Tuổi Tân Dậu đeo đá màu gì hợp phong thuỷ nhất?

tuổi tân dậu đeo đá màu gì

Đá phong thủy là các loại đá hoàn toàn tự nhiên, có lịch sử và tuổi thọ lâu dài. Do đó, người ta tin rằng sử dụng đá phong thủy trong nhà sẽ giúp gia chủ chiêu tài lộc và may mắn trong sự nghiệp và kinh doanh. Người tuổi Dậu bao gồm các năm sinh sau: Đinh Dậu (1957), Kỷ Dậu (1969), Tân Dậu (1981), Quý Dậu (1993), Ất Dậu (2005). Vậy tuổi tân dậu đeo đá màu gì? Phúc Lộc Thành sẽ giới thiệu tới bạn đọc các thông tin sau.

Tuổi Tân Dậu (1981) đeo đá màu gì?

Người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 và thuộc mệnh Thủy, vì vậy rất thích hợp để đeo các viên đá có màu xanh nước biển hoặc màu đen. Ngoài ra, nam nữ tuổi này nên đeo đá có màu trắng, bạc hoặc xám thuộc mệnh Kim, theo ngũ hành Kim sinh Thuỷ nên sẽ tạo ra nhiều nguồn năng lượng tốt.

Tuổi Tân Dậu (1981) đeo đá màu gì?
Tuy nhiên, người tuổi Tân Dậu không nên đeo các loại đá, trang sức có màu vàng hoặc nâu đất thuộc mệnh Thổ. Lý do là theo ngũ hành thì Thổ Khắc Thuỷ, dễ gây tai họa và xung đột. Gia chủ Tân Dậu cũng nên hạn chế sử dụng các loại vòng đeo tay có màu xanh lá để tránh ảnh hưởng đến sinh suất của họ.

Tuổi Quý Dậu (1993) nên đeo đá màu gì?

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 và thuộc mệnh Kim. Vì vậy, các loại đá quý màu trắng và bạc sẽ rất phù hợp với họ. Ngoài ra, các màu thuộc mệnh Thổ như vàng hoặc nâu đất cũng sẽ mang đến nhiều may mắn cho người tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên, họ không nên sử dụng các loại đá có màu sắc thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng hoặc tím để tránh xung khắc. Gia chủ Quý Dậu cũng nên hạn chế sử dụng các màu thuộc mệnh Thuỷ như màu đen hoặc màu xanh nước biển để giảm thiểu tác động tiêu cực đến sinh suất của họ.

Chọn màu sắc đá đeo theo tuổi Đinh Dậu (1957)

Người tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957 và thuộc mệnh Hỏa, vì vậy thích hợp để đeo đá có màu đỏ, hồng hoặc tím. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể đeo các loại đá có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc để tương sinh và bổ trợ, ví dụ đá cẩm thạch xanh.

Chọn màu sắc đá đeo theo tuổi Đinh Dậu (1957)

Gia chủ Đinh Dậu không nên đeo đá có màu xanh nước biển hoặc màu đen, vì hai màu này thuộc mệnh Thuỷ. Theo ngũ hành, Thuỷ khắc Hoả có thể gây ra tai ương và những điều không may. Ngoài ra, người tuổi này cũng nên hạn chế sử dụng đá có màu vàng hoặc nâu để tránh gây hại và hao tổn dương khí.

Tuổi Kỷ Dậu (1969) nên đeo đá màu gì theo phong thủy?

Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 và thuộc mệnh Thổ, vì vậy thích hợp để đeo các loại đá có màu nâu hoặc vàng. Tuy nhiên, người tuổi Kỷ Dậu cũng có thể đeo đá có màu đỏ, hồng hoặc tím, vì các màu này cũng tương sinh với mệnh Thổ, sẽ giúp mang lại nhiều may mắn và sức khoẻ cho người sử dụng.

Gia chủ Kỷ Dậu không nên đeo những loại đá có màu xanh lá hay xanh ngọc, do các màu này thuộc mệnh Mộc. Theo ngũ hành, Mộc khắc Thổ có thể gây ra xung khắc và dẫn đến những điều không may. Ngoài ra, để tránh ảnh hưởng đến sinh suất, người tuổi Kỷ Dậu cũng nên hạn chế sử dụng các loại đá có màu trắng, bạc hoặc xám thuộc mệnh Kim.

Tuổi Ất Dậu (2005) đeo đá màu gì tốt nhất?

Người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 và thuộc mệnh Thủy, vì vậy nên ưu tiên đeo đá có màu xanh nước biển đậm hoặc đen thuộc mệnh Thủy như đá sapphire đen để mang lại nhiều may mắn và bình an cho gia chủ. Một lựa chọn khác là đeo đá có màu trắng hoặc bạc thuộc mệnh Kim cũng rất tốt cho gia chủ.

Tuổi Ất Dậu (2005) đeo đá màu gì tốt nhất?

Gia chủ tuổi Ất Dậu nên tránh những gam màu thuộc mệnh Thổ như màu vàng hoặc nâu để tránh xung khắc với mệnh Thủy và gây ra những điều không may. Ngoài ra, cũng cần hạn chế sử dụng đá phong thủy có màu sắc xanh lá cây làm chủ đạo để tránh ảnh hưởng đến sinh suất.

Phúc Lộc Thành hy vọng với những thông tin được chúng tôi cung cấp, bạn đọc đã có thể tìm được câu trả lời tuổi tân dậu đeo đá màu gì?  cho riêng mình và sử dụng đá phong thủy để cầu tài lộc và may mắn một cách trọn vẹn nhất.

Related post