kim, người mệnh Mộc nên tránh sử dụng các vật dụng mang màu sắc thuộc mệnh Kim bao gồm trắng và xám.

Màu kỵ với tuổi 2011

Người sinh năm 2011 đeo đá màu gì?

Đá phong thủy là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong xã hội từ giới trẻ đến người cao tuổi. Đá phong thủy không chỉ có vẻ đẹp quý giá mà thiên nhiên ban tặng mà còn mang lại giá trị tâm linh cho con người. Với những người sinh năm 2011 nên chọn đá màu xanh lá cây để hợp với bản mệnh Mộc của họ.

Nữ sinh năm 2011 đeo đá màu gì?

Vòng đá thạch anh tóc vàng là một biến thể đặc biệt của dòng đá thạch anh và được nhiều người yêu thích bởi màu sắc ánh vàng quý phái và nổi bật của chúng. Đá thạch anh tóc vàng còn được cho là mang lại may mắn và tài lộc đồng thời giúp loại bỏ những năng lượng xấu xung quanh giúp chúng ta có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ hơn.

Nữ sinh năm 2011 đeo đá màu gì: đá thạch anh tóc vàng

Nam sinh năm 2011 đeo đá màu gì?

Vòng đá mắt hổ nâu vàng là một trong số các loại đá quý giá và mang tính thẩm mỹ cao trong giới đá quý. Với màu sắc lấp lánh như dải lụa và giống như mắt hổ thật, đá mắt hổ đã chiếm cảm tình của khá nhiều người hiện nay. Ngoài ra, đá mắt hổ còn được cho là mang lại may mắn và tài lộc, giúp chủ nhân của chúng trong học tập và công việc luôn được suôn sẻ và may mắn trong cuộc sống.

Thông tin trong bài viết này của Phúc Lộc Thành sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh năm 2011 đeo đá màu gì để mang lại may mắn và tài lộc. Hãy đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé!

Related post